Những ngôi sao nói dối của showbiz Việt

TRI THỨC SỐNG

Những ngôi sao nói dối của showbiz Việt

Angela Phương Trinh khai man tuổi thật, Minh Hằng đạo giọng hát, Minh Quân tố bạn nhảy... là những vụ khiến làng giải trí lùm xùm thời gian qua.

 • 1

  Angela Phương Trinh: Khai man tuổi để công khai chuyện yêu đương

  Những ngôi sao nói dối của skenhaz-com-introbiz Việt - 1

  Angela Phương Trinh được mọi người chú ý khi đưa ra mức giá gây sốc của một đại gia trả để có thể gặp cô 20 phút. Khi bị dư luận "ném đá", cô bức bối khẳng định rằng mình có "nhân chứng, vật chứng, chứng minh lời nói đó là có thật. Điều này càng khiến người ta cảm thấy mệt mỏi với cách hành xử của hotgirl tuổi teen này.

  Không chỉ thế, Phương Trinh còn trần tình về việc mình sinh năm 1994 nhưng thực ra, cô sinh năm 1995. Sự việc sẽ không là gì nếu Phương Trinh tự cho mình lớn hơn một tuổi, nhưng có lẽ, nói mình thêm một tuổi là cách để cô có thể "nói chuyện tình yêu" một cách cởi mở, tự tin hơn và không phải ngại ngần vì chưa tròn 18 tuổi đã yêu.

 • 2

  Minh Hằng: Nói dối để lấy lòng khán giả

  Những ngôi sao nói dối của skenhaz-com-introbiz Việt - 2

  Đêm đầu tiên trong Bước nhảy hoàn vũ 2012, Minh Hằng bị tố chôm giọng của ca sĩ Lan Anh. Mặc dù ban tổ chức và ca sĩ Minh Quân đã lên tiếng thừa nhận chiêu đạo giọng, nhưng giọng ca Sắc môi em hồng vẫn không quên lên báo phủ nhận chuyện này. Cô cho rằng mình bị xúc phạm khi nói rằng cô đạo giọng. Sự cố gắng của Minh Hằng đã đem lại những kết quả không như cô mong muốn.

  Tại cuộc thi, sự hồi phục nhanh đến bất ngờ của tai nạn bong gân, bong móng chân cũng khiến nhiều người nghi ngờ rằng cô ca sĩ trẻ đang diễn trò trước mặt hàng triệu khán giả cả nước. Sự hồi phục thần tốc của Minh Hằng khiến nhiều người nghi ngờ cô đang làm trò. Ngay cả giám khảo Chí Anh, đạo diễn Việt Tú… cũng tỏ thái độ nghi ngờ trước thông tin Minh Hằng bị đau chân. Bởi theo Chí Anh, một người bị đau như Minh Hằng phải mất hàng tháng mới trở lại biểu diễn bình thường được.

  Những lời nói không thật với lòng sẽ làm mất hình ảnh của nghệ sĩ trong lòng công chúng. Chỉ khi nghệ sĩ sống thật với lòng mình, họ mới có đủ khả năng đem cái đẹp, cái chân, thiện mỹ đến với người xem.

 • 3

  Minh Quân: Anh chàng nối dối

  Những ngôi sao nói dối của skenhaz-com-introbiz Việt - 3

  Có lẽ, ngoài biệt danh Ban giám khảo Bước nhảy hoàn vũ 2012 đặt cho Minh Quân là "anh chàng lắm chiêu", anh còn xứng đáng có thêm một biệt danh "anh chàng nói dối".

  Vụ nổ đóng phim Hàn Quốc cách đây khá lâu chính là biểu hiện đầu tiên cho tật nói dối của Minh Quân. Nhiều người đặt câu hỏi: "Tại sao Hàn Quốc nổi tiếng với dàn diễn viên tài năng lại mời một ca sĩ "thường thường bậc trung" của Việt Nam đóng phim?". Nghi ngờ đó đã được làm sáng tỏ sau khi tuyên bố được mời đóng phim Hàn Quốc 2 năm, dự án của anh vẫn bặt vô âm tín. Minh Quân giải thích cho sự việc này là vì một nữ diễn viên Hàn Quốc tự tử và bộ phim không được quay.

