Những mẹo sắp xếp khăn trong tủ đồ hữu dụng

TRI THỨC SỐNG

Những mẹo sắp xếp khăn trong tủ đồ hữu dụng

Là con gái, hẳn ai cũng có vô số kể số lượng khăn từ khăn tay, khăn quàng cổ, khăn dày, khăn mỏng... Vậy làm thế nào để sắp xếp khăn trong tủ quần áo gọn gàng và đẹp mắt nhất. Học các mẹo sắp xếp ...

 • 1

  Treo khăn

  Với những chiếc giá treo khăn trong tủ đồ bạn hãy vòng từng chiếc khăn qua giá rồi thắt nút phía dưới để cố định khăn không bị rơi khỏi giá. Với cách như vậy, bạn có thể lưu trữ khá nhiều khăn trên giá. Tuy nhiên, nhược điểm là cách này sẽ làm cho một số loại khăn bị nhăn và không đẹp khi quàng.

  Những mẹo sắp xếp khăn trong tủ đồ hữu dụng - 1

 • 2

  Treo khăn bằng móc quần áo

  Bạn có thể dùng chính những chiếc móc áo trong tủ đồ để làm thành những chiếc móc, giá treo khăn cho bản thân mình đấy. Bạn có thể cất gọn chúng trong tủ đồ cũng có thể treo nó bên ngoài như một món đồ trang trí.

  Móc những chiếc móc nhỏ vào chiếc móc áo lớn. Luồn khăn qua những chiếc móc áo nhỏ phía dưới là bạn sẽ có dư rất nhiều chỗ để tiếp tục móc những chiếc khăn khác vào. Hoặc đính thêm những vòng tròn nhỏ vào bên trong, phía dưới chiếc mắc áo để tạo ra các vòng tròn đỡ và treo vắt khăn.

  Những mẹo sắp xếp khăn trong tủ đồ hữu dụng - 2

  Những mẹo sắp xếp khăn trong tủ đồ hữu dụng - 3

  Những mẹo sắp xếp khăn trong tủ đồ hữu dụng - 4

  Những mẹo sắp xếp khăn trong tủ đồ hữu dụng - 5

 • 3

  Treo khăn bằng kẹp quần áo

  Những chiếc kẹp quần áo nhỏ có thể giúp bạn giải quyết số lượng lớn khăn của bạn. Kẹp quần áo giúp treo khăn lên các thanh ngang, vắt treo khăn từng cái riêng biệt mà không sợ bị nhăn. Với khăn mùi xoa thì có lẽ đây là cách lưu trữ khăn hữu hiệu vì khi treo khăn không bị nhăn, không tạo thành các nếp gấp.

  Những mẹo sắp xếp khăn trong tủ đồ hữu dụng - 6

  Những mẹo sắp xếp khăn trong tủ đồ hữu dụng - 7

  Những mẹo sắp xếp khăn trong tủ đồ hữu dụng - 8

 • 4

  Tự làm giá treo khăn bằng vải

  Đơn giản, dễ làm bạn hoàn toàn có thể làm những chiếc giá treo khăn bằng vải như hình dưới bằng các đoạn dây đeo đấy. Mỗi một gim đính trên tường như vậy, bạn lại có thể treo được một chiếc khăn trong thời gian dài.

  Những mẹo sắp xếp khăn trong tủ đồ hữu dụng - 9

 • 5

  Xếp từng hộp riêng biệt

  Với những chiếc khăn mới, khăn dày bạn có thể cuộn lại và lưu trữ ở nhiều ngăn khác nhau trong tủ đồ phụ kiện của mình. Từng chiếc khăn được cất giữ trong một chiếc hộp khác nhau giúp cho việc lấy và chọn khăn phối đồ dễ dàng và đơn giản hơn nhiều đấy.

  Với những chiếc khăn lụa, bạn có thể cuốn nó xung quanh một quyển sách nhỏ và xếp trong tủ để khăn không bị nhăn.

  Những mẹo sắp xếp khăn trong tủ đồ hữu dụng - 10

  Những mẹo sắp xếp khăn trong tủ đồ hữu dụng - 11

 • 6

  Xếp khăn trong hộp

  Bạn có thể tận dụng những hộp sữa của gia đình, thực hiện kỹ thuật cắt dán decoupage để này. Dùng hộp này để lưu trữ khăn cực kỳ tiện. Bạn có thể dễ dàng chọn và phân biệt từng chiếc khăn khi muốn phối đồ đấy.

  Những mẹo sắp xếp khăn trong tủ đồ hữu dụng - 12

 • 7

  Xếp khăn gọn một góc trên tủ

  Nếu không muốn làm tất cả những biện pháp trên bạn chỉ cần đơn giản là cuộn gọn khăn lại, xếp gọn gàng ở góc tủ là được rồi. Cuộc khăn lại giúp khăn dễ lấy khi cần và không xảy ra hiện tượng khăn bị chảy.

  Những mẹo sắp xếp khăn trong tủ đồ hữu dụng - 13

 • Hy vọng những mẹo trên đây sẽ giúp bạn có cách của mình hợp lý hơn nhé!

 • Chúc các bạn thành công!