Những món quà handmade Valentine đáng yêu (Phần 1)

TRI THỨC SỐNG

Những món quà handmade Valentine đáng yêu (Phần 1)

Những ý tưởng quà tặng Valentine handmade này sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng nàng/chàng nhân ngày lễ tình yêu. Hãy cùng xem để có ngày Valentine ý nghĩa nhất.

 • 1

  Thiệp Valentine

  Chỉ cần những tờ bìa nhiều màu, hạt cườm, bút màu và các đồ trang trí khác tùy thích, bạn đã có thể tự làm một tấm thiệp Valentine thật xinh xắn gửi tặng những lời nhắn tình yêu.

  Make-Your-Own Valentine's Day Cards Kit

 • 2

  Lọ hoa trang trí bằng ngọc

  Để có món quà Valentine không đắt mà sang trọng, bạn có thể dùng những hạt ngọc cũ để trang trí quanh lọ hoa. Dùng keo dán thủy tinh để giữ những hạt ngọc quanh lọ thủy tinh tùy theo sự sáng tạo. Dùng để cắm những cành hoa xinh tươi sẽ rất tuyệt.

  Jewelry-Embellished Vases

 • 3

  Bảng lưu niệm

  Bảng lưu niệm này vữa hữu ích vừa phong cách. Đơn giản bạn chỉ cần cắt giấy trang trí vừa với khay đựng bánh và dán vào rồi thêm ảnh của bạn và người yêu, cùng những lá thư tình hay bài thơ viết tay.

  Handmade Memory Board

 • 4

  Ảnh treo tường

  Valentine này, hãy trang trí tường nhà bạn thật phong cách với những bức ảnh đơn giản mà sang trọng. Đầu tiên, in những bức ảnh yêu thích ra và bôi keo lên bức tranh sơn dầu và đặt ảnh lên trên.

  Photo Transfer Artwork

 • 5

  Bình hoa quấn len

  Bình thủy tinh sẽ trở nên mới lạ mới lớp len bọc bên ngoài. Bọc khăn ken cũ quanh lọ thủy tinh hay cốc đựng nến, may lại và dùng cúc, hoa vải... đính lên trang trí.

  Wrapped Vases