Những hành động kỳ lạ nhưng khiến con trai "phát cuồng"

TRI THỨC SỐNG

Những hành động kỳ lạ nhưng khiến con trai "phát cuồng"

Nếu một cô gái luôn để "lộ hàng" ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào lại khiến cánh đàn ông đánh giá không mấy tốt đẹp. Song nếu như một phụ nữ biết để lộ những đường cong ...

 • 1

  Không make - up

  Với nhiều phụ nữ, họ có thể cảm thấy lúng túng, tự ti khi bị chàng bắt gặp trong trạng thái không make up hoặc không làm đẹp chút nào. Thế nhưng với cánh đàn ông thì ngược lại.

  Khi bạn gái của họ không make up là khi chàng có cơ hội tuyệt vời để chiêm ngưỡng dung nhan thật sự của bạn. Khi ấy chàng sẽ nhận ra bạn có đôi mắt màu nâu hoặc màu khói rất đẹp; bạn có bờ môi dỗi hờn đầy đáng yêu…

 • 2

  Mặc đồ lót cọc cạch với trang phục

  Trong nhiều trường hợp nếu đi ra ngoài làm việc, việc bạn mặc quần áo lót cọc cạch không chuẩn với màu trang phục bên ngoài sẽ ít nhiều bị đánh giá không hay và nhận được cái nhìn soi mói đủ điều.


  7 hành động "kỳ cục" của phái yếu nhưng các chàng "chết mê mệt" 1

  Cánh đàn ông lại rất thích thú khi bạn ở nhà với chàng mà mặc quần áo lót "cọc cạch" (Ảnh minh họa)

  Thế nhưng cánh đàn ông lại rất thích thú điều này khi bạn ở nhà với chàng. Một ngày bạn thử xuất hiện trước mặt chàng với chiếc quần lót màu tím và chiếc áo ngực ren màu đen xem. Hay bạn mặc chiếc quần lót đỏ trong chiếc áo sơ mi mỏng mảnh màu trắng… Chẳng người đàn ông nào sẽ cưỡng được ánh nhìn vào vẻ sexy laà lạ có phần hơi cẩu thả này của bạn đâu.

  Những người đàn ông sẽ cho rằng, tuy bạn có vẻ như đang không chuẩn bị gì nhưng thật sự nhìn bạn rất nóng bỏng và khiến chàng tràn đầy ham muốn yêu.

 • 3

  Nói về "chuyện ấy" thông minh, cởi mở và tự tin

  Nhiều phụ nữ e ngại, khi nói chuyện ấy trước mặt một quý ông, họ sẽ bị đánh giá không hay ho hoặc thậm chí khiến đàn ông chạy mất dép.

  Nhưng thực tế lại hoàn toàn khác hẳn. Đàn ông rất thích những phụ nữ khi nói về chuyện ấy một cách thông minh, đầy tự tin, cởi mở. Bởi vì khi nhìn một phụ nữ nói chuyện tình dục, đàn ông luôn cảm nhận được sự gợi cảm và gợi tình, hiểu biết của bạn.

 • 4

  Mặc một chiếc áo ngủ rộng thùng thình

  Những bộ đồ nghiêm trang, cứng nhắc và dập khuôn bạn mặc hàng ngày khi đi làm, khi đi chơi có thể rất đẹp nhưng chàng lại không có nhiều ấn tượng lắm đâu. 

  Ngược lại, khi bất chợt bắt gặp bạn trong những chiếc áo ngủ rộng thùng thình, chàng lại thấy sự nghiêm trang của bạn hàng ngày như biến đâu mất. Thay vào đó, chàng đắm chìm trong sự ngọt ngào, buông thả của bạn.

 • 5

  Để lộ “lấp ló” những đường cong gợi cảm trên cơ thể

  Nếu một cô gái luôn để "lộ hàng" ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào lại khiến cánh đàn ông đánh giá không mấy tốt đẹp. Song nếu như một phụ nữ biết để lộ những đường cong gợi cảm trên cơ thể một cách tế nhị, thì họ sẽ thấy thích thú và muốn phát điên lên.

  Những người đàn ông thật sự không thích người ấy của mình quá kín cổng cao tường cũng như quá hở hang. Song họ rất thích khi bất chợt nhìn thấy một chút “đường hầm bí mật” nơi cổ áo vô tình hơi trễ nải của nàng. Hoặc họ vẫn say sưa ngắm nhìn vòng 3 căng tròn, vòng 2 thon thả, bờ vai nuột nà, đôi chân thon… trong những trang phục mà phụ nữ “khoe khéo”.

  7 hành động "kỳ cục" của phái yếu nhưng các chàng "chết mê mệt" 2

 • 6

  Mái tóc rối chưa kịp chải khi ngủ dậy

  Đừng ngại ngần xuất hiện trước mắt chàng nếu như khi thức dậy bạn chưa kịp hoặc quên khuấy mất chưa chải lại mái tóc của mình cho mượt mà, gọn gàng. Vì chàng sẽ không đánh giá bạn là cô nàng cẩu thả, lười nhác đâu. Chàng lại còn thích thú là đằng khác.

 • 7

  Bất chợt nhìn thấy ánh mắt bạn đang nhìn chàng

  Với cánh đàn ông, khi bất chợt bắt gặp ánh mắt của bạn nhìn họ để rồi 4 mắt nhìn nhau bối rối, tha thiết là khi người đàn ông không thể cưỡng lại sự yêu thương của họ dành cho bạn.

  Vì thế, bạn đừng bao giờ e ngại hay nghĩ sẽ phải trốn tránh ánh mặt của chàng. Bởi chàng thích được nhìn bạn như thế - một người đầy ngại ngần, dịu dàng và lôi cuốn riêng.