Những món quà Valentine phụ nữ thích nhất

TRI THỨC SỐNG

Những món quà Valentine phụ nữ thích nhất

10 món quà phái nữ thích được nhận nhân ngày Valentine

 • 1

  Hoa tươi. 

  Đặc biệt là hoa hồng vẫn là món quà phổ biến và được yêu thích nhất của chị em phụ nữ nhân ngày lễ tình nhân. Tặng hoa luôn là một lựa chọn cổ điển, và thông thường đây là món quà dễ được chấp nhận nhất.

 • 2

  Một chú gấu nhồi bông. 

  Đây là món quà rất đáng yêu. Bạn có thể tùy chọn màu sắc, kích cỡ, phong cách...

  Những món quà Valentine phụ nữ thích nhất - 1

 • 3

  Hộp bánh quy hình trái tim. 

  Đây là món quà ngọt ngào và ý nghĩa mà cả hai có thể cùng chia sẻ.

 • 4

  Sô-cô-la phủ dâu tây. 

  Dâu tây là loại trái cây hoàn hảo trong ngày Valentine (màu đỏ, có hình trái tim, vị ngọt). Hãy kết hợp sô-cô-la với dâu tây để có một món quà đặc biệt nhân ngày này.

 • 5

   Kỷ niệm

  Đến nơi trước đây hai bạn gặp nhau lần đầu tiên, lãng mạn với một món quà nhỏ cùng những lời chúc tốt đẹp.

 • 6

  Sô-cô-la. 

  Sô-cô-la là sự lựa chọn ưu tiên thứ hai sau hoa tươi với rất nhiều nguyên nhân dễ được chấp nhận. Trước hết là do hương vị ngọt ngào của sô-cô-la được ví như vị nồng nàn của tình yêu. Sau nữa là đại đa số chị em rất thích hương vị độc đáo của sô-cô-la... Khi không chắc lắm về loại sô-cô-la mà đối tượng yêu thích, hãy chọn mua một hộp sô-cô-la hỗn hợp có nhiều loại khác nhau.

  Những món quà Valentine phụ nữ thích nhất - 2

 • 7

  Nước hoa. 

  Hãy luôn nghĩ rằng nước hoa là một “bông hoa trong lọ”, phụ nữ yêu thích hoa, họ cũng rất thích nước hoa. Khéo léo lựa chọn một lọ nước hoa có hương thơm quyến rũ, nhẹ nhàng sẽ cho nàng cảm giác vô cùng đặc biệt. Nước hoa cũng là một lựa chọn khá thông minh vì thông thường một lọ nước hoa được sử dụng trong khoảng vài tháng, và nàng sẽ luôn nghĩ đến bạn mỗi khi dùng đến. Hãy hỏi cô bạn thân xem mùi hương nào được lựa chọn nhiều nhất trong năm, hoặc có thể tham khảo trong các tạp chí chuyên về mỹ phẩm.

 • 8

  Phiếu spa/massage. 

  Để có được một kỷ niệm đáng nhớ nhân ngày Valentine, bạn có thể đưa cô ấy đi spa, hoặc đến các điểm massage, vì phụ nữ vốn thích được yêu thương, chiều chuộng. Đến spa hoặc massage, cô ấy sẽ có cảm giác được nâng niu, chăm sóc, thư giãn hoàn toàn.

  Những món quà Valentine phụ nữ thích nhất - 3

 • 9

  Một bữa ăn

  Một bữa ăn lãng mạn tại nhà do tự tay bạn chuẩn bị cho cả hai. Nếu đây là lần đầu tiên bạn vào bếp thì đừng ngại bữa ăn không được ngon, vì sau cùng cô ấy vẫn hiểu được thành ý của bạn.

 • 10

  Nữ trang. 

  Giá trị cũng rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn là bạn nên chọn mua nữ trang có tính riêng tư như tên, ngày cưới, ngày hai người quen nhau...