Những món quà Giáng sinh tuyệt vời và hợp túi tiền

TRI THỨC SỐNG

Những món quà Giáng sinh tuyệt vời và hợp túi tiền

Với những món quà sau đây, bạn có thể yên tâm chọn được món quà Giáng sinh phù hợp mà không lo rỗng túi:

 • 1

  Làm anbum ảnh

  Đây có lẽ là một trong những món quà ít tốn kém và chứa đựng nhiều ý nghĩa nhất dành cho ai đó. Tìm và rửa những tấm ảnh kỷ niệm của người bạn tặng quà kèm theo những lời minh họa dưới mỗi tấm ảnh. Dù rất đơn giản nhưng món quà này rất có ý nghĩa cho người nhận.

 • 2

  Giỏ quà

  Đây thực sự là dịp để bạn phát huy sự sáng tạo như ý muốn. Món quà này cho bạn thỏa sức lựa chọn những món quà nhỏ đặt vào giỏ quà tặng người thân và bạn bè.

 • 3

  Khắc trên nến

  Nến thật đơn giản mà rất đặc biệt để thắp sáng gian phòng. Nếu bạn thích nến, tại sao không thử sáng tạo với việc khắc một lời nhắn lên cây nến làm quà tặng Giáng sinh. Những ngọn nến có in chữ này là một trong những món quà handmade đẹp nhất có thể được dùng để trang trí nhà mùa Noel.

 • 4

  Đồ trang trí handmade

  Những đồ trang trí này hoàn toàn phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn. Bạn có thể trang trí hay sơn màu tùy ý để làm nên món quà đặc biệt được lưu giữ rất lâu.

 • 5

  Công thức nấu ăn

  Đối với những người thích nấy ăn, nên xem xét việc chia sẻ những công thức nấu ăn yêu thích của bạn. Đơn giản chỉ cần đánh máy và in ra trên font chữ đẹp và màu sắc rồi dán vào cuốn sổ hay album. Người nhận chắc chắn sẽ rất thích với những món ăn ngon và mới lạ này đấy.

  Tham gia ngay gameskenhaz-com-intro "Đoán đúng - Trúng quà Noel" được diễn ra vào các ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần từ 8/12 đến 23/12/2014 tại fanpage Bizweb để nhận rất nhiều quà tặng Noel hấp dẫn. Bao gồm máy tính bảng Acer, lò vi sóng Goldsun, tai nghe nhạc HP, máy đánh trứng Philips, bàn là khô Panasonic,…