Những món quà tặng 20 tháng 10 ý nghĩa nhất

TRI THỨC SỐNG

Những món quà tặng 20 tháng 10 ý nghĩa nhất

Ngày 20/10 đang sắp tới gần, chọn quà tặng 20 tháng 10 ý nghĩa nhất dành tặng một nửa yêu thương. Cùng xem những món quà tặng 20 tháng 10 ý nghĩa nhất.

 • 1

  Bó hoa kèm theo

  Nhân ngày 20/10 hãy dành tặng cho một nửa thế giới món quà thật ý nghĩa. Cánh mày râu có thể ra cửa hàng hoa và chọn mua một bó hoa hồng hoặc hoa mẫu đơn dành tặng cho mẹ hoặc một nửa yêu thương của mình.

  Kèm theo bó hoa, bạn hãy viết những lời chúc thể hiện tình cảm yêu thương bạn dành mẹ hay người yêu mình nhé! Với món quà  tặng 20/10 này tuy đơn giản nhưng nó chứa đựng tình cảm của bạn trong đó.

  Những món quà tặng 20 tháng 10 ý nghĩa nhất

  Chọn quà tặng 20 tháng 10 thật ý nghĩa nhất dành tặng một nửa của mình 
 • 2

  Nước hoa - Quà tặng 20 tháng 10 cho phụ nữ

  Nước hoa cũng là một trong những món quà nằm trong bộ sưu tập của nhiều chị em. Đa phần chị em sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc nếu nhận được một món quà 20 tháng 10 là một lọ nước hoa xinh xắn.

  Givenchy Hot Couture, Flower by Kenzo, Lolita Lempicka, J'adore... sẽ là những mùi nước hoa thật quyến rũ, nồng nàn, tô điểm các chị em trong mùa thu đông sắp tới.

 • 3

  Máy tập thể dục, mát xa

  Với chị em phụ nữ thường rất quan tâm tới vóc dáng hay cơ thể của mình. Các chàng có thể lựa chọn những sản phẩm về sức khỏe như: máy mát-xa, các loại sâm, thảo dược, các loại sữa bổ dưỡng, tăng cường sức khỏe cho người già.

  Còn nếu vợ bạn là người thích tập thể dục để giữ dáng, bạn có thể chọn mua một máy tập thể dục tại nhà cho cô ấy tiện trong việc tập luyện. Chắc chắn nàng sẽ ngạc nhiên và cảm động với sự quan tâm chu đáo của bạn. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng vợ mình đấy.

 • 4

  Dụng cụ làm bếp - Quà tặng 20 tháng 10 cho mẹ và vợ

  Với món những món đồ bếp tiện lợi, xinh xắn sẽ là gợi ý vô cùng hoàn hảo cho các ông chồng khi lựa chọn quà cho vợ. Dù cằn nhằn tí chút về sự thiếu lãng mạn của những chiếc chảo chống dính ...các chị em vẫn khá hài lòng với những món đồ gia dụng xinh xắn, thông minh, giúp họ tiết kiệm thời gian và công sức khi nấu nướng.

  Đây sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng vợ và mẹ của mình đấy nhé.

  Những món quà tặng 20 tháng 10 ý nghĩa nhất-31

  Dụng cụ bếp món quà tặng 20 tháng 10 ý nghĩa dành tặng mẹ và vợ

  Bạn có thể xem thêm:

  >>

  >>