Những nam siêu mẫu độc đáo của châu Á

TRI THỨC SỐNG

Những nam siêu mẫu độc đáo của châu Á

Ai sẽ là những Mohrs Cole, Baptiste Giabiconis và thậm chí là Fabios Lanzoni của ngành công nghiệp người mẫu nam châu Á? Đây quả thật là câu hỏi khó khi có quá nhiều những gương mặt nam người mẫu ...

 • 1

  Godfrey Gao (Cao Dĩ Tường)
  Những nam siêu mẫu độc đáo của châu Á - 1
  Những nam siêu mẫu độc đáo của châu Á - 2
  Những nam siêu mẫu độc đáo của châu Á - 3
  Godfrey Gao là người sở hữu nghệ danh độc đáo và là gương mặt đại diện người châu Á đầu tiên đầu tiên cho nhãn hiệu Louis Vuitton. Siêu mẫu Cadana gốc Đài Loan và Malaysia ban đầu là một diễn viên, nhưng sự nghiệp đã nhanh chóng lên nhanh từ khi anh chuyển sang làm người mẫu.

 • 2

  Paolo Roldan 
  Những nam siêu mẫu độc đáo của châu Á - 4
  Những nam siêu mẫu độc đáo của châu Á - 5
  Những nam siêu mẫu độc đáo của châu Á - 6
  Danh tiếng của Paolo Roldan cũng nổi lên như cồn ngay sau khi sức nóng những bức ảnh khỏa thân của anh lan tỏa trên các quyển tạp chí Vogue Paris. Song song đó, Paolo Roldan xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo mùa thu Givenchy 2010 cùng người mẫu chuyển giới Lea T, và anh cũng là người được chọn cho chiến dịch Givenchy cùng năm. Siêu mẫu người Canada gốc Philippines được đại diện bởi Boss New York.

 • 3

  Daniel Liu 

  Những nam siêu mẫu độc đáo của châu Á - 7
  Những nam siêu mẫu độc đáo của châu Á - 8
  Những nam siêu mẫu độc đáo của châu Á - 9

  Daniel Liu từng được biết đến với hình tượng một cậu bé bẽn lẽn, nhưng sau khi ký hợp đồng với Ford Models, siêu mẫu Mỹ gốc Đài Loan này có ngay những buổi diễn ấn tượng trong các chiến dịch Target  và Uniqlo. Xương gò má, ưu điểm trên gương mặt của Daniel Liu tạo cho anh sự góc cạnh, cá tính nổi bật.

 • 4

  Philip Huang 

  Những nam siêu mẫu độc đáo của châu Á - 10
  Những nam siêu mẫu độc đáo của châu Á - 11
  Những nam siêu mẫu độc đáo của châu Á - 12
  Trong khi đó, Philip Huang lại được biết đến nhờ cái mũi. Siêu mẫu người Mỹ gốc Đài Loan chào đời tại California đã tham gia biểu diễn cho nhiều tên tuổi của giới thời trang Kenzo, Tommy Hilfiger, chiến dịch Lord and Taylor. Tuy được đánh giá là không sở hữu chiều cao trung bình 1,82m của các người mẫu nam, nhưng anh vẫn được mời catwalk cho Dries van Noten, Valentino và Gucci dưới sự quản lý của DNA Models.

 • 5

  Brent Chua 
  Những nam siêu mẫu độc đáo của châu Á - 13
  Những nam siêu mẫu độc đáo của châu Á - 14
  Những nam siêu mẫu độc đáo của châu Á - 15
  Brent Chua là một nam siêu mẫu gốc Philippines can đảm của Trung Quốc, anh được xem là một trong những siêu mẫu nam châu Á đầu tiên. Cùng công ty đại diện là Ford Models, Brent Chua đã xuất hiện trong các chiến dịch như: Benetton, Motorola và Macy. Anh cũng tham gia diễn cho Versace, Issey Miyake, Yohji Yamamoto, Gucci, Boss.