Những loại đồ uống giúp bảo vệ lá gan luôn khỏe mạnh

TRI THỨC SỐNG

Những loại đồ uống giúp bảo vệ lá gan luôn khỏe mạnh

Lá gan là cơ quan vô cùng quan trọng đối với sức khỏe, giúp thải loại độc tố để bảo vệ cơ thể. Dưới đây là những thức uống giúp lá gan luôn khỏe mạnh.

 • 1

  Trà xanh

  Trà xanh được xem là loại đồ uống cho cơ thể. Trà xanh rất giàu chất chống oxy hóa, giúp loại bỏ chất độc và tăng cường tiêu hóa. Uống trà xanh sau khi ăn khoảng 30 phút sẽ giúp ích rất nhiều cho lá gan của bạn. Ngoài ra, bạn có thể uống trà bồ công anh cũng giúp mát gan, giải độc và làm sạch máu rất tốt.

  Những thức uống giúp bảo vệ lá gan luôn khỏe mạnh-1

  Trà xanh giúp loại bỏ độc tố, tăng cường tiêu hóa

 • 2

  Atiso

  Gan là bộ phận có chức năng thải độc, nên rất dễ bị nhiễm độc. Trà atiso giúp làm sạch các độc tố, do đó nó rất tốt cho gan của bạn. Ngoài ra, trà atiso còn giúp cho làn da mịn màng và tươi sáng.

  Những thức uống giúp bảo vệ lá gan luôn khỏe mạnh-2

  Trà atiso giúp loại bỏ độc tố, rất tốt cho gan

 • 3

  Nước lọc

  Nước vô cùng cần thiết cho cơ thể. Mỗi ngày bạn nên uống ít nhất 1,5 – 2 lít nước để cung cấp đủ lượng cần thiết. Bên cạnh đó, uống nhiều nước còn giúp làm mát và giải độc gan hiệu quả.

  Những thức uống giúp bảo vệ lá gan luôn khỏe mạnh-3

  Mỗi ngày bạn cần uống 1,5 - 2 lít nước mỗi ngày

 • 4

  Nước chanh

  Nước chanh là loại nước uống giảm cân rất phổ biến. Không những vậy nó còn rất có lợi cho gan. Mỗi ngày một ly nước chanh sẽ giúp bạn làm sạch những chất cặn dư thừa trong gan sau một đêm ra khỏi cơ thể.

  Những thức uống giúp bảo vệ lá gan luôn khỏe mạnh-4

  Nước chanh giúp làm sạch chất cặn dư thừa trong gan