Những kiểu tóc thời trang cho ngày hè trên bãi biển

TRI THỨC SỐNG

Những kiểu tóc thời trang cho ngày hè trên bãi biển

Tạo những kiểu tóc thật đơn giản nhưng vẫn thời trang để đón ngày hè trên bãi biển đầy nắng và gió.

 • 1

  Tóc tết đuôi cá lỏng

  Những kiểu tóc thời trang cho ngày hè trên bãi biển - 1

  Nữ tính và dịu dàng, mái tóc tết đuôi cá lỏng luôn là điều bạn nên thử sức tạo kiểu cho ngày hè trên biển. Mái tóc sẽ nhẹ nhàng và tự nhiên hơn rất nhiều nếu bạn nới lỏng các lớp tóc tết ra. Hãy kết hợp mái tóc này với những bộ váy hoa vintage hiền dịu.

 • 2

  Tóc ngắn tỉa

  Những kiểu tóc thời trang cho ngày hè trên bãi biển - 2

  Mái tóc pixie cổ điển có thể được tạo kiểu thật phóng khoáng và cá tính nếu bạn tạo nhiều lớp tóc. Ưu điểm của mái tóc này là bạn có thể thoải mái tham gia mọi hoạt động mà không cần lo tóc bị xơ rối. Ngoài ra, khi tham dự các buổi tiệc mùa hè, bạn có thể sử dụng thêm keo xịt để tạo kiểu.

 • 3

  Tóc búi cao

  Những kiểu tóc thời trang cho ngày hè trên bãi biển - 3

  Mái tóc ở mọi độ dài có thể làm đẹp thật nữ tính và quý phái với kiểu tóc búi cao. Bạn có thể kết hợp với những chiếc bờm để hất tất cả tóc lên cao khi cần hoạt động nhiều. Hơn thế, mái tóc búi cao sẽ giúp các nàng khoe khéo chiếc cổ cao kiêu hãnh của mình.

 • 4

  Tóc boho

  Những kiểu tóc thời trang cho ngày hè trên bãi biển - 4

  Kiểu tóc theo phong cách boho với những lọn tết nhỏ vừa dễ thực hiện lại rất phù hợp phong cách đi biển của phái đẹp. Tuyệt vời nhất là khi bạn kết hợp chúng với những chiếc váy maxi phong cách. Bạn cũng cần chăm sóc mái tóc cẩn thận vì kiểu tóc này phần lớn là tóc được để xõa tự nhiên.

 • 5

  Phụ kiện đơn giản

  Những kiểu tóc thời trang cho ngày hè trên bãi biển - 5

  Kết hợp làm đẹp tóc với những phụ kiện tóc đơn giản như khăn hay cặp tóc, băng đô là lựa chọn hoàn hảo dành cho mái tóc khi đi biển. Bên cạnh đó, những chiếc mũ xinh xắn cũng được coi là phụ kiện dành cho tóc. Bạn vừa có thể làm đẹp và bảo vệ tóc khỏi gió cát của vùng biển.

 • 6

  Tóc uốn nhẹ

  Những kiểu tóc thời trang cho ngày hè trên bãi biển - 6

  Không nên bỏ qua mái tóc uốn nhẹ buông xõa dài  khi lựa chọn tóc dành cho ngày hè trên biển. Bạn có thể tạo kiểu với máy uốn hoặc đơn giản chỉ cần tết các lọn tóc lại với nhau và để trong khoảng 2 tới 3 tiếng là sở hữu mái tóc uốn nhẹ như ý.

 • 7

  Tóc đuôi ngựaNhững kiểu tóc thời trang cho ngày hè trên bãi biển - 7

  Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới mái tóc đuôi ngựa thời thượng dành cho các nàng trong ngày hè nóng bức. Mái tóc này rất dễ dàng để kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Tuy nhiên, tuyệt hơn cả là bạn làm đẹp tóc cùng với những bộ đồ thể thao hoặc jeans năng động.