Những sở thích món ăn 'kỳ dị nhất' của người nổi tiếng

TRI THỨC SỐNG

Những sở thích món ăn 'kỳ dị nhất' của người nổi tiếng

Gián, bướm, nhện, hay sandwich hỗn hợp bơ - lạc - thịt xông khói... đều là những món ăn khoái khẩu của một số người nổi tiếng. Bạn có tin vào điều đó không? Hãy cùng chúng tôi điểm danh Top 10 những ...

 • 1

  Những sở thích món ăn 'kỳ dị nhất' của người nổi tiếng - 1

  Trước đây, Angelina Jolie đã từng chia sẻ, cô đã từng nếm qua ấu trùng ong, dế, gián và cô thực sự rất thích nó. Mới đây, tại buổi phỏng vấn của tờ The Sun, trong chiến dịch quảng bá cho bộ phim Salt,cô cho biết: “Tôi rất thích ăn nhện và côn trùng. Khi đóng phim ở Campuchia, tôi đã ăn chúng và tôi thấy chúng rất ngon”.

 • 2


  Những sở thích món ăn 'kỳ dị nhất' của người nổi tiếng - 2

  Xuất hiện trong skenhaz-com-intro truyền hình David Letterman, Salma Hayek đã chia sẻ với công chúng một sở thích ăn uống vô cùng thú vị. Nữ diễn viên xinh đẹp này cho biết, cô không thích ăn thịt ngựa nhưng lại đặc biệt thích ăn côn trùng. Cô nàng đã ăn rất nhiều loại côn trùng, trong đó có cả châu chấu. Cô còn nhấn mạnh rằng, mùi vị của chúng rất tuyệt vời.

 • 3
  Những sở thích món ăn 'kỳ dị nhất' của người nổi tiếng - 3 

  Vị tổng thống nổi tiếng nhất thế giới Hồi giáo hiện nay, Mahmoud Ahmadinejad có một thói quen ăn uống rất bình dị. Khi phải làm việc tại dinh tổng thống, ông luôn mang theo hộp cơm do vợ nấu và chuẩn bị sẵn để ăn vào mỗi buổi trưa.

 • 4


  Những sở thích món ăn 'kỳ dị nhất' của người nổi tiếng - 4

  Tổng giám đốc điều hành của hãng máy tính nổi tiếng thế giới Apple, Steve Jobs, là người đặc biệt thích ăn táo. Có những giai đoạn, táo là nguồn thức ăn duy nhất cung cấp năng lượng cho cơ thể của ông. Không hiểu vì lý do gì mà, Steve Jobs lại có mối quan tâm đặc biệt đối với những quả táo đến như vậy. 

 • 5

  Những sở thích món ăn 'kỳ dị nhất' của người nổi tiếng - 5

  Bất cứ ai ghét món sốt cà chua thì sẽ rất vui mừng, khi được biết mình đã có một đồng minh vô cùng nổi tiếng. Ronald Reagan, tổng thống thứ 40 của nước Mỹ, trong suốt 70 năm không hề ăn bất cứ một quả cà chua nào.

 • 6


  Những sở thích món ăn 'kỳ dị nhất' của người nổi tiếng - 6 

  Những chiếc bánh sandwich luôn có sức hút tuyệt vời đối với ông vua nhạc rock, Elvis Presley. Có khi ông phải bay đến 800 dặm chỉ để ăn một chiếc sandwich gồm bơ, mứt kẹp cùng với một cân thịt xông khói. 

 • 7

  Những sở thích món ăn 'kỳ dị nhất' của người nổi tiếng - 7

  Người đàn ông bị lên án nhất thế giới, Adolf Hitler lại có một thói quen ăn uống khác hẳn với quan điểm chính trị của mình. Nếu trên chiến trường, Hitler sẵn sàng xả súng giết hàng triệu người Do Thái thì trên bàn ăn, ông lại đặc biệt ghét những món ăn được chế biến từ thịt động vật. Vì vậy, mà chế độ ăn uống trong suốt cuộc đời ông, hầu như không có thịt.

 • 8

  Những sở thích món ăn 'kỳ dị nhất' của người nổi tiếng - 8  

   Vladimir Nabokov, một nhà văn – nhà thơ nổi tiếng của Nga, đã từng ăn những con bướm, nhưng rồi sau đó ông buộc phải thừa nhận, chúng không được ngon lắm và mùi vị của những con bướm giống như của hạnh nhân và phô mai xanh vậy.
 • 9


  Những sở thích món ăn 'kỳ dị nhất' của người nổi tiếng - 9

  Nhạc sĩ - triết gia nổi tiếng người Đức, Friedrich Nietzsche tin rằng, nếu ăn nhiều gạo sẽ dẫn đến nghiện ma tuý và ăn nhiều khoai tây sẽ bị nghiện rượu(!?!) Vì vậy, dù là những loại thực phẩm cực kỳ tốt và cần thiết cho sức khoẻ nhưng ông không bao giờ đụng đến chúng.