Những mẫu thiệp cưới đẹp, độc và lạ đến ngỡ ngàng

TRI THỨC SỐNG

Những mẫu thiệp cưới đẹp, độc và lạ đến ngỡ ngàng

Sự sáng tạo độc đáo trong các mẫu thiệp cưới là điều mà những đôi bạn trẻ hiện nay mong muốn có được nhằm thể hiện nét tính cách và những đặc điểm riêng có của mình.

Thiệp cưới dù chỉ là một mảnh giấy nhỏ nhưng lại chứa đựng trong nó rất nhiều những thông điệp ý nghĩa, dường như là sự thông báo cho một chặng đường mới trong cuộc đời của cô dâu, chú rễ. Chính bởi lẽ đó mà bất cứ đôi bạn trẻ nào cũng muốn sở hữu một trong những mẫu thiệp cưới đẹp nhất. Thậm chí là nếu có tay nghề thiết kế, họ còn có thể tự tạo ra và không đụng hàng cho riêng mình nữa.

Chỉ cần một chút ý tưởng sáng tạo từ những màu sắc, hoạ tiết vui mắt là bạn đã hoàn toàn có thể đưa tấm thiệp cưới của mình thoát ra khỏi khuôn khổ cứng nhắc trước đây. Hãy cùng Kênh AZ sáng tạo ngay bây giờ nhé.

Những mẫu thiệp cưới đẹp, độc và lạ đến ngỡ ngàng
Những mẫu thiệp cưới đẹp, độc và lạ đến ngỡ ngàng

Những mẫu thiệp cưới đẹp, độc và lạ chưa từng thấy!

 • 1

  Thiệp mời in trên quả bóng bay

  Bạn hãy thử tưởng tượng cảm xúc của người được mời khi nhận được một quả bóng bay nhé. Chắc hẳn họ sẽ rất bất ngờ, và còn bất ngờ hơn nữa khi trên quả bóng bay ấy lại in chính nội dung mời cưới của bạn.

  Những mẫu thiệp cưới đẹp, độc và lạ đến ngỡ ngàng 1
  Thiệp mời in trên bóng bay
 • 2

  Điểm nhấn từ chiếc cúc vàng nổi bật

  Với mẫu thiệp cưới này, nhiều người sẽ cảm thấy khó hiểu khi bạn không hề nhấn mạnh vào những thông tin mời cưới mà lại thiết kế điểm nhấn ấn tượng từ một chiếc cúc vàng nổi bật trên cùng. Tuy nhiên, với dòng “save the day” trên chiếc cúc, bạn không cần lo lắng gì về điều ấy nhé, bởi người đọc sẽ tò mò liệu cái ngày mà bạn muốn họ nhớ và lưu lại là ngày gì đấy.

  Những mẫu thiệp cưới đẹp, độc và lạ đến ngỡ ngàng 3
  Thiệp cưới có chiếc cúc vàng nổi bật
 • 3

  Thiệp mời trong lọ thuỷ tinh đáng yêu

  Những chiếc lọ thuỷ tinh đáng yêu không chỉ là dụng cụ truyền tải thông điệp ngày cưới độc đáo mà còn được xem như là một món quà tuyệt vời mà bạn trao gửi đến khách mời của mình.

  Những mẫu thiệp cưới đẹp, độc và lạ đến ngỡ ngàng 3
  Thiệp cưới để trong lọ thuỷ tinh
 • 4

  In lời mời trên túi vải

  Không chỉ là bóng bay, việc in lời mời trên những chiếc túi vải nhỏ nhắn cũng sẽ khiến các vị khách vô cùng bất ngờ đấy nhé.

  Những mẫu thiệp cưới đẹp, độc và lạ đến ngỡ ngàng 4
  Thiệp mời in trên túi vải
 • 5

  Mẫu thiệp cưới hình đôi dép

  Giờ đây, thiệp cưới không nhất thiết phải là những tờ giấy cứng gập đôi, gập ba hình vuông hay hình chữ nhật nữa mà bạn hoàn toàn có thể sáng tạo nó theo nhiều hình thù ý nghĩa khác nhau. Riêng mẫu thiệp cưới đẹp hình đôi dép này không chỉ khiến khách mời ‘cười phá’ lên vì sự độc đáo của nó mà nó còn gửi gắm thông điệp về sự gắn kết mãi mãi của hai bạn.

