Những sân bay kiểu cách nhất thế giới

TRI THỨC SỐNG

Những sân bay kiểu cách nhất thế giới

Những sân bay có thiết kế độc đáo khiến du khách bị hoãn chuyến vẫn chẳng buồn lòng. Chắc chắn nếu bạn đặt chân đến đây bạn cũng sẽ cùng cảm nhận.

 • 1
  TWA Flight Centre, Mỹ
   
  Những sân bay kiểu cách nhất thế giới
   
  Được đặt theo tên vị tổng thống thứ 35 của Mỹ, John F. Kennedy (1917-1963), sân bay quốc tế JFK xây dựng tại thành phố New York nổi bật với kiến trúc độc đáo hình một chú chim đang sải cánh màu trắng cùng hệ thống nội thất uốn lượn vô cùng ấn tượng.
 • 2
  Changi, Singapore
   
  Những sân bay kiểu cách nhất thế giới
   
  Là nơi đón tiếp đến 46,5 triệu lượt hành khách trên một năm, sân bay Changi của đảo quốc sư tử với thế mạnh nội thất vô cùng đáng yêu của nhiều khu vườn thực vật đa dạng, nơi trồng rất nhiều loại hoa phong lan, hoa hướng dương và các loại cây miền nhiệt đới khác nhau. 
 • 3
  Suvarnabhumi, Bangkok, Thái Lan
   
  Những sân bay kiểu cách nhất thế giới - 1
   
  Sân bay Suvarnabhumi ở thủ đô Bangkok của Thái Lan nổi tiếng với hệ thống thiết kế tinh vi và hiện đại, hệ thống quảng cáo trực tuyến luôn mở 24/24 giờ.
 • 4
  Incheon, Seoul, Hàn Quốc
   
  Những sân bay kiểu cách nhất thế giới - 2
   
  Với dáng hình vòng cung thiết kế hiện đại mô phỏng các ngôi chùa Hàn cổ xưa, sân bay quốc tế Incheon chào đón bạn bằng sự ấm áp, thân thiện trong một không gian khoáng đạt và sạch sẽ. 
 • 5
  Winnipeg, Canada
   
  Những sân bay kiểu cách nhất thế giới - 3
   
  Được kiến trúc sư người Argentina nổi tiếng với các công trình cao nhất thế giới Cesar Pelli thiết kế, tòa nhà sân bay quốc tế Winnipeg ở Canada với hệ thống sử dụng năng lượng tự nhiên hiệu quả, hiện đại đã trở thành sân bay đầu tiên trên thế giới thân thiện với môi trường.
 • 6
   Sân bay quốc tế Dubai, các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất
   
  Những sân bay kiểu cách nhất thế giới - 4
   
  Được đầu tư lên đến 3 nghìn tỷ bảng Anh, sân bay quốc tế Dubai của các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) nổi tiếng thế giới bởi thiết kế nội, ngoại thất cực kỳ thông minh cùng hệ thống thang máy vô cùng tiện lợi và hiện đại.
 • 7
  Madrid-Barajas, Tây Ban Nha
   
  Những sân bay kiểu cách nhất thế giới - 5
   
  Được chính tay hai nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Antonio Lamela và Richard Rogers thiết kế, sân bay Barajas ở thành phố Madrid từng “giật” được nhiều giải thưởng và là một trong những sân bay rộng lớn nhất thế giới.
 • 8
  Sân bay Samui, Thái Lan

  Những sân bay kiểu cách nhất thế giới - 6
   
  Điểm nổi bật khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu nhất là phòng chờ sang trọng và tiện lợi như một quầy bar thiết kế tại sân bay Samui ở Thái Lan. Nếu chẳng may chuyến bay bị delay, bạn có thể nhìn ngắm kiến trúc độc đáo và quên thời gian ở những quầy ẩm thực mang đậm văn hóa Thái Lan!
 • 9
  Marrakesh Menara, Maroc
   
  Những sân bay kiểu cách nhất thế giới - 7
   
  Dưới con mắt chuyên môn của các nhà thiết kế, Marrakesh Menara có một hệ thống ngoại thất vô cùng nổi bật bởi sự kết hợp giữa phong cách uốn lượn truyền thống và hiện đại rất sang trọng.