Những sao Việt lặng lẽ tái hôn

TRI THỨC SỐNG

Những sao Việt lặng lẽ tái hôn

Thái Hòa, Hải Yến, Đan Lê... là những nghệ sĩ không phô trương với báo chí niềm vui mới mà chỉ âm thầm tổ chức tiệc mừng.

 • 1
  Đan Lê
   
  Những sao Việt lặng lẽ tái hôn - 1
   
  Năm 2010, Đan Lê bất ngờ chia tay với chồng cũ - BTV Xuân Tùng - sau 2 năm chung sống và 3 năm hẹn hò. Trong khi dư luận vẫn chưa khỏi tiếc nuối trước cuộc chia ly này, lại rộ lên thông tin Đan Lê đã quay lại với người xưa Khải Anh và chuẩn bị kết hôn.

  Ngay sau đó, Khải Anh nhanh chóng phủ nhận và Đan Lê cũng chọn giải pháp im lặng để đối phó với truyền thông. Tuy nhiên, khi mọi chuyện có vẻ lắng xuống và dư luận không còn bàn tán nhiều về mối quan hệ của cả hai, bất ngờ cặp đôi lại tổ chức tiệc cưới vào ngày 16/2/2011. Có vẻ như sau những sóng gió trong chuyện tình cảm, Đan Lê không muốn gây ồn ào khi "đi bước nữa" nên đã chọn cách giữ im lặng đến phút chót.

 • 2
  Thái Hòa
   
  Những sao Việt lặng lẽ tái hôn - 2
   
  Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với diễn viên hài Cát Phượng, dù cả hai đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh, nhưng đầu năm nay anh đã tái hôn với bạn đời mới - Hồng Thu. Thái Hòa là một trong những ngôi sao có cuộc sống đời thường khá lặng lẽ.

  Lễ cưới của anh không mời giới truyền thông tham gia, dù cánh phóng viên đến để tác nghiệp bên ngoài khá đông. Nhiều ý kiến cho rằng, Thái Hòa lo mọi người nghĩ anh muốn mượn việc kết hôn để phủ sóng hình ảnh trên báo, hoặc anh cũng không muốn vợ cũ phải khó xử khi chị vẫn đang một mình nuôi con nên mới âm thầm... cưới lần hai.

 • 3
  Hiệp "Gà"
   
  Những sao Việt lặng lẽ tái hôn - 3
   
  Từng phải lãnh án tù 2 năm, Hiệp "Gà" được người vợ đầu tiên là Thanh Quý hết lòng chung thủy, vừa chăm con vừa thăm nom anh. Tuy nhiên, ngay sau khi ra tù được 1 năm, diễn viên hài cũng nhanh chóng chia tay với Thanh Quý để lặng lẽ kết hôn với cô vợ thứ hai Thu Trang.

  Giống như nhiều người nổi tiếng khác, anh tránh lên báo chia sẻ về người mới và chuyện tái hôn này. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của anh vẫn không bền chặt.

 • 4
  Hải Yến
   
  Những sao Việt lặng lẽ tái hôn - 4
   
  Hôm qua, cộng đồng mạng xôn xao về tấm thiệp mời dự lễ cưới của diễn viên Đỗ Hải Yến. Được biết, chị sẽ tổ chức tiệc mừng vào ngày 27/10 tới trong khuôn viên Đại học Dược Hà Nội. Dù nữ diễn viên chưa từng lên tiếng chính thức về việc sẽ tái hôn, nhưng dư luận vẫn rất quan tâm.

  Gần đây, khi Hải Yến xuất hiện trong một sự kiện với chiếc nhẫn áp út khác thường mới bắt đầu rộ lên thông tin cô sẽ lên xe hoa lần hai. Ngoài ra, từ tấm thiệp mời hôm qua được đăng tải trên mạng, mọi người mới biết chính xác tên chồng sắp cưới của Hải Yến là Calvin Tài Lâm.

  Từ sau vụ ly hôn khá ồn ào và tốn không ít giấy mực của báo chí với đạo diễn Ngô Quang Hải, Hải Yến sống khá lặng lẽ và ít chia sẻ đời sống riêng tư. Mong rằng cuộc hôn nhân thứ hai này của chị sẽ không gặp phải quá nhiều sóng gió như trước đây.