  Những mẫu thiệp cưới đẹp, độc và lạ đến ngỡ ngàng 5
  Mẫu thiệp cưới thể hiện sự gắn bó mãi mãi
 • 6

  Thiệp cưới ‘chuyện tình mùa đông’

  Đây là một trong số những mẫu thiệp cưới đẹp mà các cặp đôi tổ chức đám cưới vào mùa đông không thể bỏ qua. Nhìn vào mẫu thiệp cưới này, bất cứ ai cũng cảm nhận được sự ấm áp của một ‘chuyện tình mùa đông’ lãng mạn đấy nhé.

  Những mẫu thiệp cưới đẹp, độc và lạ đến ngỡ ngàng 6
  Thiệp cưới 'chuyện tình mùa đông'
 • 7

  Mẫu thiệp ‘mê cung của trái tim’

  Không ít người phải đau đầu trong việc thiết kế một bìa thiệp cưới thực sự sáng tạo. Mẫu thiệp cưới này trông giống như một mê cung nhưng lại là mê cung của trái tim nên có thể khiến cho bất cứ ai mê mẩn trong nó.

  Những mẫu thiệp cưới đẹp, độc và lạ đến ngỡ ngàng 7
  Thiệp cưới 'mê cung của trái tim'
 • 8

  Mẫu thiệp cưới vé máy bay

  Được thiết kế giống như một tấm vé máy bay, mẫu thiệp cưới này thực sự khiến người nhận đi từ khó hiểu đến bất ngờ. Không những thế, nó còn thể hiện được một chuyến đi đến miền đất lạ trong cuộc sống hôn nhân mà hai bạn chuẩn bị bắt đầu.

  Những mẫu thiệp cưới đẹp, độc và lạ đến ngỡ ngàng 8
  Mẫu thiệp hình chiếc vé máy bay
 • 9

  Lồng ảnh cưới làm nền của tấm thiệp

  Các mẫu thiệp cưới truyền thống không hề có ảnh cô dâu, chú rễ, và nếu có thì thường rất nhỏ bé và không nổi bật. Vậy sao bạn không thử phá cách bằng việc lồng ảnh cưới của mình để làm nền cho tấm thiệp nhỉ? Bạn thấy không, đó quả là một ý tưởng hay đấy chứ.

  >>

  Những mẫu thiệp cưới đẹp, độc và lạ đến ngỡ ngàng 9
  Lồng ảnh cưới làm nền của tấm thiệp
 • 10

  Mẫu thiệp cưới truyện tranh

  Chắc hẳn sẽ có khá nhiều người ‘sốc’ khi nhận được một tấm thiệp cưới truyện tranh như thế này, thậm chí là họ còn không thể hiểu nó là cái gì nữa. Nhưng chính ấn tượng ấy sẽ khiến các khách mời nhớ mãi không quên đấy.

  Những mẫu thiệp cưới đẹp, độc và lạ đến ngỡ ngàng 10
  Mẫu thiệp cưới hình truyện tranh
 • 11

  Mẫu thiệp cưới hoạt hình

  Nếu như chủ nhân của mẫu thiệp ở trên là một người yêu thích truyện tranh thì chủ nhân của mẫu thiệp cưới đẹp này chắc hẳn là người rất mê phim hoạt hình. Phải chăng là họ coi cuộc hôn nhân của mình cũng giống như một bộ phim hoạt hình hoàn hảo vậy.

  Những mẫu thiệp cưới đẹp, độc và lạ đến ngỡ ngàng 11
  Mẫu thiệp cưới hoạt hình
 • 12

  Thiệp cưới làm bằng giấy tái chế

  Sự độc đáo của một trong những mẫu thiệp cưới đẹp này nằm ở chất liệu của nó. Chủ nhân đã không có giấu giếm việc những tấm thiệp được làm bằng giấy tái chế, tuy nhiên thì nó vẫn giữ được nét đẹp và sự sang trọng cần thiết.

  Những mẫu thiệp cưới đẹp, độc và lạ đến ngỡ ngàng 12
  Thiệp cưới làm từ giấy tái chế
 • 13

  Thiệp cưới in trên tấm đĩa nhạc

  Việc nhận được một tấm thiệp cưới không có gì xa lạ nhưng khi nhận tấm thiệp kèm với cả một địa nhạc thì thực sự lại là một điều khác biệt mà không phải ai cũng có cơ hội nhận được đâu nhé.

  Những mẫu thiệp cưới đẹp, độc và lạ đến ngỡ ngàng 13
  Thiệp cưới in trên đĩa nhạc

là một sự kiện trong đại nhất trong cuộc đời mỗi người nên chẳng có lý do gì mà bạn không thử sáng tạo để làm nên nét riêng biệt của mình ngay từ những mẫu thiệp cưới đẹp, độc và lạ cả. Chúc hai bạn có một hôn lễ thành công và mãi mãi hạnh phúc nhé.

>>

>>