Những sao Việt chưa tốt nghiệp cấp 3

TRI THỨC SỐNG

Những sao Việt chưa tốt nghiệp cấp 3

Nếu Ngọc Trinh bỏ học vì hoàn cảnh gia đình, Andrea và Angela Phương Trinh lại bỏ học vì mải chạy show.

 • 1

  Ngọc Trinh

  Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, Ngọc Trinh phải bỏ học từ năm lớp 9 để đi làm phụ giúp gia đình. Với sắc vóc trời cho, cộng thêm cơ duyên cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp, cô đã trở thành người mẫu nội y sáng giá.

  Hiện tại, sau rất nhiều scandal đình đám, Ngọc Trinh ít xuất hiện trong skenhaz-com-introbiz hơn. Cô đã tự tay tạo dựng cho mình 1 cơ ngơi rất hoành tráng với hàng chuỗi cửa hàng mĩ phẩm, thời trang.

  Những sao Việt chưa tốt nghiệp cấp 3 - 1
 • 2

  Angela Phương Trinh

  Là "nữ hoàng scandal" nhưng có lẽ Angela Phương Trinh không thích thú khi bị vướng vào scandal bỏ học giữa chừng. Sẽ chẳng có chuyện gì to tát nếu cô nàng không dối trá về học vấn của mình.

  Cô từng cho biết, cô được các thầy cô ưu ái nên vẫn đảm bảo việc vừa học vừa tham gia skenhaz-com-introbiz. Thậm chí, trước ngày thi tốt nghiệp THPT, cô còn tung ảnh "lên chùa cầu điểm cao". Tuy nhiên, theo điều tra, cô đã bỏ học từ năm lớp 9.

  Những sao Việt chưa tốt nghiệp cấp 3 - 2
 • 3

  Andrea Aybar

  Không dối trá hay che giấu như Angela Phương Trinh, mẫu tây Andrea Aybar thẳng thừng tuyên bố nghỉ học sau khi vừa tốt nghiệp cấp 2. Cô cho biết, cô muốn nghỉ học để tập trung vào con đường nghệ thuật.

  Từng là học sinh giỏi, Andrea khiến rất nhiều người nuối tiếc khi đưa ra quyết định nghỉ học.

  Những sao Việt chưa tốt nghiệp cấp 3 - 3
 • 4

  Vân Shi

  Vân Shi là hot girl khá nổi tiếng với nickname "cô bé trà sữa". Sinh năm 1997, song cô đã khá tự tin và vội vàng tuyên bố "tạm dừng việc học để phát triển sự nghiệp". Khi đưa ra quyết định bất ngờ đó, cô mới chỉ có 16 tuổi.

  Những sao Việt chưa tốt nghiệp cấp 3 - 4
 • 5

  Kelly Tú Anh

  Kelly Tú Anh là một trong số hot girl gặp khá nhiều tai tiếng. Từ chuyện tình chông gai với một nam ca sĩ hào hoa của skenhaz-com-introbiz, nghi án phẫu thuật thẩm mĩ… và nhất là chuyện cô từng thi trượt cấp tốt nghiệp THPT.

  Thông tin này bị phanh phui khi cô nàng tham dự cuộc thi Miss Teen 2008. Kể từ đó, cô bị gắn mác "hot girl học dốt" và phải nhận khá nhiều lời châm chọc từ phía cộng đồng mạng.

  Những sao Việt chưa tốt nghiệp cấp 3 - 5