Những món quà độc đáo cho bé nhân dịp 1/6

TRI THỨC SỐNG

Những món quà độc đáo cho bé nhân dịp 1/6

Ngày 1/6 và thị trường quà tặng cho các bé cũng rất sôi động. Chúng tôi xin giới thiệu một số món quà sẽ khiến cho các bé vô cùng thích thú và cũng rất ý nghĩa.

 • 1

  Bộ dụng cụ đồ dùng đồng màu

  Đó là sản phẩm của hãng Smiggle. Các bé sẽ vô cùng thích thú khi tất cả những dụng cụ cần thiết cho học tập, giải trí hàng ngày của mình đều là một màu. Ví dụ như bé có thể chọn màu tím, màu hồng, màu xanh hoặc những bé trai cá tính có thể chọn màu đen cho bộ đồ dùng của mình.
   
  Những món quà độc đáo cho bé nhân dịp 1/6 - 1
   
  Những món quà độc đáo cho bé nhân dịp 1/6 - 2

  Bố mẹ có thể mua chọn mua cho con  cả một bộ bao gồm: Bút, sách, tẩy, thước kẻ, máy tính, bảng, phấn, tai nghe nhạc, máy nghe nhạc, túi đi học, bình uống nước…. hoặc chọn mua từng sản phẩm. Ví dụ căn phòng của bé đang là màu hồng rồi thì toàn bộ dụng cụ học tập và đồ dùng hàng ngày của bé cũng màu hồng nữa thì chắc chắn bé sẽ vô cùng thích thú. Đây vừa là món quà cho bé nhân ngày 1/6 vừa là lời động viên nhắc nhở bé học hành tiến bộ và chăm chỉ hơn.
   
  Những món quà độc đáo cho bé nhân dịp 1/6 - 3
   
  Những món quà độc đáo cho bé nhân dịp 1/6 - 4
 • 2

  Tặng bé những chiếc ghế ngộ nghĩnh

  Tặng bé một trong những chiếc ghế dưới đây là bạn đã tặng bé cả một thế giới riêng thật đáng yêu cho cô cậu.

  Có tạo hình giống như một chú ngựa, chiếc ghế được làm bằng vài mềm mịn chắc chắn sẽ khiến bé rất hứng thú vì giống như được cưỡi một chú ngựa thật. Món đồ chơi này hợp với cả bé trai và bé gái. Ngoài hình chú ngựa thì bạn còn có thể chọn cho bé những hình thù khác như gà con, thỏ con… Hay độc đáo hơn là những chiếc ghế có hình ôtô rất ngộ nghĩnh. Vừa làm đồ chơi cho bé, vừa là đồ vật để trang trí phòng cho con thật tiện lợi. 
   
  Những món quà độc đáo cho bé nhân dịp 1/6 - 5
   
  Những món quà độc đáo cho bé nhân dịp 1/6 - 6
   
  Những món quà độc đáo cho bé nhân dịp 1/6 - 7
   
  Những món quà độc đáo cho bé nhân dịp 1/6 - 8
   
  Những món quà độc đáo cho bé nhân dịp 1/6 - 9