  Mới đây, trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ, sau khi bị loại khỏi cuộc chơi, Minh Quân đã "đổ lỗi" cho bạn nhảy dàn dựng chương trình khiến anh bị loại. Ngay sau những tuyên bố này, vũ công người Bbulgary bức xúc: "Trước mặt tôi, anh ấy luôn nói với tôi rằng tôi rất tuyệt vời, mọi thứ vẫn tốt đẹp, nhưng ở một tình huống khác, anh ấy lại nói những điều không tốt về tôi".

  Khi những cáo buộc của mình bị phanh phui, Minh Quân lại than thở rằng: "Tôi mất ăn mất ngủ vì chuyện này".

 • 4

  Vượng Râu: Nói dối bị phóng viên gài bẫy

  Những ngôi sao nói dối của skenhaz-com-introbiz Việt - 4

  Vượng Râu vỗ ngực tự xưng là danh hài thứ 2 đất Bắc từng khiến làng hài chao đảo, khiến dư luận dậy sóng trong một thời gian dài. Theo anh, nghệ sĩ đất Bắc diễn hài rất nhạt, luôn miệng "hét toáng tiền lên" khi được mời. Còn người được xem là số 1 lại nhiều lần chơi xấu anh. Câu nói: "Măng chưa mọc trẻ sọc măng luôn" đã kh iến sân khấu hài Việt từ sau Tết có vẻ trầm lắng bỗng một phen "nổi sóng".

  "Tôi khẳng định, nếu diễn ở thành phố lớn hay ở Hà Nội, chương trình của tôi bán được rất nhiều vé. Ở đất Bắc này, tên Vượng Râu không đứng thứ nhất, hẳn nhiên phải là thứ 2!", danh hài hùng hồn tuyên bố.

  Tuy nhiên, ngay sau những phát ngôn gây sốc khiến cho dư luận bất bình và "ném đá", Vượng Râu đã lên báo trần tình rằng, anh bị phóng viên gài bẫy. Từ vụ việc này, anh sẽ không bao giờ trả lời báo chí. Vậy mà sau khi đoạn băng ghi âm phỏng vấn Vượng Râu bị tung lên mạng, anh chỉ còn cách tuyên bố... trốn khỏi Hà Nội 1 tháng vì sức ép dư luận.

  Nói...không đi đôi với làm, chỉ sau một thời gian ngắn, Vượng Râu xuất hiện tại một chương trình ở Hà Nội và liên tục trên báo chia sẻ rất nhiều điều về công việc, cuộc sống.

 • 5

  Dương Yến Ngọc: Gian dối chuyện nợ nần

  Những ngôi sao nói dối của skenhaz-com-introbiz Việt - 5

  Ngay sau khi thông tin ông Bùi Thanh Lâm tố cáo quỵt tiền, Dương Yến Ngọc ngay lập tức lên một số trang thông tin điện tử khẳng định rằng mình bị "tiểu nhân hãm hại". Tuy nhiên, khi tờ giấy nhận nợ có chữ ký của cô được đưa lên mạng, cô ngay lập tức thừa nhận số nợ trên.

  Yến Ngọc đã viết "tâm thư" trần tình về sự việc trên và khẳng định: "Tôi có gặp anh Lâm để thỏa thuận việc trả tiền cho anh ấy, và bắt đầu tháng 6/2012 tôi sẽ trả".

  Mọi việc tưởng chừng đã được làm sáng tỏ và việc nợ nần ấy hoàn toàn có thật. Tuy nhiên, ngày 7/6, Dương Yến Ngọc lại khẳng định đã trả hết số tiền của ông Lâm nhưng bị ông này "thuê xã hội đen" buộc cô phải viết giấy nhận nợ thứ hai để "bảo toàn… tính mạng". 

  Dương Yến Ngọc đang muốn làm gì với scandal quỵt tiền? Sự bất nhất trong những phát ngôn của Dương Yến Ngọc khiến người ta có thể chắc chắn một điều, người đẹp này đang nói dối về chuyện nợ nần. Không hiểu, việc Dương Yến Ngọc bất nhất trong phát ngôn của cô nhằm múc đích gì, thì rõ ràng, nó khiến cho hình ảnh của cô trong mắt công chúng ngày càng tệ hơn.