Những món quà cực kỳ vô giá trong Ngày của mẹ

TRI THỨC SỐNG

Những món quà cực kỳ vô giá trong Ngày của mẹ

Tinh thần mãi mãi là thứ không gì có thể định giá được. Trong ngày của me, hãy dành tặng mẹ những món quà tinh thần ý nghĩa nhất. Cùng xem 6 món quà là 6 việc bạn nên làm trong ngày của mẹ này nhé.

 • 1

  Làm thiệp Handmade trong ngày của mẹ

  Những chiếc thiệp handmade đều được bày bán với giá rất phải chăng trong các cửa hàng đồ lưu niệm nhưng việc tự tay làm một tấm thiệp từ A – Z sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều trong những ngày của mẹ như thế này. Hãy để mẹ thấy được tấm lòng mà bạn dành cho mẹ nhé chắc chắn mẹ bạn sẽ rất tự hào về bạn đấy. Chỉ cần một chút khéo léo là bạn đã có thể làm ra những mẫu thiệp vô cùng đẹp mắt. Hãy giành cho mẹ bạn những lời chia sẻ âu yếm, chân thành nhất trong đó nữa.

  Những món quà cực kỳ vô giá trong Ngày của mẹ

 • 2

  Nấu ăn tặng mẹ

  Đây có phải là công việc hàng ngày của bạn không? Nếu quả thực là như vậy thì hãy giành cho nó một chút biến tấu để mẹ bất ngờ. Bạn hãy nấu những món mà mẹ bạn thích. Không bậc phụ huynh nào lại không cảm động trước bữa ăn được chính con cái mình “đạo diễn” với những thành ý trong đó. Để bữa ăn thêm ngon miệng, bạn hãy bài trí các món ăn sao cho hấp dẫn và tạo thêm không khí gia đình ấm cúng khi thưởng thức. Với bữa ăn này chắc chắn sẽ làm mẹ bạn xúc động lắm đấy.

  Những món quà cực kỳ vô giá trong Ngày của mẹ-1

 • 3

  Tự làm quà tặng trong ngày của mẹ

  Bạn có khéo tay không? Nếu có thì tại sao bạn lại không thể hiện điều này. Hãy tặng mẹ những món quà do bạn tự làm ra như đan, may vá, thêu…Ngoài ra, hoa tươi cũng là một món quà mà tất cả các bà, các mẹ đều rất thích. Một bình hoa do chính tay bạn cắm được bày trong nhà sẽ là món quà khiến mẹ rất thích đấy.

  Những món quà cực kỳ vô giá trong Ngày của mẹ-2

 • 4

  Xoa bóp cho mẹ

  Đây là việc làm mà đáng lẽ ra chúng ta nên dành tặng mẹ trong tất cả 365 ngày. Hãy giành thời gian trò chuyện và đấm bóp cho mẹ của bạn. Chắc chắn rằng tình mẫu tử sẽ càng thêm khăng khít hơn sau quãng thời gian mà hai mẹ con bên nhau như thế.

  Những món quà cực kỳ vô giá trong Ngày của mẹ-3

 • 5

  Làm mẹ vui

  Hạn chế làm những việc ảnh hưởng đến tâm trạng của mẹ bạn trong những ngày này bằng cách cư xử lễ phép và tránh những lời nói có thể làm mẹ thất vọng. Hãy để niềm vui luôn hiện hữu trên gương mặt mẹ của bạn trong tất cả 365 ngày. Bạn có thể mua tặng mẹ một bó hoa chắc chắn mẹ bạn sẽ vô cùng cảm động với tấm lòng của bạn đấy.

  Những món quà cực kỳ vô giá trong Ngày của mẹ-4

 • 6

  Làm việc nhà giúp mẹ

  Việc tự giác giúp mẹ làm việc nhà như nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa  trong ngày của mẹ cũng là cách để bạn thể hiện sự quan tâm đến mẹ của mình.

  Những món quà cực kỳ vô giá trong Ngày của mẹ-5

Những món quà trong , đặc biệt là về tinh thần luôn được  trân trọng hơn bất kỳ sự đắt đỏ nào của vật chất. Trong trong ngàn món quà tặng mẹ thì sự ngoan ngoãn, trưởng thành của con cái là thứ quý nhất mà các bà mẹ đều mong muốn nhận được. Hãy duy trì thái độ, cử chỉ, hành động tôn kính với mẹ trong không chỉ những ngày này, mà còn nhiều hơn nữa. Hãy làm cho ngày của mẹ thực sự ý nghĩa hơn nhé các bạn!