Những loại đồ ăn thức uống kinh dị đến ghê cổ

TRI THỨC SỐNG

Những loại đồ ăn thức uống kinh dị đến ghê cổ

Đây có thể được xem là những loại đồ ăn, thức uống kinh dị nhất trên thế giới. Chỉ nghe tên gọi thôi đã cảm thấy 'ghê' đến rùng mình.

 • 1

  Bia Chicha

  Những loại đồ ăn thức uống kinh dị đến ghê cổ - 1

  Chicha là loại đồ uống truyền thống thuộc Mỹ la tinh. Người ta làm loại đồ uông này bằng cách, cho ngô non vào miệng nhai rồi nhổ ra, sau đó đun nóng lên trước khi uống. Chế biến mất vệ sinh như vậy, liệu có ai dám thưởng thức nó? 
 • 2

  Rượu trứng gà

  Những loại đồ ăn thức uống kinh dị đến ghê cổ - 2

  Đập một quả trứng gà tươi vào ly rượu mạnh, sau đó khuấy đều lên và uống.
 • 3

  Rượu Whisky pha nước tiểu của người bị bệnh tiểu đường

  Những loại đồ ăn thức uống kinh dị đến ghê cổ - 3

  Đây là loại đồ uống được pha chế bởi James Gilphin, và nó không được bán tại các của hàng. Gilphin đã lấy nước tiểu của người bị bệnh đái tháo đường, ủ cho nó lên men và sau đó pha với rượu Whisky. 
 • 4

  Bia pha lẫn sữa ngựa vằn

  Những loại đồ ăn thức uống kinh dị đến ghê cổ - 4

  50%  bia, 50% sữa ngựa vằn, pha trộn với nhau tạo thành đồ uống.
 • 5

  Rượu chuột bao tử

  Những loại đồ ăn thức uống kinh dị đến ghê cổ - 5

  Những chú chuột mới sinh còn chưa mở mắt sẽ bị tóm và nhét vào một chai rượu gạo rồi để lên men một thời gian. Chỉ đơn giản như vậy nhưng loai rượu này rất được ưa chuộng tại Trung Quốc, Hàn Quốc và một số nơi tại Nhật Bản. Tuy thế, món đồ uống đặc biệt này lại gây ra sự kinh hãi hơn là thích thú cho thực khách nhiều nơi trên thế giới. 

  Loại thức uống này còn có tác dụng “tăng cường sức mạnh cho đàn ông”.
 • 6

  Ăn ấu trùng Grub Witchetty 

  Những loại đồ ăn thức uống kinh dị đến ghê cổ - 6

  Cách chế biến món Grub Witchetty rất dã chiến. Chỉ cần vùi nó trong tro nóng hay luộc chín là có thể đánh chén ngay được những chú ấu trùng béo múp này, một số người còn ăn trực tiếp ngay cả khi nó còn đang sống.
 • 7

  Rượu ngâm ngón chân đã ủ chua

  Những loại đồ ăn thức uống kinh dị đến ghê cổ - 7
   
  Hãy tưởng tượng tới mùi chân đi giày lâu ngày, bạn sẽ hình dung ngay ra loại nước uống kỳ dị này. Thế mà đây là đồ uống độc quyền của nhà hàng Sourdough Saloon, ở Yukon, Canada. Thức uống này đơn giản được pha chế từ 3 nguyên liệu: rượu whisky, đá và 1 ngón chân cái ủ chua.
 • 8
  Trứng gà luộc nước tiểu

  Những loại đồ ăn thức uống kinh dị đến ghê cổ - 8

  Đây chỉ đơn giản là món trứng gà, vịt đươc ngâm và luộc trong nước tiểu của những cậu bé dưới 10 tuổi nhưng khâu chế biến lại không hề đơn giản. Nước tiểu này được thu thập trong các xô lớn từ nhà vệ sinh các trường tiểu học, sau đó dùng để ngâm những quả trứng trong vòng 1 ngày. Trứng vớt ra và được luộc đồng loạt trong những nồi nước tiểu lớn. Tiếp đó, những quả trứng được bóp dập vỏ và tiếp tục đun trong nước tiểu nhiều giờ.

  Trứng chín sẽ có màu sậm, vị mặn mòi và hương thơm đặc trưng mà không món ăn nào có được. Được biết món ăn này có công dụng giải nhiệt, giúp máu lưu thông và phục hồi năng lượng cho cơ thể.