Những món quà tặng ý nghĩa nhất dịp Tết cho gia đình

TRI THỨC SỐNG

Những món quà tặng ý nghĩa nhất dịp Tết cho gia đình

Tết là dịp để mọi người trong gia đình sum họp, quây quần bên nhau, là dịp mua sắm, chuẩn bị những món quà Tết trao tặng cho người thân. Dù là người thân thì việc chọn quà ý nghĩa cũng không hề đơn ...

 • 1

  Tặng “sức khỏe” cho một năm mạnh khỏe

  Quan tâm đến sức khỏe là sự quan tâm chu đáo. Nó thể hiện việc bạn quý mến và mong muốn người đó luôn được an khang, thịnh vượng. Một món quà chăm sóc sức khỏe thượng hạng như yến, sâm, nhung, nấm linh chi … sẽ ghi điểm trong mắt người được nhận (như bố mẹ chồng, ba mẹ vợ, sếp…). Các thực phẩm này có thể bảo quản thời gian lâu, mang đến sức khỏe cho mọi người trong gia đình trong năm mới.

  Những món quà tặng ý nghĩa nhất dịp Tết cho gia đình - 1

  Nhung mon qua tang y nghia nhat dip Tet cho gia dinh

 • 2

  Suất học bổng cho con thêm phấn đấu

  Tết là mùa con cái kết thúc học kỳ 1, chuẩn bị bước vào học kỳ 2. Bạn có thể kết hợp hình thức thưởng cho thành tích học tập tốt của con bằng một bao lì xì, mà bên trong là  một suất học bổng du học hè sắp tới. Điều này sẽ giúp con vừa nhận được quà, nhưng đây sẽ là “của để dành” tới mùa hè, để tiếp tục phấn đấu đạt thành tích tốt trong học tập. Với chương trình học này, con bạn có thể hòa mình vào môi trường học tập quốc tế trong vài tháng, rèn luyện tinh thần tự lập, kết bạn với bạn bè quốc tế và rèn luyện tiếng Anh chuẩn bị cho việc du học sau này.

  Những món quà tặng ý nghĩa nhất dịp Tết cho gia đình - 2

  Nhung mon qua tang y nghia nhat dip Tet cho gia dinh

 • 3

  Chuyến du lịch gia đình để yêu thương tròn đầy

  Nếu cả năm bạn luôn áy náy vì không có nhiều thời gian dành cho gia đình, đây sẽ là thời điểm để bạn làm điều đó. Bạn có thể mang đến cho những người thân trong gia đình niềm vui bất ngờ với chuyến du lịch vài ngày, tại bất kỳ một nơi lý tưởng nào. Vé máy bay ngày càng rẻ nên việc đi du lịch không phải là một thứ gì quá xa xỉ. Bạn cần đặt phòng trước, chuẩn bị sẵn sàng việc đi lại và chọn các nơi tham quan, ăn uống… Nếu không rành các bước chuẩn bị, bạn nên đặt tour du lịch ở các công ty tour uy tín và chọn một giờ G nào đó để hẹn cả gia đình cùng đến và tặng món quà bất ngờ này.

  Những món quà tặng ý nghĩa nhất dịp Tết cho gia đình - 3

  Nhung mon qua tang y nghia nhat dip Tet cho gia dinh

 • 4

  Đồ hi-tech cho một năm tiện nghi

  Đồ hi-tech luôn có sức hút riêng ngay cả trong dịp Tết. Bạn có thể dành tặng cho cậu con trai yêu quý món quà yêu thích từ hi-tech. Hoặc dành cho bà xã một chiếc smartphone, cho đấng lang quân một chiếc máy ảnh chuyên dụng để trổ tài phó nháy cho cả gia đình. Ngoài ra, bạn có thể tặng một chiếc iPod nano cho mẹ vợ tập thể dục theo nhạc mỗi sáng hay chiếc TV LED màn hình rộng cho bố chồng… Bạn cũng có thể tặng cho gia đình vài thiết bị bếp như máy đánh trứng, máy say sinh tố hay máy pha cà phê…

  Những món quà tặng ý nghĩa nhất dịp Tết cho gia đình - 4

  Nhung mon qua tang y nghia nhat dip Tet cho gia dinh

 • 5

  Gói bảo hiểm một năm cho cả nhà an tâm

  Bạn chọn mua một gói bảo hiểm sức khỏe tại một bệnh viện quốc tế uy tín hay những gói bảo hiểm sức khỏe trọn một năm với các điều khoản về nằm viện, chi trả viện phí, quyền lợi nha khoa, thai sản hay các trường hợp cấp cứu… sẽ mang lại nhiều ý nghĩa cho gia đình và người thân.

  Những món quà tặng ý nghĩa nhất dịp Tết cho gia đình - 5

  Nhung mon qua tang y nghia nhat dip Tet cho gia dinh

  Trên đây là một số món quà tặng ý nghĩa mà bạn có thể tặng người thân trong gia đình mình dịp năm mới. Nếu bạn có ý tưởng quà tặng ý nghĩa cho gia đình dịp Tết nào hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé. Để tham khảo một số thông tin về cách chọn quà Tết, bạn có thể tìm đọc tại chuyên mục "    " của Kênh AZ nhé!

  Chúc mừng năm mới!

  Nguồn: