Những nữ hoàng “yêu sách” của showbiz

TRI THỨC SỐNG

Những nữ hoàng “yêu sách” của showbiz

Sự xuất hiện của các ngôi sao lớn luôn đi kèm với những bản "yêu sách" dày hàng chục trang với đủ mọi loại yêu cầu quá đáng của họ.

 • 1

  Victoria Beckham

  Báo chí Anh tiết lộ, Posh Spice yêu cầu nhà tổ chức chuẩn bị cho cô 3 máy bay riêng để chở người thân, bạn bè và đồ đạc. Vic còn đòi có tủ quần áo riêng, trong khi Mel B, Emma Bunton, Geri Halliwell và Mel C đồng ý dùng chung tủ. Vic sẽ mang theo nhân viên massage, thợ sửa móng tay và thợ làm tóc, thầy dạy hát, chuyên gia trang điểm, chuyên gia hướng dẫn ăn kiêng. Mỗi cậu con trai của cô - Brooklyn (8 tuổi), Romeo (4 tuổi), và Cruz (2 tuổi) - sẽ có vú em và thày dạy riêng đi theo.

  Victoria Beckham đã yêu cầu ba cô bạn: Geri Halliwell, Melanie Chisholm và Emma Bunton thu xếp để bay sang Mỹ tập luyện ở Los Angeles. Melanie Brown thì đã đến đây từ vài tuần trước và vì thế, cô đã sẵn sàng cho các buổi luyện tập.

  Sở dĩ Vic “bày đặt yêu sách” như vậy là bởi gia đình cô sắp chuyển đến Mỹ vào cuối tháng này và cô muốn được theo dõi toàn bộ những trận đấu của chồng cô, danh thủ David Beckham với câu lạc bộ mới trên đất Mỹ.

  Những nữ hoàng “yêu sách” của skenhaz-com-introbiz - 1

  Ba cô bạn của Vic là Geri Halliwell, Melanie Chisholm và Emma Bunton rất không hài lòng với yêu cầu này của Vic, đặc biệt là Geri đang chăm con nhỏ và Emma sắp đến ngày sinh nở. Tuy nhiên, họ biết nếu họ không chấp thuận, Vic sẽ sẵn sàng rời bỏ Spice Girls ngay lập tức.


  Tờ Mirror của Anh cho hay: “Yêu sách của Vic càng làm gia tăng tình trạng căng thẳng giữa 5 thành viên của Spice Girls. Vốn dĩ giữa các cô hiện nay đã có nhiều bất đồng rồi”

 • 2

  Mariah Carey

  Mariah được mời tới thắp chiếc đèn Giáng sinh tại trung tâm mua sắm sầm uất ở Westfield, tuy nhiên các yêu sách "không thể chấp nhận" của cô đã khiến các nhà tổ chức choáng váng.

  Giọng ca 39 tuổi yêu cầu được đưa tới địa điểm thắp đèn bằng một chiếc Rolls Royce, khi cô bước xuống thì tấm thảm dưới chân phải là màu hồng. Một nguồn tin cho biết, kiểu xe chở nữ diva phải thay đổi tới 6 lần cho tới khi cô cảm thấy hài lòng.

  Mariah cũng yêu cầu khi kết thúc sự kiện phải có thật nhiều hoa giấy hình bướm - biểu tượng yêu thích của cô - được thả xuống. Cô còn yêu cầu được mang theo một đoàn tùy tùng gồm 15 người và... 80 nhân viên bảo vệ. Tuy nhiên, yêu sách được cung cấp 20 chú mèo và 100 con chim bồ câu của Mariah Carey đã gặp rắc rối. Một nguồn tin từ phía các cơ quan đảm bảo sức khỏe Anh cho biết: "Chúng tôi có thể biết được nguồn gốc của những chú chim bồ câu, tuy nhiên với những con mèo thì thật là khó. Vì lý do đảm bảo an toàn và sức khỏe, chúng tôi không thể nào cho lũ mèo và chim bồ câu xuất hiện ở Westfield được. Luật đã quy định không thể đưa vật nuôi vào Westfield, và đã là luật thì áp dụng với tất cả mọi người". Các fans đã phải chờ hàng tiếng đồng hồ bên ngoài khách sạn để xin chữ kí, tuy nhiên Mariah chỉ nở một nụ cười và đi thẳng vào trong xe ô tô.

  Những nữ hoàng “yêu sách” của skenhaz-com-introbiz - 2

  Tuy nhiên, ngay trước khi các quan chức về an toàn sức khỏe có mặt, thì việc phải kiếm cho được 20 chú mèo trắng tinh cũng đã là một vấn đề nan giải với các nhà tổ chức sự kiện. Cách đơn giản nhất là đi thuê chúng tại các cửa hiệu bán vật nuôi.Mặc dù vậy, một công nhân làm việc tại một cửa hiệu ở phía tây nam London đã trả lời thẳng thừng: "Chúng tôi có thể cho anh thuê một con mèo, chứ 20 con thì không thể được. Mèo trắng đâu có phổ biến tại Anh". Mariah thuê phòng tại khách sạn Dorchester trong chuyến sang thăm Anh lần này. Các fans đã phải kiên nhẫn đứng chờ hàng giờ đồng hồ để được xin chữ ký thần tượng, tuy nhiên sau khi xuất hiện cô đã đi thẳng vào xe ô tô của mình một cách lạnh lùng. Không chỉ có thế, mặc dù đã lên lịch xuất hiện trong chương trình phỏng vấn This Morning của người dẫn chương trình Phillip Schofield, nhưng nữ ca sĩ đã đến muộn... 1 tiếng đồng hồ.

 • 3

  Jennifer Lopez

  Trong thời gian chuẩn bị phát hành một album bằng tiếng Tây Ban Nha, J.Lo đã đến xem hàng chục phòng thu âm rồi cuối cùng mới quyết định chọn phòng thu Westlake ở Santa Monica.

  2 giờ trước khi J.Lo đến làm việc, trợ lý của cô đã xuất hiện ở phòng thu này kèm một bản yêu cầu dài 3 trang giấy của J.Lo.Một trong những yêu cầu đó là thay đổi tất cả màu của đèn trong phòng thu và đặt chúng ở một góc sao cho J.Lo có thể cảm thấy mình gợi cảm nhất. Những người làm việc tại phòng thu Westlake cho biết: “Những yêu cầu của cô ấy thật lố bịch. J.Lo xử sự như là một ngôi sao chỉ có 1 không 2. Chúng tôi chưa bao giờ thấy những yêu cầu nào như thế ngoại trừ trước đây, Michael Jackson yêu cầu có chỗ đứng để cho con khỉ Bubbles của anh ấy có thể xem chủ mình ghi âm”.

  Những nữ hoàng “yêu sách” của skenhaz-com-introbiz - 3
  Bản danh sách những món ăn yêu thích của J.Lo cũng được cô lên một cách chi tiết, đó là: “Bánh mỳ tươi, nóng giòn kiểu Cuba (mà những nhân viên của phòng thu phải đi 10 cửa hàng mới mua được), pho mát, hoa quả tươi và nến thơm để thắp trong khi ăn”.

  Trong ngày làm việc của J.Lo, phòng thu Westlake đã phải huy động thêm 6 nhân viên chỉ để phục vụ riêng cho nữ ca sỹ khó tính này.