Những màn "cưỡng hôn" độc đáo trên màn ảnh Hàn

TRI THỨC SỐNG

Những màn "cưỡng hôn" độc đáo trên màn ảnh Hàn

Vì muốn "cắt đuôi" các cô gái mình không thích hoặc chứng tỏ tình yêu của bản thân, nhiều mỹ nam như Lee Min Ho, Jo In Sung, Eric Moon đã không ngần ngại "cưỡng hôn" người đẹp.

 • 1

  Lee Min Ho và Park Min Young trong City Hunter

  Trong City Hunter, Lee Min Ho và Park Min Young đã đem đến cho khán giả chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn và cảm động của cặp đôi Lee Yoon Sung và Kim Na Na. Ngay từ khi Yoon Sung và Na Na chưa yêu nhau, anh chàng Yoon Sung đã "cưỡng hôn" Na Na. 

  Trong không khí ồn ào ở quán bar, anh chàng Yoon Sung lúc này vì muốn "cắt đuôi" cô bạn gái Min Hee nên đã bất ngờ tiến tới ôm hôn Na Na. Sau đó, anh đưa cho cô tờ chi phiếu 1 triệu won và nói hãy coi như đây là "nụ hôn thuê". Bực mình, Na Na đã quật ngã Yoon Sung và trả lại chi phiếu cho anh rồi nói: "Hãy cầm tờ chi phiếu này đi bệnh viện.
   

 • 2

  Jo In Sung và Ha Ji Won trong What happened in Bali

  What happened in Bali là bộ phim truyền hình có rating cao thứ 2 trên màn ảnh Hàn trong năm 2004 và đồng thời là tác phẩm giúp cho ba diễn viên Ha Ji Won, Jo In Sung và So Ji Sub vươn lên hàng ngũ các ngôi sao  Hallyu. 

  Trong tác phẩm này, Jo In Sung vào vai chàng công tử con nhà giàu đem lòng yêu mến cô gái nghèo khó do Ha Ji Won thể hiện. Hai diễn viên từng có một màn khóa môi gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Khi đó, nàng đến tìm chàng và bị chàng ghì vào tường "cưỡng hôn". Đây cũng là nụ hôn "nhớ đời" của cả Ha Ji Won và Jo In Sung. Chia sẻ trong một số skenhaz-com-intro truyền hình, hai ngôi sao này cho biết họ có cảm tưởng như suýt rụng rằng khi quay đi quay lại phân cảnh này.

 • 3

  Kim Hyun Joong và Jung So Min trong Playful Kiss

  Hài hước nhưng cũng không kém phần lãng mạn - đó chính là chuyện tình giữa Seung Jo (Kim Hyun Joong) và Oh Ha Ni (Jung So Min) trong Playful Kiss. Anh chàng Seung Jo từng có màn "cưỡng hôn" Oh Ha Ni đầy thú vị trong tập 6 phim.  Ở tập này, Ha Ni vô cùng tức giận khi Seung Jo luôn sử dụng việc cô thích anh để biến cô thành trò đùa trước mặt các bạn. Chính vì vậy, Ha Ni đã lấy ảnh hồi nhỏ của Seung Jo ra cho bạn bè xem để "trả đũa". Lúc đó, Seung Jo đã rất giận và kéo Ha Ni ra ngoài.  Tại đây, Ha Ni tuyên bố rằng khi vào đại học cô sẽ quên Seung Jo và kiếm bạn trai tốt hơn. Khi đó, Seung Jo tự tin mà nói rằng "Nếu em có thể quên tôi thì cứ quên đi" và bất ngờ hôn Ha Ni, khiến cô nàng "chết lặng".
   

 • 4

  Yoon Si Yoon và Lee Ji Ah trong Me Too, Flower

  Trong Me Too, Flower, mỹ nam Yoon Si Yoon và Lee Ji Ah tạo thành một cặp đôi "oan gia" - ban đầu rất ghét và khắc khẩu nhưng sau đó lại yêu nhau say đắm. Hai người cũng từng có màn "cưỡng hôn" vô cùng thú vị.

  Khi bạn trai cũ đột nhiên xuất hiện và đeo bám, cô cảnh sát Bong Seon (Lee Ji Ah) cảm thấy rất bối rối. Thấy vậy, Jae Hee (Yoon Si Yoon) đã giả vờ làm bạn trai Bong Seon để giúp đỡ cô. Tuy nhiên, Bong Seon không mấy thoải mái với việc này và nói: "Đây là chuyện của tôi và anh không cần quan tâm".

  Khi Bong Seon nói câu này, Jae Hee đã hôn cô và nói: "Giờ thì chúng ta đã không còn là người lạ nữa". Việc này càng khiến Bong Seon thêm tức giận và cô nàng đã tặng cho anh chàng một cú đấm vào mặt. "Một nụ hôn không thể khiến một người trở thành bạn gái anh được".

  Đến tập 6 của Me Too, Flower, cô cảnh sát Bong Seon lại hiểu nhầm Jae Hee và định đưa anh về đồn. Dù Jae Hee ra sức giải thích nhưng Bong Seon không tin và định còng tay anh. Khi đó, Jae Hee đã giữ chặt tay Bong Seon và "cưỡng hôn" cô. Bong Seon đã cố gắng thoát ra nhưng không được. Thấy vậy, cô nàng đã "trả đũa" bằng cách lúc sau chủ động hôn lại Jae Hee. Màn khóa môi trên phần nào giúp cho hai người kiểm chứng tình cảm dành cho đối phương.

 • 5

  Eric Moon và Han Ye Seul trong Spy Myung Wol

  Trong Spy Myung Wol, nam ca sĩ kiêm diễn viên Eric Moon vào vai Kang Woo - một siêu sao điển trai và được nhiều cô gái yêu mến. Anh chàng được cô tiểu thư nhà giàu Joo In Ah (Kang Hee Jin) mê mệt nhưng lại rất ghét cô nàng. Để In Ah thôi không đeo bám mình, anh chàng Kang Woo đã bất ngờ "cưỡng hôn" Myung Wol (Han Ye Seul) trước mặt In Ah. Đây chỉ là một nụ hôn "bất đắc dĩ" nhưng chính nó đã khởi đầu chuyện tình đầy lãng mạn giữa Myung Wol và  Kang Woo.