Những thông tin tham khảo về trường Đại học Coventry - Vương Quốc Anh

TRI THỨC SỐNG

Những thông tin tham khảo về trường Đại học Coventry - Vương Quốc Anh

Trường đại học Coventry nằm trên một diện tích 13.2 ha và ngay tại trung tâm thành phố. Coventry là một trong những thành phố an toàn và tiết kiệm nhất Vương quốc Anh.

Thành phố Coventry mang theo mình cả nét cổ kính và hiện đại với những nhà thờ, quảng trường lớn và bức tường thành từ thời xa xưa, cùng với những quán bar và nhà hàng ngay trong trung tâm thành phố. Đây cũng là một thành phố văn hóa với các Galleries, viện bảo tàng và nhà hát. Trường cũng chú trọng nghiên cứu và nâng cao về mọi mặt để có thể phù hợp với các đối tượng sinh viên từ trong nước cho đến các học sinh viên quốc tế.

 • 1

  Vài nét về trường:

  Coventry University là một trường đại học hiện đại và luôn hướng tới sự phát triển không ngừng nhưng vẫn giữ truyền thống của một môi trường giáo dục có chất lượng cao.  Trường cũng chú trọng nghiên cứu và nâng cao về mọi mặt để có thể phù hợp với các đối tượng sinh viên từ trong nước cho đến các học sinh viên quốc tế.

  Thành phố Coventry mang theo mình cả nét cổ kính và hiện đại với những nhà thờ, quảng trường lớn và bức tường thành từ thời xa xưa, cùng với những quán bar và nhà hàng ngay trong trung tâm thành phố. Đây cũng là một thành phố văn hóa với các Galleries, viện bảo tàng và nhà hát.

  Sinh viên mới đến với trường sẽ nhận được sự giúp đỡ trợ giúp của New Student Centre, là nơi bạn có thể tìm hiểu về các thông tin cần biết.  Sinh viên nước ngoài đến với Coventry cũng sẽ không hề cảm thấy bỡ ngỡ bởi số lượng đông đảo các học sinh quốc tế tại đây.   Với các khóa học và ngành học đa dạng trong mọi lĩnh vực, bạn chắc chắn sẽ có thể tìm được một khóa học phù hợp với trình độ và sở thích của bản thân.  Trường cũng luôn chú trọng vào các cơ sở vật chất của trường, từ thư viện, các nơi dùng máy tính và internet, cho tới khu kí túc, các khu chơi thể thao để tạo điều kiện cho học sinh sinh viên phát triển toàn diện. 
  Những thông tin tham khảo về trường Đại học Coventry - Vương Quốc Anh - 1
  Khuôn viên Trường Đại học Conventry
 • 2
  Các khóa học tại trường:
   
   Đại học: thời gian học trong 3 năm, hoặc 4 năm nếu học sinh muốn đi làm lấy kinh nghiệm trong 1 năm.  Trường có hầu hết các môn học liên quan tới các ngành chính và cơ bản như khoa học, kĩ thuật, công nghệ, hàng không, kinh tế kinh doanh, quản lý, xây dựng, kiến trúc, truyền thông, báo chí, ngôn ngữ, luật v.v.  Xin liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm tới một số ngành nghề cụ thể.

  Khóa học lấy chứng chỉ Diploma (HND): học trong 2 năm và sau đó bạn có thể chuyển tiếp vào học 2 năm cuối của đại học với ngành nghề liên quan, thường là xây dựng, kinh doanh, IT.
  Foundation cho cao học: thời gian 1 năm, chuẩn bị cho học lên cao học.

  Cao học:  học sinh có thể chọn 1 trong 2 kiểu học cao học trong vòng một năm, đó là học lên giảng đường và viết luận văn, hoặc là làm nghiên cứu và làm luận án.  Các ngành học đi sâu và cụ thể hơn so với đại học và cũng thuộc một trong các lĩnh vực Nghệ thuật và Thiết kế, Business, Kĩ thuật và Công nghệ, Khoa học xã hội, Toán và khoa học công nghệ thông tin, Khoa học và Môi trường.
 • 3

  Học phí:

  Đại học (Unđergraduate): £7500/khóa học

  Foundation cho cao học: £7500/khóa học

  Thạc sĩ (Postgraduate): £9000/khóa học
 • 4

  Chi phí ăn ở: khoảng £600-£700/tháng

  Đặc biệt, sinh viên có thể ở trong kí túc hoặc nhà ở của trường, có khu dành riêng cho sinh viên đại học và cho sinh viên cao học.

  Cho sinh viên đại học: các Hall of Residence có phòng đơn, phòng đôi, dùng chung bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm hoặc có công trình phụ ngay trong phòng riêng.  Giá tiền tùy thuộc vào loại phòng, trong khoảng £60-90/tuần.  Học sinh cũng có thể thuê nhà tách biệt với giá £50/tuần cho phòng 2 người ở chung hoặc £70/tuần phòng cho 1 người ở.
  Cho sinh viên cao học: các Hall of Residence có các loại phòng đơn, phòng đôi hoặc studio với 2 phòng ngủ, công trình phụ chung hoặc ngay trong phòng. Giá tiền từ £78/tuần đến £172/tuần, tùy vào loại phòng hoặc studio.

  Kỳ khai giảng: Tháng 1 và Tháng 9 hàng năm