Những món quà Giáng sinh hợp túi tiền cho bạn gái

TRI THỨC SỐNG

Những món quà Giáng sinh hợp túi tiền cho bạn gái

Bạn muốn chọn một món quà Giáng sinh cho bạn gái nhưng túi tiền eo hẹp? Hãy tham khảo một số món quà sau đây:

 • 1
  Hoa
   
  Một bó hoa với những bông hoa màu sắc yêu thích của nàng luôn là một món quà tuyệt vời dành cho phụ nữ. Đặc biệt những đóa hồng đỏ biểu tượng cho tình yêu là món hết sức lãng mạn mà không quá tốn tiền.

 • 2
  Thiệp
   
  Tấm thiệp chúc mừng cùng những dòng chữ viết tay là món quà ngọt ngào cho bạn gái dịp Giáng sinh. Hãy đảm bảo rằng những lời chúc xuất phát từ tấm lòng của bạn và không copy-paste ở đâu.

  Những món quà Giáng sinh hợp túi tiền cho bạn gái - 2
 • 3
  Socola
   
  Một hộp socola luôn là món quà lãng mạn cho nàng. Một hộp socola hình trái tim với những viên socola xinh xắn là món đầy ngọt ngào.

  Những món quà Giáng sinh hợp túi tiền cho bạn gái - 3
 • 4
  Xem phim
   
  Nếu bạn biết diển viên và thể loại phim nàng thích, đừng chần chừ gì nữa mà không làm nàng bất ngờ với buổi hẹn hò ở rạp chiếu phim vào đêm Giáng sinh.

  Những món quà Giáng sinh hợp túi tiền cho bạn gái - 4
 • 5
  Đồ lót
   
  Đúng vậy! Ban đầu thật khó để không xấu hổ và cảm thấy bối rối khi đi mua đồ lót. Nhưng một khi bạn đã qua được nỗi xấu hổ ban đầu, sẽ chẳng có vấn đề gì nữa. Đây là món quà mà các cô gái rất thích và mê mẩn.

  Những món quà Giáng sinh hợp túi tiền cho bạn gái - 5
 • 6
  Nấu ăn
   
  Bạn không phải là người nấu ăn giỏi nhưng chỉ cần tự vào bếp nấu nướng cho bạn gái trong ngày Giáng sinh,bạn cũng đã ghi điểm rất nhiều. Hành động này cho thấy bạn quan tâm và yêu nàng tình cảm đến nhường nào.

  Những món quà Giáng sinh hợp túi tiền cho bạn gái - 6
   
  Tham gia ngay gameskenhaz-com-intro "Đoán đúng - Trúng quà Noel" được diễn ra vào các ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần từ 8/12 đến 23/12/2014 tại fanpage Bizweb để nhận rất nhiều quà tặng Noel hấp dẫn. Bao gồm máy tính bảng Acer, lò vi sóng Goldsun, tai nghe nhạc HP, máy đánh trứng Philips, bàn là khô Panasonic,…