Những lý do khiến chàng thích có người yêu hơn tuổi

TRI THỨC SỐNG

Những lý do khiến chàng thích có người yêu hơn tuổi

Hãy cùng tìm hiểu lí do vì sao nam giới thường bị hấp dẫn bởi những phụ nữ lớn tuổi hơn mình.

 • 1

  Sự tự tin

  Những cô nàng lớn tuổi luôn hiểu rõ về bản thân họ hơn ai hết khiến họ luôn tự tin trước mọi người. Phong thái bình tĩnh, chắc chắn và quyết đoán tạo nên sự quyến rũ và hấp dẫn trong mắt người khác phái. Nam giới sẽ có cái nhìn ngưỡng mộ những người cô gái này. Bên cạnh đó, họ cảm thấy thoải mái hơn khi ở cạnh một người ít đòi hỏi, biết cách tạo sự thoải mái và có thái độ tích cực với cuộc sống. Sự tự tin còn đồng nghĩa với việc ít rắc rối và làm cuộc sống thú vị hơn.

 • 2

  Có trách nhiệm

  Cô gái nhiều tuổi có xu hướng làm việc chăm chỉ hơn để tích lũy cho bản thân. Họ đồng thời cũng hiểu rất rõ bản thân muốn hướng tới điều gì và mình cần gì. Thậm chí, họ còn có thể trở thành một “người thầy” với chàng trai ít tuổi hơn dạy họ về cuộc sống và giúp họ vun đắp sự tự tin và lòng tự trọng. Những kinh nghiệm sống cô ấy đã trải qua sẽ giúp người đàn ông của mình sống thực tế hơn.

  Vì sao ‘máy bay bà già’ luôn hấp dẫn phi công trẻ

 • 3

  Độc lập

  Hầu hết phụ nữ lớn tuổi hài lòng với cuộc sống không ràng buộc. Cô ấy sẽ không đeo bám lấy nửa kia và hoàn toàn tự chủ trong cuộc sống. Họ không cần chơi trò làm cao để người khác theo đuổi bởi đơn giản họ thực sự độc lập về tình cảm và tài chính.

 • 4

  Thành thật

  Nam giới có thể cảm nhận được sự thành thật cũng như tin tưởng ở phụ nữ lớn tuổi. Sự tôn trọng rất quan trọng trong mối quan hệ. Họ cũng mong đợi sự trung thực, tin cậy và tôn trọng ngược lại từ phía đối tác. Cô ấy chắc chắn sẽ đá bay một chàng trai và đưa ra những lí do biện minh về sự xuất hiện của những người phụ nữ khác.

  Vì sao ‘máy bay bà già’ luôn hấp dẫn phi công trẻ

 • 5

  Từng trải

  Tuổi càng lớn đồng nghĩa với kinh nghiệm sống càng được tích lũy dày lên. Cô ấy hiểu được những thử thách hay sự đau khổ trong các mối quan hệ. Họ luôn nắm rõ việc muốn được đối xử như thế nào. Đồng thời, họ cũng không sớm nắng chiều mưa như các cô gái mới lớn và thực sự tìm kiếm tri kỉ. Cô ấy còn có thể giúp nửa kia hiểu rõ hơn về bản thân mình để trở thành một người tốt hơn.

 • 6

  Biết cách trò chuyện

  Khi những ấn tượng ban đầu phai nhạt dần, điều khiến cho mối quan hệ trở nên thú vị đó là cách trò chuyện. Những câu chuyện thú vị, có ý nghĩa về những kinh nghiệm sống sẽ khiến chàng trai không cảm thấy chán khi ở bên. Qua sự giao tiếp, cả hai còn có thể học ở nhau về nhiều điều. Vì vậy, những chàng trai thường trân trọng những gì người phụ nữ của mình có thể mang đến qua những câu chuyện hơn là ngoại hình xinh đẹp.