Những món quà Valentine hot nhất trên mạng

TRI THỨC SỐNG

Những món quà Valentine hot nhất trên mạng

Hoa hồng bất tử, nhẫn đôi, tiền đôi, đèn chiếu sao lãng mạn... là những món quà đang được các cư dân mạng "để ý" nhiều nhất cho ngày Valentine sắp tới.

 • 1

  Hoa hồng bất tử

  Những món quà Valentine hot nhất trên mạng - 1

  Cũng như mọi năm, quà tặng là hoa tươi và chocolate vẫn là món quà truyền thống được nhiều người chọn mua. Là món quà lãng mạn nhất cho ngày thánh Valentine, hoa luôn mang trong mình vẻ quyến rũ kỳ lạ, từ mùi hương, vóc dáng. Nhưng thay vì chọn hoa hồng truyền thống, mùa valentine năm nay các chàng trai lựa chọn hoa hồng bất tử để tặng người yêu thương.

  Bông hồng bất tử Daros là sản phẩm ra đời từ sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ cấy ghép mô và công nghệ hóa sinh của Nhật Bản. Với công nghệ thay thế chất dưỡng ẩm của cánh hoa  hồng, bông hồng bất tử luôn luôn tươi mới mà vẫn giữ nguyên vẹn màu sắc tự nhiên cùng với vẻ đẹp nhẹ nhàng vốn có của nó. Hoa có thể để tươi được tới 5 năm, thay cho việc thể hiện tình yêu của bạn và người ấy luôn vẹn nguyên theo năm tháng.

 • 2

  Nhẫn đôi biểu lộ cảm xúc

  Những món quà Valentine hot nhất trên mạng - 2

  Nhẫn đôi có thể đổi màu theo cảm xúc cũng là sự lựa chọn độc đáo. Nhẫn hoạt động do sự thay đổi nhiệt độ bề mặt da khi người đeo thay đổi cảm xúc, tạo ra các màu sắc khác nhau. Thật thú vị khi biết lúc nào bạn của mình tức giận, buồn rầu hay vui vẻ. Nhẫn đổi màu theo cảm xúc cũng có khá nhiều hình dạng để chọn lựa như nhẫn trơn, nhẫn cỏ ba lá, bốn lá, nhẫn xoay 2 lớp phù hợp cho cả bạn nam và nữ.

 • 3

  Tiền đôi

  Những món quà Valentine hot nhất trên mạng - 3

  Đặc biệt năm nay, cộng đồng mạng đang săn lùng những tờ tiền đôi trùng mệnh giá, trùng seri làm quà lưu niệm với ý nghĩa tuy 2 con người sống trong 2 hoàn cảnh khác nhau, hình dáng khác nhau, tính cách khác nhau nhưng... nay trái tim đã cùng chung một nhịp.Đây quả là món quà độc, lạ, không lo đụng hàng.

 • 4

  Đèn chiếu sao lãng mạn

  Những món quà Valentine hot nhất trên mạng - 4

  Đây là phiên bản mới nhất của dòng đèn chiếu sao “ảo thuật” dạng 3D tạo không gian kỳ ảo. Đặc biệt hơn, đèn có thể tự động xoay chuyển nhẹ nhàng, tái hiện một cách rõ rệt sự chuyển động của các hình ảnh được ánh xạ trên 4 bức tường, trần nhà bạn! Chỉ với khoảng 200.000 đồng là bạn có thể sở hữu món quà hết sức lãng mạn này để tặng bạn gái.