Những quà tặng nhằm tăng hứng thú "yêu" cho nàng

TRI THỨC SỐNG

Những quà tặng nhằm tăng hứng thú "yêu" cho nàng

Bạn đang lúng túng không biết tặng quà gì cho người bạn đời? Một số ý tưởng sau có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn quà tặng cho cô ấy khiến họ hứng thú hơn với chuyện vợ chồng.

Quà tặng cho phụ nữ thì đơn giản hơn, nhưng để khơi gợi được cảm hứng yêu đương tinh tế thì không phải dễ. Thirdage gợi ý cho bạn những quà tặng sau để nàng hứng thú với chuyện "yêu".

 • 1

  Đồ nội y bất ngờ cho cô ấy

  Những quà tặng nhằm tăng hứng thú

  Để bắt đầu, hãy chủ động bằng cách tặng cô ấy hộp quần áo ngủ sexy, hoặc nội y gợi cảm như áo lót đen hoặc quần chip ren. Đây chắc chắn không phải là một sự lựa chọn khó khăn phải không? Quà tặng có nghĩa đó sẽ giúp cô ấy hứng thú với chuyện chăn gối hơn.

 • 2

  Tặng những cuốn tiểu thuyết "người lớn"

  Để thực hiện những ý định yêu đương của bạn một cách lịch sự và văn minh, hãy tặng cô ấy những cuốn tiểu thuyết “người lớn” để hai bạn cùng có thể đọc hoặc chia sẻ với nhau khi đêm đến.

  Những quà tặng nhằm tăng hứng thú

 • 3

  Những câu chuyện vui vẻ trên giường

  Khi chuyện yêu đã được lên kế hoạch, hãy nghiêm túc thực hiện điều đó. Hãy tập trung vào người đối diện để cùng tích cực tham gia những câu chuyện và trò vui của hai người. Sex có thể là một món quà gợi cảm nhất cho người bạn đời.