Những tài năng ít ai biết của các "sao"

TRI THỨC SỐNG

Những tài năng ít ai biết của các "sao"

Khó có thể tin rằng, những ngôi sao nổi tiếng thế giới hiện nay, trước đây đã từng là Ninja, 1 tay vợt chuyên nghiệp, hay giỏi tung hứng như 1 diễn viên xiếc...

 • 1

  Salma Hayek 

  Những tài năng ít ai biết của các "sao" 1

  Rất lâu trước khi Salma Hayek trở thành ngôi sao sexy của cô ngày hôm nay, cô ấy là một cô bé với giấc mơ trở thành một vận động viên Olympic. Và Salma đã dần thực hiện ước mơ của mình khi kiếm được một vị trí trong đội Olympic Mexico. Tuy nhiên, cha cô không cho phép cô tham gia vì muốn con gái có một tuổi thơ bình thường. 

 • 2

  David Arquette 

  Những tài năng ít ai biết của các "sao" 2

  David Arquette được biết đến là một anh chàng kỳ quặc, nhưng ít ai nghĩ rằng anh là một tay đan len lành nghề và thích đan len trong thời gian rảnh rỗi của mình. Thợ đan len nổi tiếng Knitter Edith thậm chí còn xem anh như học trò cưng vì tài đan len của David khi anh đi học lớp đan của cô.

 • 3

  Kristen Stewart 

  Những tài năng ít ai biết của các "sao" 3

  Bạn cho rằng trở thành Bella Swan là lúc Kristen đạt đỉnh cao của sự nghiệp. Và nghề của cô ấy chỉ là diễn viên? Nhưng cô nàng từng tiết lộ mình rất giỏi trò: tung hứng như 1 diễn viên xiếc. Kristen từng khoe tài năng của mình trong cuộc phỏng vấn Lopez Tonight vào năm 2010.

 • 4

  Geena Davis 

  Những tài năng ít ai biết của các "sao" 4

  Geena Davis không chỉ là nữ diễn viên giành giải Oscar. Cô cũng là 1 tay cung thiện xạ. Thực tế, cô đã giành được 29 trong tổng số 300 giải vô địch quốc gia trong năm 1999 và gần như đủ điều kiện tham gia Thế vận hội Sydney năm 2000.

 • 5

  Colin Farrell 

  Những tài năng ít ai biết của các "sao" 5


  Trước khi Colin Farrell khiến cho phụ nữ mê mệt anh qua màn ảnh nhỏ, thì anh đã từng làm họ bị cuốn hút bằng những bước đi trên sàn nhảy. Trong 8 tháng đầu những năm 90, Farrell từng dạy nhảy ở dọc vùngphía tây quê hương bằng một xe bus cỡ nhỏ.

 • 6

  Matthew Perry 

  Những tài năng ít ai biết của các "sao" 6

  Mặc dù có vẻ như anh được sinh ra để đóng vai trò của Chandler trong Friends, Matthew Perry có thể là một tay vợt chuyên nghiệp. Khi ông còn trẻ, anh là một cầu thủ được xếp hạng cao trong các vòng thi quần vợt.

 • 7

  Chris Colfer 

  Những tài năng ít ai biết của các "sao" 7

  Chúng ta đều biết rằng Chris Colfer có thể hát và nhảy múa trong bộ phim Glee nhưng bạn có biết anh cũng từng là một Ninja? Chris từng tuyên bố mình là một Ninja từng tham gia lớp tài năng về nghệ thuật dùng vũ khí của Nhật Bản.

 • 8

  Jason Lee 

  Những tài năng ít ai biết của các "sao" 8

  Quả là sốc khi biết Jason Lee - ngôi sao của Mallrats và My Name is Earl là một tay trượt ván chuyên nghiệp vào cuối những năm 1980 đầu những năm 1990. Trong thực tế, ông và Tony Hawk là hai vận động viên trượt ván đầu tiên nhận được đôi giày có chữ ký của Airwalk.