Những "mối thù" lâu năm của showbiz Việt

TRI THỨC SỐNG

Những "mối thù" lâu năm của showbiz Việt

Từng "không nhìn mặt nhau" vì những hiểu lầm không đáng có, nhưng sau khi mọi chuyện dần trôi vào quá khứ, họ vẫn có thể trở thành những người bạn để ủng hộ nhau trên con đường nghệ thuật.

 • 1

  Thanh Thảo - Hiền Thục: Cái bắt tay “bất ngờ”

  Đã có khoảng thời gian mối quan hệ “căng thẳng” của Thanh Thảo và Hiền Thục trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Chuyện bắt đầu từ khi quản lý của Hiền Thục chia sẻ với truyền thông rằng, Hiền Thục thường xuyên bị Thanh Thảo chèn ép khiến cho sự nghiệp ca hát của Hiền Thục gặp nhiều khó khăn. Trong khi đó Thanh Thảo lại lên tiếng “tố” Hiền Thục đã sử dụng trái phép ca khúc “Cô đơn mình em” để biểu diễn trong khi đó bài hát này đã được Thanh Thảo mua độc quyền của nhạc sĩ Phương Uyên.

  Không tìm được tiếng nói chung “tình bạn”, giữa Hiền Thục và Thanh Thảo ngày càng trở lên rạn nứt. Tuyên bố không muốn gặp mặt nhau trong bất cứ một sự kiện giải trí nào, cả Hiền Thục và Thanh Thảo đều thường xuyên né tránh hay dùng những lời lẽ không mấy ngọt ngào dành cho nhau trước những câu hỏi “có liên quan” của truyền thông.


  Nhưng tưởng chừng sự việc “không đội trời chung” giữa Thanh Thảo và Hiền Thục khó có thể giải quyết được, nhưng đến năm 2009 khi Music Box của Thanh Thảo đứng ra tổ chức liveskenhaz-com-intro cho ca sĩ Hàn Thái Tú, Thanh Thảo đã “bất ngờ” mời Hiền Thục tham gia chương trình này. Chia sẻ rằng chuyện “xích mích” trong quá khứ đã qua đi và không muốn ảnh hưởng đến công việc hiện tại, Thanh Thảo cũng khẳng định quan hệ giữa cô và Hiền Thục ở thời điểm đó đã trở lại bình thường.

  Minh chứng cho lời nói của mình là sự thật, năm 2011 Thanh Thảo tiếp tục mời Hiền Thục tham gia vào một chương trình do ca sĩ “búp bê con trai” tổ chức. Sẵn sàng nở những nụ cười tươi khi được đề nghị chụp hình cùng nhau, hiện tại mọi người đều có thể tin “tình bạn” của Hiền Thục và Thanh Thảo đã được hàn gắn trở lại.

 • 2

  Hồ Ngọc Hà - Phương Thanh: Sẵn sàng kết hợp sau những ồn ào

  Không nổi lên cùng thời với nhau nhưng ca sĩ Phương Thanh và Hồ Ngọc Hà lại từng được truyền thông nhắc đến rất nhiều trong cùng một thời điểm khi họ bị dính vào nghi án có “xích mích” với nhau trong chuyện đời tư. Từng có thông tin bên lề đồn đoán rằng vì nghi Hồ Ngọc Hà là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc của gia đình ca sĩ Thu Phương và Huy MC, cho nên cô bạn thân của Thu Phương là ca sĩ Phương Thanh đã sẵn sàng “dằn mặt” Hồ Ngọc Hà bằng một cái tát như trời giáng để “dạy bảo” đàn em của mình.

  Trước tin đồn này cả Hồ Ngọc Hà và Phương Thanh đều không lên tiếng thanh minh cho sự việc. Nghi án đó lại càng được “dâng cao” khi công chúng yêu nhạc ít khi thấy Hồ Ngọc Hà cùng Phương Thanh thân thiết với nhau khi “chạm mặt” ở các sự kiện giải trí.


  Nhưng rồi nghi án “cái tát” cũng sớm được xóa bỏ, năm 2009 Hồ Ngọc Hà đã mời “đàn chị” Phương Thanh tham gia chương trình Song ca cùng thần tượng của mình. Kết hợp ăn ý với nhau khi thể hiện chung ca khúc “Đêm nghe tiếng mưa” của nhạc sĩ Đức Trí, sau khi sự kiện này kết thúc mọi hiểu lầm giữa Phương Thanh và Hồ Ngọc Hà được dẹp bỏ.

  Phải rất lâu sau đó Phương Thanh mới chia sẻ rằng nghi án “cái tát” của cô với Hồ Ngọc Hà chỉ được thực hiện trên lời nói trong những phút tức giận, và chính cô ca sĩ nổi tiếng là “nóng tính” này cũng đã từng động viên Hồ Ngọc Hà vượt qua tất cả trong khoảng thời gian Hà Hồ chìm đắm trong scandal bầu bí.