Những món quà thú vị và ý nghĩa ngày Valentine

TRI THỨC SỐNG

Những món quà thú vị và ý nghĩa ngày Valentine

Thật bất ngờ cho một nửa của bạn khi nhận được những món quà thú vị, rất tình cảm và ý nghĩa này.

 • 1

  Búp bê cỏ tóc đáng yêu

  Búp bê cỏ tóc là một món quà sáng tạo và thú vị cho tình yêu của hai bạn. Bạn cũng được chăm sóc mái tóc được làm từ cỏ của búp bê trong một khoàng thời gian dài, từ giai đoạn gieo hạt đến khi hạt nẩy mầm và lớn dần lên. Búp bê cỏ tóc mới có cả phần đựng nước được thiết kế giống như thân của búp bê, giúp cho cỏ mọc tươi tốt hơn.

  Những món quà thú vị và ý nghĩa ngày Valentine - 1

  Những món quà thú vị và ý nghĩa ngày Valentine - 2
 • 2

  Hạt đậu tình yêu

  Có thể chỉ là một món quà đơn giản, nhưng hạt đậu tình yêu mang ý nghĩa thật sâu sắc. Hai bạn sẽ cùng nhau chắm sóc cho hạt đầu này nảy mầm thành cây, lớn dần lên và đơm hoa kết trái. Nó cũng tượng trưng cho tình yêu của hai người, từ lúc khởi đầu đến khi thành đôi cũng trải qua thời gian, những trải nghiệm cuộc sống đầy thú vị. Trên hạt đậu này có khắc chữ, những thông điệp vô cùng ấn tượng

  Những món quà thú vị và ý nghĩa ngày Valentine - 3
  Những món quà thú vị và ý nghĩa ngày Valentine - 4
 • 3

  Khung hình không trọng lượng

  Bạn có thích thú không khi thấy hình kỷ niệm của hai người treo lơ lửng trong một chiếc khung ảnh rỗng có hình trái tim vô cùng độc đáo và lạ mắt. Đây là một món quà khá tinh tế và tình cảm khi hình ảnh của hai người luôn xuất hiện bên nhau trong khung ảnh.

  Những món quà thú vị và ý nghĩa ngày Valentine - 5
   
  Những món quà thú vị và ý nghĩa ngày Valentine - 6
 • 4

  Nến điện lung linh

  Những ánh nến lung linh thắp sáng không gian phòng ngủ của bạn nhưng lại được chạy bằng điện. Nến điện mang đến cho bạn một cảm giác ấm cúng, lãng mạn trong ngày lễ Valentine. Bạn cũng có thể sử dụng nến điện để thắp sáng bàn ăn của hai người trong ngày Tình yêu.
   
  Những món quà thú vị và ý nghĩa ngày Valentine - 7

  Những món quà thú vị và ý nghĩa ngày Valentine - 8
 • 5

  Sô cô la tinh yêu

  Không thể thiếu được trong ngày Lễ Tình Nhân là những viên sô cô la ngọt ngào và êm dịu. Vị ngon của sô cô la sẽ giúp bạn thấy thật thư giãn, thật dịu ngọt và đắm say trong ngày Valentine sắp tới này

  Những món quà thú vị và ý nghĩa ngày Valentine - 9

  Những món quà thú vị và ý nghĩa ngày Valentine - 10