Những lời chúc Tết hay và độc đáo nhất (P.2)

TRI THỨC SỐNG

Những lời chúc Tết hay và độc đáo nhất (P.2)

Mùa Xuân này có nhiều người hỏi thăm và muốn ghé đến nhà bạn. Họ tên là Hạnh phúc, May mắn và Thịnh Vượng. Hãy mở cửa đón chào họ nhé...

Khi không khí đã chạm nhẹ những cánh đào cánh mai lòng người lại háo hức chờ đón phút giây giao thừa. Từ xa xưa tết là dịp để mọi nhà đoàn viên sum họp. Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới cho mỗi người cảm giác lắng đọng cùng niềm mong ước về một năm có nhiều may mắn tài lộc và sức khỏe. Chính vì thế ngày đầu năm mọi người thường dành những lời chúc Tết hay và độc đáo nhất cho nhau.

Tiếp nối phần 1, trong bài viết này Kênh AZ.com xin chia sẻ đến bạn đọc bộ sưu tập những lời chúc Tết hay và độc đáo để bạn tham khảo gửi bạn bè, người thân trong dịp Tết Bính Thân này.

 • 1

  Năm hết Tết đến - Đón Thân tiễn Mùi - Chúc ông chúc bà - Chúc cha chúc mẹ - Chúc cô chúc cậu - Chúc chú chúc dì - Chúc anh chúc chị - Chúc luôn các em - Chúc cả các cháu - Dồi dào sức khoẻ - Có nhiều niềm vui - Tiền xu nặng túi - Tiền giấy đầy bao - Đi ăn được khao - Về nhà người rước - Tiền vô như nước - Tình vào đầy tim - Chăn ấm nệm êm - Sung sướng ban đêm - Hạnh phúc ban ngày - Luôn luôn gặp may - Suốt năm con Khỉ.

  Những lời chúc Tết hay và độc đáo nhất 2

  Những lời chúc tết hay và độc đáo sẽ không thể thiếu mỗi dịp đầu năm
 • 2

  Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!!! Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong…. tất cả mọi lĩnh vực….

 • 3
  Mùa Xuân này có nhiều người hỏi thăm và muốn ghé đến nhà bạn. Họ tên là Hạnh phúc, May mắn và Thịnh Vượng. Hãy mở cửa đón chào họ nhé!
 • 4

  Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

  những lời chúc Tết hay và độc đáo nhất

  Tết Bính Thân 2016 đã về với mọi nhà
 • 5

  “Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều”

 • 6

  Năm mới Tết đến.

  Rước hên vào nhà.

  Quà cáp bao la.

  Mọi nhà no đủ.

  Vàng bạc đầy hũ.

  Gia chủ phát tài.

  Già trẻ gái trai.

  Sum vầy hạnh phúc.

  Cầu tài chúc phúc.

  Lộc đến quanh năm.

  An khang thịnh vượng.

 • 7

  Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 Biển cả tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 Người yêu chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình thịnh vượng. - Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không chờ cũng đến!

 • 8

  Chào buổi tối, chào tạm biệt ngày cuối cùng của năm, chào tạm biệt những buồn vui lẫn lộn, chuẩn bị sẳn sàng để đón chào năm mới, đêm nay giao thừa lại về, năm mới lại đến, chúc cho ai đó hạnh phúc bên nữa yêu thương, chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẻ, chúc cho ai đó tìm được nhau sau tháng năm dài xa cách, chúc cho năm mới tràng đầy niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều, HAPPY NEW YEAR 2016!

  những lời chúc Tết hay và độc đáo nhất 3

  Lời chúc Tết hay và độc đáo dành cho gia đình bạn bè
 • 9

  Chúc anh một năm mới với thiệt nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới… nhưng “người thương” thì luôn luôn là cũ nha anh!. Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp… về tụi mình anh ha.

Trên đây chỉ là một vài gợi ý về những lời chúc Tết hay và độc đáo, còn rất nhiều lời chúc Tết khác bạn có thể tham khảo trên Kênh AZ nhé! Chúc bạn và gia đình năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc, tiền đầy túi, tình đầy tim nhé!

 XEM THÊM: