Những kiểu tóc lên ngôi mùa đông 2012

TRI THỨC SỐNG

Những kiểu tóc lên ngôi mùa đông 2012

Chỉ cần biết cách chọn cho mình kiểu tóc phù hợp, vậy là bạn đã có thể hoàn toàn tự tin vào vẻ ngoài cuốn hút của mình trong mùa đông này.

Cùng điểm qua những kiểu tóc hot nhất cho mùa đông này nào !

 • 1

  Tóc tết

  Chẳng cần phải nói nhiều về tóc tết, kiểu tóc ngọt ngào và lãng mạn nhất năm nay chắc chắn sẽ biến bạn thành một cô búp bê Nga xinh đẹp. Bạn có thể tết vòng quanh đầu, tết mái hoặc tết đuôi cá để tạo nên vẻ đơn giản mà vẫn rất tinh tế. Bên cạnh đó, nới lỏng những phần nút buộc sẽ giúp mái tóc của bạn có vẻ đẹp tự nhiên.

  Những kiểu tóc lên ngôi mùa đông 2012

  Những kiểu tóc lên ngôi mùa đông 2012
 • 2

  Tóc búi thấp

  Một kiểu tóc cực kỳ nhanh gọn khi thực hiện nhưng vẫn tạo được sự tinh tế và lịch sự. Nếu bạn là môt cô nàng công sở luôn bận rộn thì chắc chắn đây là kiểu tóc dành cho bạn đấy. Bạn có thể điểm thêm vào chiếc cặp tóc duyên dáng để mái tóc có thêm điểm nhấn.

  Những kiểu tóc đẹp cho mùa đông 2012 3

  Những kiểu tóc đẹp cho mùa đông 2012 4
 • 3

  Tóc phồng, tóc xoăn

  Kiểu tóc cơ bản với mọi quý cô, nhất là vào mùa đông. Có lẽ cũng bởi sự mềm mại, uyển chuyển của chúng tạo nên cảm giác vô cùng ấm áp và quyến rũ. Hãy luôn cất trong túi hoặc bàn trang điểm của mình 1 lọ keo xịt để có thể tạo độ phồng cho tóc mỗi khi bạn muốn.

  Những kiểu tóc đẹp cho mùa đông 2012 7

  Những kiểu tóc đẹp cho mùa đông 2012 8
 • 4

  Thêm phụ kiện

  Những món phụ kiện luôn giúp cho mái tóc của bạn nổi bật hơn, dù bất cứ hoàn cảnh nào. Vậy nên với những mái tóc cầu kỳ, bắt mắt thì bạn chỉ cần 1 chiếc cặp tóc nhỏ xinh để hỗ trợ, còn với mái tóc suông đơn giản, thì những phụ kiện nổi bật, ấn tượng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

  Những kiểu tóc đẹp cho mùa đông 2012 5

  Những kiểu tóc đẹp cho mùa đông 2012 6
 • 5

  Tóc nhuộm

  Sẽ ấm áp hơn nếu bạn nhuộm một chút màu sắc lên mái tóc mình mùa Đông này. Màu ánh đỏ, màu hạt dẻ, màu vàng nâu… chắc chắn là những lựa chọn đầu tiên cho những nàng công sở thích làm đẹp mà vẫn muốn mình thật duyên dáng, nhã nhặn trong chiếc váy bút chì.

  Những kiểu tóc đẹp cho mùa đông 2012 9
 • 6

  Tóc đuôi ngựa

  Vẫn tiếp tục là một kiểu tóc hot của mùa Thu/Đông năm nay. Kiểu tóc đuôi ngựa nhìn tưởng như đơn giản lại có rất nhiều biến tấu. Từ lấy một lọn buộc lại, thắt bằng thun buộc xinh xắn, nổi bật. Và hãy lựa chọn giữa kiểu tóc đuôi ngựa cao và thấp, bởi một kiểu sẽ giúp bạn nhìn thật năng động còn một kiểu sẽ biến bạn thành cô nàng hiền dịu, nữ tính.

  Những kiểu tóc đẹp cho mùa đông 2012 10

  Những kiểu tóc đẹp cho mùa đông 2012 11
 • 7

  Tóc mái thật cá tính

  Mùa đông chắc chắn sẽ là lúc bạn có thể thử nghiệm nhiều kiểu mái khác nhau lên gương mặt mình. Hãy chọn kiểu phù hợp với dáng mặt mình giữa một rừng mái bằng, bằng chéo, mái dài... hãy luôn có sự chăm sóc hợp lý với tóc mái, tránh tình trạng để chúng mọc dài, lởm chởm và không vào nếp.

  Những kiểu tóc đẹp cho mùa đông 2012 12