Những ông chồng nịnh vợ giỏi nhất showbiz Việt

TRI THỨC SỐNG

Những ông chồng nịnh vợ giỏi nhất showbiz Việt

Đó là Đức Tiến, Bình Minh hay anh chàng người mẫu Vũ Hoàng Việt?

Phái nữ vốn mềm yếu, vì thế, dành những lời yêu thương ngọt ngào cho người vợ của mình là điều mà cánh nam giới thường làm. Có không ít những nghệ sĩ skenhaz-com-introbiz "thấm nhuần" điều này. Vì thế, họ đã dành cho vợ, người yêu những lời ngọt ngào đến "mùi mẫn". Hãy xem sao nào "nịnh" vợ giỏi nhất.

 • 1

  Đức Tiến

  Kết hôn đầu năm 2010 với hoa hậu áo dài Dallas Nguyễn Bình Phương, Đức Tiến và vợ có rất ít thời gian bên nhau. Đức Tiến dành thời gian ở VN tham gia đóng phim, còn vợ anh thì ở nước ngoài sống và học tập. Tuy vậy, Đức Tiễn vẫn rất hạnh phúc với cuộc hôn nhân này. Chưa có con, hai vợ chồng son càng có cơ hội để cho nhau những lời có cánh. Trong một bài phỏng vấn, Đức Tiến đã nức lòng ca ngợi vợ là người chung thủy với mình 100%:

  "Tuy sống xa nhau nhưng về cá nhân, tôi chẳng làm gì để vợ phải lo lắng. Mà cũng chẳng phụ nữ  nào thích một người đàn ông đã có vợ như tôi cả. Còn tôi lại chưa bao giờ thích phụ nữ có chồng. Người ta thích mình thì kệ người ta. Quan trọng mình không cho họ cơ hội là được. Vợ tôi biết cách quản lý tôi mà. Đến thời điểm này chắc chắn 100% Bình Phương chung thủy với tôi. Tôi cảm nhận được bằng sự quan tâm từ cô ấy, từ phía gia đình vợ" - Đức Tiến tâm sự.

  Ông chồng nào nịnh vợ giỏi nhất skenhaz-com-introbiz? - 1

  Đức Tiến và vợ Bình Phương

 • 2

  Bình Minh

  Nịnh vợ có nghề nhất phải kể đến anh chồng đào hoa cỡ nhất nhì skenhaz-com-introbiz, đó là Bình Minh. Kết hôn cùng Anh Thơ, dù bà xã hơn tuổi, nhưng Bình Minh vẫn khá yêu và chiều vợ. Cho đến nay, cả hai đã có với nhau hai cô công chúa xinh xắn. Khi được hỏi về sự khác biệt giữa một người làm kinh doanh và người nghệ sĩ, Bình Minh cho biết, điều này không ảnh hưởng gì đến cuộc sống gia đình, thậm chí nó còn hỗ trợ cho nhau để làm phong phú cho đời sống vợ chồng:

  "Anh Thơ là vợ tôi. Bà xã không chỉ ở bên tôi, trước đó hay sau này, mà theo cảcuộc đời nữa, thường xuyên, hầu như ngày nào cũng thế. Cả hai cùng nhau chia sẻ những khúc mắc, có khi đến một, hai giờ sáng. Chúng tôi làm vậy để biết cả hai đang gặp khó khăn, thuận lợi gì.

  Tôi dành thời gian để quan tâm,chăm sóc gia đình, để truyền tải tình yêu thương đến người thân. Tôi nghĩ bí quyết giữ hạnh phúc của mình là chia sẻ và lắng nghe nhiều hơn. Vợ rất tin tưởng Minh và cô ấy là người phụ nữ thông minh, tự tin, không bao giờ ghen với tin đồn"
   - Bình Minh cho biết.

  Ông chồng nào nịnh vợ giỏi nhất skenhaz-com-introbiz? - 2

  Bình Minh "nịnh" Anh Thơ rất giỏi?

