Những “sao” nữ muộn màng chuyện sinh con đầu lòng

TRI THỨC SỐNG

Những “sao” nữ muộn màng chuyện sinh con đầu lòng

Việc có con có lẽ là niềm hạnh phúc nhất trong cuộc đời của chị em phụ nữ, vì thế với những người mà chuyện bầu bí không phải "cứ muốn là được" thì niềm vui đó sẽ được nhân lên gấp nhiều lần khi họ ...

 • 1
  Xuân Lan

  Xuân Lan mang bầu con gái đầu lòng ở tuổi 35. Đây là đứa con cô mong ước từ lâu.
   
  Những “sao” nữ muộn màng chuyện sinh con đầu lòng 1

   Từ khi mang bầu, Xuân Lan đẹp rạng rỡ và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

  Những “sao” nữ muộn màng chuyện sinh con đầu lòng 2

  Xuân Lan mới đây chia sẻ: “Tôi cũng cảm thấy mình cười nhiều hơn từ khi mang thai vì tôi được khuyên, khi mang bầu cười nhiều, con cái chắc chắn… tươi và sướng”.
 • 2

  Hồng Nhung

  Hồng Nhung lần đầu làm mẹ ở tuổi 42 với hai em bé “đủ nếp, đủ tẻ” là Tôm và Tép. Hồng Nhung tâm sự: “Tôi không biết mình có khác gì so với những người làm mẹ ở tuổi 24 hay không nhưng tôi chắc là những người làm mẹ lần đầu đều có chung cảm xúc là rất mong chờ đứa con đầu lòng. Lần đầu tiên tôi biết đến tình yêu của mẹ dành cho con, tình yêu vô điều kiện".

  Những “sao” nữ muộn màng chuyện sinh con đầu lòng 3

  Theo lời Hồng Nhung, chồng chị - anh Kevil cũng là người rất có kinh nghiệm trong việc chăm sóc em bé

  "Từ ngày làm mẹ, tôi tự thấy mình đã thay đổi nhiều, cảm giác nhẹ nhàng hơn với mọi việc xung quanh, với chính mình… Các con cũng cho tôi nhận thức mới về trách nhiệm sống của người mẹ, trọng trách lớn lao sẽ theo mình đến hết cuộc đời. Song, hơn tất cả, Tôm và Tép cho tôi niềm hạnh phúc tôi chưa từng được hưởng, dạy cho tôi từng ngày hạnh phúc là giản dị và muôn màu đến thế nào!”

  Những “sao” nữ muộn màng chuyện sinh con đầu lòng 4
  Vẻ đẹp viên mãn của Hồng Nhung sau khi làm mẹ

 • 3
  Thúy Vinh

  Thúy Vinh đã từng nghĩ sẽ sống một mình và không lập gia đình. Vì vậy chính cô cũng cảm thất bất ngờ khi được làm mẹ ở tuổi 35, điều kì diệu đã biến một cô gái cá tính trở thành một người mẹ hiền dịu.

  Những “sao” nữ muộn màng chuyện sinh con đầu lòng 5

  Từ một người vô cùng cá tính và yêu thích phong cách tomboy…

  Những “sao” nữ muộn màng chuyện sinh con đầu lòng 6

  …Trở thành một bà mẹ vô cùng nữ tính, hiền dịu bên con trai -  bé Poh Nguyễn Đức Anh
 • 4
  Lee Young Ae   

  Đầu năm 2010, nữ diễn viên nổi tiếng với bộ phim truyền hình Nàng Dae Jang Geum lần đầu làm mẹ ở tuổi 40 cũng với cặp sinh đôi một trai, một gái. Trong thời gian mang thai và sinh con, cô gần như hoàn toàn biến mất khỏi làng giải trí để tập trung vào việc chăm sóc con cái: “Tôi muốn các con được trưởng thành khỏe mạnh và tốt nhất. Tôi ăn rất nhiều đồ ăn bổ dưỡng mà không ngại tăng cân trong thời gian mang bầu vì hiểu rằng nó tốt cho các con của tôi”. 
   
  Những “sao” nữ muộn màng chuyện sinh con đầu lòng 7

  Lee Young Ae không ngại tăng cân trong thời gian mang bầu

  Những “sao” nữ muộn màng chuyện sinh con đầu lòng 8
  Hạnh phúc tròn trịa của vợ chồng Lee Young Ae và hai thiên thần nhỏ

 • 5
  Lý Gia Hân

  Mặc dù đã từng tuyên bố “Con cái không quan trọng. Điều cốt yếu là hai vợ chồng sống bên nhau hạnh phúc” nhưng khi được làm mẹ lần đầu ở tuổi 41, Hoa hậu Hồng Kông vẫn vô cùng hạnh phúc và tự hào. Cô cho biết việc mang thai là hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng đến phương pháp thụ tinh nhân tạo. Sau khi sinh, Lý Gia Hân đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng hoàn hảo sau khi sinh nhờ chế độ ăn kiêng và tập luyện nghiêm ngặt chỉ sau 17 ngày.
   
  Những “sao” nữ muộn màng chuyện sinh con đầu lòng 9

  Lý Gia Hân trong thời gian mang thai

  Những “sao” nữ muộn màng chuyện sinh con đầu lòng 10

  Lý Gia Hân và con trai
   
 • 6
  Nicole Kidman  

  Những “sao” nữ muộn màng chuyện sinh con đầu lòng 11

  Vợ chồng Nicole – Keith cùng hai cô con gái

   

  “Thiên nga nước Úc” sinh con gái đầu lòng - bé Sunday Rose ở tuổi 41 với người chồng thứ hai, ca sỹ nhạc đồng quê  Keith Urban. Theo cô, cảm giác khi được làm mẹ là một cảm giác “vừa ngọt ngào, vừa đau đớn”. Từ khi có con, Kidman luôn nỗ lực để làm một người mẹ hoàn hảo, cố gắng ở bên cạnh con gái  vào mỗi buổi sáng và đưa con lên giường vào mỗi buổi tối.
   

  Những “sao” nữ muộn màng chuyện sinh con đầu lòng 12
  Nicole khoe bụng bầu trên thảm đỏ

 • 7
  Julia Roberts

  Sau nhiều nỗ lực sinh con bằng phương pháp tự nhiên không thành, Julia Roberts đã phải nhờ đến phương pháp thụ tinh nhân tạo và đã sinh được cặp song sinh một trai, một gái vào tháng 11 năm 2004, khi ấy cô đã 37 tuổi.

   

  Những “sao” nữ muộn màng chuyện sinh con đầu lòng 13

  Julia cùng chồng và các con