Những ông bố tuyệt vời nhất showbiz năm 2012

TRI THỨC SỐNG

Những ông bố tuyệt vời nhất showbiz năm 2012

Sự quan tâm, chăm sóc và lòng yêu mến của các ông bố dành cho con đều là vô hạn. Nhưng theo bạn thì ai mới là người bố tuyệt vời nhất?

 • 1
  Trần Bảo Sơn

  Không chỉ thành công trong sự nghiệp ở cả lĩnh vực điện ảnh và kinh doanh mà tổ ấm của Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn cũng luôn đầy ắp tiếng cười. Trần Bảo Sơn luôn biết cách phân chia thời gian hợp lý để dành sự quan tâm đến cô công chúa nhỏ.

  Mỗi khi có thời gian rảnh, nam diễn viên "Ngôi nhà trong hẻm" lại đưa cô công chúa Bảo Tiên đi mua sắm nhiều món đồ chơi mới. Và nếu Trương Ngọc Ánh là người nghiêm khắc trong việc dạy con thì Trần Bảo Sơn lại yêu chiều, hết sức cưng nựng công chúa bé bỏng.

   

  Những ông bố tuyệt vời nhất skenhaz-com-introbiz năm 2012 - 1

   

 • 2
  Minh Tiệp

  Bé Minh Thùy của vợ chồng Minh Tiệp đã được hơn 1 năm tuổi. Càng lớn cô bé càng giống y chang chàng diễn viên "Lập trình cho trái tim". Minh Tiệp rất yêu và tự hào về công chúa bé nhỏ có một đôi chân dài, mũi cao, mắt sâu,... của mình. Ngoài lúc làm việc bận rộn, Minh Tiệp dành hầu hết thời gian bên gia đình và cô con gái đáng yêu, kháu khỉnh và rất tinh nghịch của mình.

   

  Những ông bố tuyệt vời nhất skenhaz-com-introbiz năm 2012 - 2

   

 • 3