Những lời khuyên thời trang hữu ích dành cho phái mạnh

TRI THỨC SỐNG

Những lời khuyên thời trang hữu ích dành cho phái mạnh

Riccardo Tisci - NTK chính của Givenchy đã dành tặng bạn đọc những lời khuyên thời trang vô cùng thiết thực.

 • 1

  Loại quần áo mà bất kì chàng trai nào cũng nên có trong tủ đồ

  Đó là một chiếc áo sweatshirt. Nhìn chung, đây là loại trang phục thích hợp để bạn cảm thấy thoải mái. Nó có thể được sử dụng một cách dễ dàng khi kết hợp với sơ mi mặc ngoài, hay thậm chí một chiếc peacoat. Dù trong trường hợp nào thì đây cũng là trang phục đảm bảo bạn luôn có được vẻ sexy nhưng vẫn rất nam tính.
 • 2

  Bốn món đồ đáng tiền mua

  Một chiếc sơ mi màu baby-blue, một đôi giầy oxford, đồ lót tốt, những đôi tất cổ điển. Hơn nữa, để thể hiện rõ tính cách cũng như sự sang trọng của bản thân, bạn nên chọn cho mình một chiếc đồng hồ.


  Những lời khuyên thời trang hữu ích dành cho phái mạnh - 1
 • 3

  Chọn một phụ kiện nổi bật

  Tôi luôn cảm thấy phụ kiện mạnh mẽ không bao giờ lỗi mốt khi kết hợp với trang phục của nam giới. Nếu là chiếc đồng hồ, nó phải nổi bật. Nếu bạn sử dụng giầy của mình như một phụ kiện, hãy để chúng được là một đôi giầy đúng nghĩa. Coco Chanel luôn nói mỗi chúng ta cần phải tự mặc thử các trang phục của mình trước gương. Tôi nghĩ rằng đây là cách rất tốt dù cho bạn là nữ giới hay cánh mày râu.
 • 4

  Hãy trung thành với phong cách của mình

  Đàn ông đáng tin hơn phụ nữ. Không phải nhìn từ khía cạnh giới tính hay sex, mà là khía cạnh phong cách thời trang. Khi một người đàn ông thích một kiểu tóc, một loại họa tiết hay thậm chí là một nhà thiết kế, họ sẽ trung thành với phong cách đó nhiều năm liền. Tôi có thể nói rằng suốt 25 năm trong quá khứ, tôi là một tín đồ của màu trắng và cũng luôn trung thành với những đôi giày của mình.
 • 5

  Mix trang phục với nhau

  Tôi không đồng ý hoàn toàn với vẻ ngoài của các nhà thiết kế. Thay vào đó, tôi thích nhìn các mẫu thiêt kế của Givenchy được kết hợp với nhau. Nó có thể được hiểu đơn giản như việc khách hàng của chúng tôi tự mix đồ vậy. Tôi không thích lặp đi lặp lại một cách phối đồ. Những bộ sưu tập của tôi không bao giờ chỉ có một phong cách như cổ điển hay đường phố, mà chúng luôn là kết quả của những sự pha trộn khác nhau. Nền công nghiệp thời trang phái mạnh thực sự đang tự bó buộc mình trong một cái lồng, chúng ta cần mở rộng chúng ra.
 • 6

  Hãy quên cái điều bạn thường nghĩ về trang phục của nam giới đi

  Tôi nghĩ đây là một điều hoàn toàn đặc biệt, ví dụ như phong cách mà chúng tôi gây dựng cho Kanye West với váy da màu đen. Trong tiếng Anh tôi không biết gọi là gì nhưng trong tiếng Ý, chúng tôi nói “Những trang phục một vị vua mặc không khiến ông trở thành một vị vua tốt”. Giá trị của trang phục được định nghĩa bởi người mặc nó chứ không phải ngược lại. Ai dám bảo một chàng trai không nên mặc váy? Vấn đề chỉ là bạn phá luật nhưng cảm thấy tự tin.


  Những lời khuyên thời trang hữu ích dành cho phái mạnh - 2
 • 7

  Với đàn ông, phong cách đẹp có thể được trau dồi

  Trong 2 thập kỉ trở lại đây, tôi rất hạnh phúc khi biết phụ nữ đang dần chiếm vai trò quan trọng trong xã hội. Do vậy, đàn ông đang dần đổi vai trò với phụ nữ trong một số phương diện khác. Một chàng trai trong xã hội hiện đại sẽ không ngại khi tự trau chuốt cho bề ngoài của bản thân. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải đánh mất đi vẻ nam tính của mình.
 • 8

  Biết cách sử dụng những mảng tối

  Có thể nói tôi là một tín đồ của bóng tối. Mọi người nghĩ bóng tối thường hướng tới những gì u ám đáng sợ, nhưng với tôi nó rất đẹp, tôi yêu bóng tối và hạnh phúc với chúng. Bóng tối có nghĩa là đêm, buổi đêm là thời gian dành cho gia đình, chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào cũng như là thời gian nghỉ ngơi của bạn. Với tôi, bóng tối là thứ gì đó thật sự rất đẹp.