Những món quà Tết cho sếp nam và nữ

TRI THỨC SỐNG

Những món quà Tết cho sếp nam và nữ

Chọn mua quà Tết cho sếp quả là một nhiệm vụ khó khăn. Sau đây lamsao.com gợi ý một số món quà Tết cho sếp nam, sếp nữ và sếp nói chung:

quả là một nhiệm vụ khó khăn. Sau đây Kênh AZ gợi ý một số món nam, sếp nữ và sếp nói chung:

 • 1

  Quà Tết cho sếp nữ

  Cách bạn chọn một món quà cho sếp nữ có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ gần gũi khi làm việc cùng nhau. Nếu bạn biết về một cái gì đó sếp rất thích như đồ ăn, dụng cụ bếp, mỹ phẩm,... thì việc chọn quà có thể khá đơn giản. Một giỏ quà với các thực phẩm đặc sản ngày Tết. Hay bộ mỹ phẩm trang điểm mới... Đó đều là những món quà các sếp nữ rất thích.

 • 2

  nam

  Dựa trên sở thích của sếp, bạn có thể chọn được món quà Tết phù hợp. Chẳng hạn như sếp thích sưu tập rượu, hãy tặng sếp chai rượu thượng hạng. Sếp thích chơi cây cảnh, hãy tặng sếp một chậu cây quý... Hay đơn giản nhất nếu bạn không nghĩ ra món quà gì là tặng sếp một giỏ quà gồm các món đồ đặc sắc.

  Những món quà Tết cho sếp nam và nữ - 1

   

 • 3

  Quà Tết cho sếp nói chung

  Dù sếp của bạn như thế nào, cũng vẫn luôn có những món quà Tết phù hợp. Chẳng hạn như một chậu mai hay quất chơi Tết. Bạn cũng có thể tặng sếp những phiếu mua hàng ở nhà hàng hay cửa hàng lớn. Nếu sếp bạn có con, tặng những phiếu mua sắm cho cả gia đình tại các trung tâm thương mại...