Những thành phố lý tưởng cho người sành ăn

TRI THỨC SỐNG

Những thành phố lý tưởng cho người sành ăn

Tới London cho các món nội tạng, tới New York để nếm những món chế biến từ thịt lợn, bạn đã thử chưa

 • 1

  London - điểm đến cho những món ăn nội tạng

   
  Những thành phố lý tưởng cho người sành ăn - 1
   
  Trước đây, mọi người luôn nghĩ rằng những món ăn của Anh đều là những món rau nấu chín kỹ và khoai tây chiên. Trong vài thập kỷ qua, London đã trở thành nơi dành cho những người thích ăn uống: món mặn Tây Ban Nha khác lạ, những món Pháp cao cấp và bánh pizza tuyệt ngon bên ngoài Naples. Nhưng món ăn hiện đại của Anh bây giờ đã làm du khách hài lòng hơn rất nhiều và những món ăn tuyệt nhất có thể tìm thấy tại nhà hàng St John Fergus Henderson. H

  enderson nổi tiếng bởi những món ăn đơn giản được chế biến tinh xảo như: tim bò với củ cải đường, món sườn nướng kèm với salad rau mùi tây đặc trưng của vùng đất này bao gồm nguyên liệu: khoanh tủy xương nướng ăn với rau mùi tây và một ít bột chua rắc lên trên.
 • 2

  New York - thưởng thức các món từ thịt lợn

   
  Những thành phố lý tưởng cho người sành ăn - 2
   
  Thành phố New York có số người thích ăn uống cao hơn bất kỳ vùng nào trên thế giới và thịt lợn là món chiếm được nhiều tình cảm nhất với người dân vùng đất này. Có những món nướng mang phong cách miền Nam tại Fette Sau -Williamsburg và cách nướng bánh mỳ thịt lợn của Porchetta.
 • 3

  Portland - Oregon, nơi diễn ra những chuyển biến mạnh mẽ về ẩm thực

   
  Những thành phố lý tưởng cho người sành ăn - 3
   
  Bạn có thể thấy tại Le Pigeon Gabe Rucker ở phía Đông Bắc của thành phố miếng thịt lợn được thái ra và ngâm trong nước muối và quay cùng lá trầu, ăn nó cùng với đậu xanh nướng, pho-mát ricotta trắng và ít ớt tươi, đặc sản độc đáo khiến Portland - Oregon xuất hiện trên bản đồ ẩm thực.
 • 4

  Singapore cho những món ăn đường phố

   
  Những thành phố lý tưởng cho người sành ăn - 4
   
  Cà ri laksa, phở cá bóng tới mee goreng, bánh bao chiên... là những món ăn đường phố hấp dẫn, đầy hương thơm, thu hút du khách tới Singapore.
 • 5

  Món mặn Tây Ban Nha ở Barcelona

   
  Những thành phố lý tưởng cho người sành ăn - 5
   
  Barcelona được liệt kê vào danh sách nơi có món mặn ngon tại Tây Ban Nha. Đây là thành phố khởi nguồn của các món mặn đi kèm một chút rượu. Hầu hết các quán ngon chỉ mở cửa ban ngày.
 • 6

  Tới Naples để thưởng thức Pizza

   
  Những thành phố lý tưởng cho người sành ăn - 6
   
  Thành phố Naples có thể rối ren, tham nhũng và vô tổ chức nhưng nó cũng là điểm đến nổi tiếng những món ăn Italy với cà chua chín, húng quế, mỳ, hải sản, tất cả chúng đều tươi sống và ngập tràn hương vị. Tất nhiên không thể không kể đến bánh pizza.

  Chính người Naples đã lần đầu tiên thêm cà chua và pho mát vào pizza, thay đổi hoàn toàn hương vị của nó.