Những mối quan hệ “phức tạp” của sao Việt

TRI THỨC SỐNG

Những mối quan hệ “phức tạp” của sao Việt

Thật bất ngờ khi các sao Việt của chúng ta ngoài mối quan hệ đồng nghiệp ra, còn có rất nhiều mối quan hệ phức tạp khác.

 • 1
  Hương Tràm và Đinh Hương là hai chị em họ
   
  Hai cô gái xinh đẹp và không kém phần tài năng của cuộc thi Giọng hát Việt bất ngờ nhận ra mối hệ huyết thống nhờ những ngày tháng tập luyện, sinh hoạt chung dưới “mái nhà” của cuộc thi. 
   
  Những mối quan hệ “phức tạp” của sao Việt 1
   
  Bố mẹ của cô gái Quảng Trị, Đinh Hương cho biết trước khi tham gia Giọng hát Việt, cả hai cô gái này đều không hề biết mình là chị em họ, cũng may nhờ có khoảng thời gian tham gia chương trình nên mới “khám phá” ra mối quan hệ bất ngờ này. Hương Tràm chia sẻ: “Tuy là bà con xa nhưng chúng tôi cũng khá bất ngờ và vui mừng khi biết được mối quan hệ này”.
 • 2
  Hoàng My và Tăng Thanh Hà sắp làm dâu một nhà
   
  "Ngọc nữ" Hà Tăng đã chính thức trở thành nàng dâu đảm của gia đình họ Nguyễn và sắp sửa kiều nữ Hoàng My cũng nối gót bước chân vào gia đình đầy thế lực này.
   
  Những mối quan hệ “phức tạp” của sao Việt 2

  Thời gian gần đây cánh săn ảnh thường xuyên bắt gặp những hình ảnh Hoàng My và em chồng Hà Tăng, Phillip Nguyễn sánh bước bên nhau đi tới các sự kiện. Không sớm thì muộn người đẹp tên Mynày sẽ trở thành chị em với Tăng Thanh Hà.
 • 3
  MC Trấn Thành yêu em họ Mai Thu Huyền
   
  Trong buổi ra mắt chương trình dành cho phụ nữ của mỹ nhân đa tài Mai Thu Huyền vào đầu tháng 12 vừa qua, MC "nhí nhảnh" Trấn Thành đã bất ngờ “cặp kè” công khai với một cô gái rất xinh đẹp.
   
  Những mối quan hệ “phức tạp” của sao Việt 3

  Điều đặc biệt là bạn gái của Trấn Thành lại chính là em họ của Mai Thu Huyền. Tuy mối quan hệ của cặp đôi mới chỉ kéo dài khoảng 6 tháng nhưng có vẻ như tình cảm mà Trấn Thành dành cho em họ của "cô Trúc" rất sâu đậm. 
   
 • 4
  Ngô Kiến Huy là bố của cháu Thanh Thảo
   
  Mối quan hệ giữa “Búp bê” Thanh Thảo và chàng ca sĩ răng khểnh, Ngô Kiến Huy quả thực rất phức tạp khi chính những người trong cuộc cố tình làm sự việc rối tung lên.
   
  Những mối quan hệ “phức tạp” của sao Việt 4

  Vào những ngày cuối tháng 3, đầu tháng 4 vừa qua câu chuyện “không nhận con” của Kiến Huy đã dấy lên một làn sóng phản đối mạnh mẽ của dư luận. Thanh Thảo đã ra sức tố cáo “trò cưng” một thời của mình, Ngô Kiến Huy đã vô trách nhiệm khi từ chối không nhận chính con đẻ của mình. Tìm hiểu ra mới biết em bé trong vụ việc này chính là con của Thụy Anh, em gái ruột của Thanh Thảo.
   
  Ngoài ra còn có rất nhiều sao Việt có mối quan hệ huyết thống với nhau như Bằng Kiều và Hồng Nhung, Diễm My và Hoàng My…
   
  Những mối quan hệ “phức tạp” của sao Việt 5
  Ít ai biết được rằng ca sĩ của "Trái tim bên lề", Bằng Kiều lại là chú của "cô Bống" Hồng Nhung
   
  Những mối quan hệ “phức tạp” của sao Việt 6
  Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, Á hậu Hoàng My chính là cháu họ xa của "nữ hoàng ảnh lịch"Diễm My
   
  Những mối quan hệ “phức tạp” của sao Việt 7
  "Anh hai" Lam Trường không ngờ lại là “bậc cha chú” của cô ca sĩ trẻ Tiêu Châu Như Quỳnh và thí sinh của cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM năm 2004, Minh Thư
   
  Những mối quan hệ “phức tạp” của sao Việt 8
  Hai anh em tài năng của nhà họ Nguyễn, Charlie và Johnny Trí đều gọi NSƯT Chánh Tín là chú. Thật tuyệt khi cả ba chú cháu một nhà này đều đang là những nhân vật tiếng tăm của làng điện ảnh Việt
   
  Những mối quan hệ “phức tạp” của sao Việt 9
  Gương mặt quen thuộc của các vợ kịch ăn khách như: “Kiều nữ săn đại gia”, “Lầu hoang”, “Trai yêu”, “Chuyện hai chàng”… không ai khác chính là cháu đích tôn của NSƯT Bảo Quốc, Gia Bảo. Chàng diễn viên trẻ đang nỗ lực hết mình để thoát khỏi cái bóng quá lớn của những người thân nổi tiếng
   
  Những mối quan hệ “phức tạp” của sao Việt 10
  Nữ diễn viên xinh đẹp của “Kẻ dối trá chân tình”, Ngọc Diễm là cháu gái của NSND Hồng Vân. Ngọc Diễm từng theo học nghề người mẫu tại công ty PL đồng thời tham gia diễn xuất khá nhiều vở kịch tại sân khấu Phú Nhuận