Những nghề 'hái ra tiền' cực lạ

TRI THỨC SỐNG

Những nghề 'hái ra tiền' cực lạ

Đây là những công việc kiếm tiền như nước nhưng cũng gây nhiều tranh cãi.

 • 1

  Dắt chó đi dạo, lương hơn 6 triệu/tháng

  Những nghề 'hái ra tiền' cực lạ - 1


  Công việc chính của Nguyễn Thị Vinh là buổi sáng dắt 4 chú chó đi dạo, cho chúng đi vệ sinh 3 lần/ngày và cho chúng ăn. Một tháng chị được trả 300USD ( hơn 6 triệu đồng).

 • 2

  Ngủ ôm, mỗi ngày kiếm hơn 5 triệu

  Những nghề 'hái ra tiền' cực lạ - 2
  Jackie Sameul, 29 tuổi, sống ở New York (Mỹ) đã nảy ra ý tưởng dịch vụ ngủ ôm.


  Sameul phục vụ mọi đối tượng, từ già tới trẻ, từ gái tới trai với nguyên tắc là khách hàng không được động chạm vào những điểm nhạy cảm. Với mức giá thuê ngủ ôm là 60USD/giờ, một ngày Jakie có thể kiếm được 260USD, tương đương 5,5 triệu đồng.

 • 3

  Dịch vụ kiểm tra ADN tự động

  Những nghề 'hái ra tiền' cực lạ - 3


  Dịch vụ kinh doanh của Rosenthal tại Mỹ rất đặc biệt. Đó là một chiếc xe tải mang tên “Ai là bố của bạn?”. Nó chạy quanh thành phố, đáp ứng nhu cầu kiểm tra ADN của tất cả những ông bố, bà mẹ nào muốn xác định con mình.

  Chi phí cho mỗi lần kiểm tra ADN này từ 299 đến 575USD (khoảng từ 6 đến 12 triệu đồng). Khách hàng chỉ cần cung cấp một miếng bông thấm miệng con, sau vài ngày dịch vụ sẽ thông báo kết quả.

 • 4

  Dịch vụ osin 2 triệu/giờ

  Những nghề 'hái ra tiền' cực lạ - 4


  Công ty Lubbock ở bang Texas, Mỹ ăn nên làm ra với việc cung cấp dịch vụ người giúp việc ăn mặc mát mẻ. Giá thuê không hề rẻ - 100USD/giờ (tương đương 2 triệu đồng).

  Tuy nhiên, nếu công ty này bị phát hiện ra có hành vi liên quan tới việc mua bán mại dâm thì sẽ bị xử phạt pháp luật rất nặng.

  Bà chủ của Lubbock khẳng định, tất cả khách hàng phải cam kết không được đụng chạm vào người nhân viên.