  Rồi thậm chí, Bình Minh còn khẳng định, cuộc đời anh từ khi lấy vợ đã thăng hoa hơn, vì thế, nếu có chuyện gì xảy ra, anh luôn là người nhường nhịn vợ: "Từ khi cưới vợ, cuộc đời tôi hoàn toàn thay đổi sang một hướng tốt hơn. Chắc do hai vợ chồng hợp tuổi. Cưới vợ xong, tôi có hậu phương vững chắc để lo công việc gia đình nên có thêm thời gian làm nghệ thuật.  Nếu giữa hai người không thể “nhường” nhau thì tôi luôn sẵn sàng nhường vợ một bước”.

  Có thời gian, gặp phải scandal  với Thanh Thảo, Bình Minh được vợ luôn ở bên, bênh vực và tin tưởng. Chính điều đó khiến cho anh vượt qua mọi sóng gió để đạt giải thưởng Nam diễn viên chính được yêu thích nhất tại HTV Awards: 

  “Có lẽ việc vợ mang bầu đã đem lại may mắn cho tôi. Cảm ơn bà xã rất nhiều, vì thời gian qua đã cho anh được tắm trong dòng suối yêu thương và sẻ chia. Đây là món quà mà anh dành tặng cho em” - Bình Minh tâm sự lúc lên nhận giải.

 • 3

  Vũ Hoàng Việt

  Dù chưa kết hôn và chưa thời gian yêu nhau cũng chưa dài, nhưng anh chàng người mẫu sinh năm 1989 Vũ Hoàng Việt cũng có tài đưa người yêu lên "mây xanh" không thua kém gì những đàn anh đào hoa của skenhaz-com-introbiz.

  Sau khi chính thức thừa nhận tình yêu với "bồ già tỷ phú", bị báo chí và khán giả bàn tán xung quanh mối tình chênh lệch tuổi tác khá lớn này, Vũ Hoàng Việt khẳng định điều đó không khiến cho anh bận tâm mà càng làm cả hai hiểu và yêu thương nhau hơn:

  "Chúng tôi yêu nhau đã không có đủ thì giờ để bên nhau thì tại sao lại để những lời xuyên tạc và phê bình không chuẩn đó ảnh hưởng đến tình yêu. Người yêu của tôi là một phụ nữ rất thành đạt nên những chuyện vớ vẩn đó không làm ảnh người yêu tôi quan tâm đâu".

  Về tuổi tác chênh nhau hơn 30 tuổi, Vũ Hoàng Việt cũng coi nhẹ "tựa lông hồng": "Sinh năm nào không có gì quan trọng. Điều quan trọng là sắc đẹp vượt thời gian và lòng nhân ái của cô ấy đã để cho tôi và mọi người xung quanh không quan tâm đến tuổi tác của cô ấy".

  Ông chồng nào nịnh vợ giỏi nhất skenhaz-com-introbiz? - 3

  Vũ Hoàng Việt thắm thiết bên người tình hơn 50 xuân  xanh

  Cuối cùng, về nghề nghiệp của người yêu bị mọi người "soi" chỉ là bán hàng đa cấp, Vũ Hoàng Việt cũng không màng đến và thậm chí còn khẳng định, người yêu của anh có tấm lòng thiện nguyện và đã tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người: "Người yêu tôi hiện đang sống ở Mỹ nhưng hơn nửa thời gian là ở Việt Nam. Cô ấy rất thành công về ngành công nghiệp thời trang.

  Trong kinh doanh mạng,một người được gọi là đi bán hàng đa cấp nếu họ tuyển người và cùng đi bán một mặt hàng nào đó. Người yêu tôi chỉ xuất hiện để hỗ trợ tinh thần và giúp cho mọi người có tầm nhìn sáng suốt hơn,có thể thành công và thay đổi đời sống của họ".

  Tình yêu không phân biệt tuổi tác, vì thế, những người yêu nhau hoàn toàn có quyền dành cho nhau những lời nói ngọt ngào, yêu thương. Hy vọng không chỉ các nghệ sĩ mà mỗi chị em Eva đều có nhiều lời chúc ấm áp nhân ngày 20/10.