Những ứng dụng hấp dẫn cho Black Berry 10

TRI THỨC SỐNG

Những ứng dụng hấp dẫn cho Black Berry 10

BlackBerry đã xác định kho ứng dụng chính là chìa khóa thành công của một hệ điều hành. Hãng tuyên bố sẽ đầu tư mạnh tay cho kho ứng dụng BlackBerry App World. Dưới đây là những ứng dụng được đánh ...

 • 1
  Splashtop Remote Desktop HD
   
  Đây là ứng dụng giúp người dùng điều khiển máy tính để bàn từ xa, cho phép người dùng tương tác với PowerPoint, Keynote, Excel, Outlook, Quicken, IE, Firefox, Safari và nhiều chức năng khác nữa trên máy tính. Với ứng dụng này bạn có thể truy cập đến PC từ bất kỳ thiết bị nào dù bạn không có ở nhà hoặc nơi làm việc. Hãy nghĩ đến việc chỉ cần cầm theo bất cứ chiếc smartphone nào trên nền tảng BB 10, bạn có thể truy cập chương trình hay trò chơi, nội dung đa phương tiện, và các tập tin trong máy tính qua Wi-Fi và mạng 3G/4G ở khắp mọi nơi!
   
  Những ứng dụng hấp dẫn cho Black Berry 10 (phần I) 2
 • 2
  Connect to Dropbox

  Đáng tiếc là ở thời điểm hiện tại thì “cha đẻ” của Dropbox vẫn chưa phát hành một phiên bản chính thức nào của ứng dụng này trên nền tảng BB 10. Tuy nhiên thì người hâm mộ BlackBerry vẫn được “an ủi” phần nào với ứng dụng khá thú vị mang tên Connect to Dropbox.
   
  Những ứng dụng hấp dẫn cho Black Berry 10 (phần I) 3
   
  Ứng dụng thú vị này sẽ cung cấp cho người dùng tất cả các chức năng cơ bản của công nghệ lưu trữ điện toán đám mây. Người sử dụng có thể truy cập các tập tin trên Dropbox, xem, chỉnh sửa và thêm file vào ứng dụng nổi tiếng này với Connect to Dropbox. Dĩ nhiên là phiên bản chính thức của Dropbox trên nền tảng BB 10 sẽ luôn là thứ rất đáng để mong đợi, nhưng cho đến lúc đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Connect to Dropbox như một phương án thay thế hoàn hảo.
 • 3
  LinkedIn

  LinkedIn là một mạng định hướng kinh doanh được thành lập bởi Reid Hoffman tháng 12 năm 2002, có trụ sở tại Mountain View, California. Tháng 5 năm 2003, LinkedIn chuyển đổi thành một trang mạng dịch vụ xã hội, người sử dụng chủ yếu là những thành viên chuyên nghiệp về hệ thống mạng.
   
  Những ứng dụng hấp dẫn cho Black Berry 10 (phần I) 4
   
  Các nhà phát triển đã xây dựng LinkedIn thành một ứng dụng vô cùng tiện ích trên hai nền tảng nổi tiếng là Android và iOS. Giờ đây, người dùng BB 10 cũng sẽ được trải nghiệm những tính năng hữu dụng của ứng dụng này. Người dùng có thể nhận được những thông báo bất kỳ lúc nào khi chấp nhận lời mời, khi có ai đó xem hồ sơ của họ hoặc thích những gì họ chia sẻ. Người dùng sẽ nhận được các bản cập nhật tương tự cho các thông báo và các trang web của công ty. Thêm nữa, LinkedIn còn có một tính năng được rất thú vị là cho phép người sử dụng có khả năng chỉnh sửa hồ sơ từ các ứng dụng di động. 
 • 4
  Flixster

  Flixster là ứng dụng tuyệt vời dành cho những tín đồ điện ảnh. Phần mềm cung cấp thông tin về các bộ phim nổi tiếng trong rạp chiếu phim và cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm và xem được những trailer mới nhất. Bên cạnh đó, Flixster sẽ kiểm tra những đĩa DVD được phát hành mới theo tuần và duyệt thông tin về hơn 50.000 bộ phim trên DVD. Người dùng cũng có thể đọc những bài báo bình luận về các thông tin điện ảnh như về các bộ phim sắp ra mắt, hay tìm kiếm tên các bộ phim.
   
  Những ứng dụng hấp dẫn cho Black Berry 10 (phần I) 5
   
  Hiện tại thì ứng dụng này còn khá mới mẻ và chưa thực sự hoàn thiện khi cho tốc độ hơi chậm và thiếu tính bao quát, tuy nhiên, những bản sửa lỗi và cập nhật chắc chắn sẽ đem lại một Flixster hoàn hảo hơn cho người dùng.
 • 5
  theScore

  Có thể nói ứng dụng thể thao tốt nhất trên BB 10 ở thời điểm hiện tại chính là theScore. Ứng dụng này cung cấp những thông tin tổng quát nhất về các môn thể thao như bóng rổ (NBA, NCAA), khúc côn cầu (NHL) và bóng đá (EPL / Premier League, UEFA Champions League). Các nhà phát triển ứng dụng này cho biết sẽ còn nhiều môn thể thao thú vị khác sẽ sớm được xuất hiện trên theScore.
   
  Những ứng dụng hấp dẫn cho Black Berry 10 (phần I) 6
   
  Với giao diện khá đẹp mắt và dễ dàng sử dụng, theScore xứng đáng là giải pháp hoàn hảo cho những tín đồ của thể thao và công nghệ, tất nhiên là dành riêng cho những người hâm mộ trung thành của BlackBerry.
 • 6
  Foursquare

  Có lẽ không một người yêu thích công nghệ nào mà còn xa lạ với ứng dụng đã qua nổi tiếng mang tên Foursquare nữa. Giờ đây thì người dùng BB 10 đã có thể trải nghiệm ứng dụng Foursquare trên nền tảng hoàn toàn mới này.
  Đây là sản phẩm dịch vụ được tạo bởi Dennis Crownley và Naveen Selveen năm 2009 và phát triển đến bây giờ. Foursquare sẽ chia sẻ địa điểm trên các thiết bị di động hiện đại. Bằng cách sử dụng tin nhắn SMS hay các thiết bị mạng di động, người dùng có  thể chia sẻ nơi mà mình đang sinh hoạt gọi là hoạt động “check-in”. 
 • 7
  BeWeather 10 
   
  BeWeather hay còn gọi là BerryWeather là ứng dụng dự báo thời tiết nổi tiếng và được nhiều người sử dụng nhất trên BlackBerry. Nối tiếp cho sự thành công của ứng dụng này là BeWeather 10, có thể coi là phiên bản kế tiếp của BeWeather trên nền tảng BB 10.
 • 8
  Paper Camera
   
  Bạn đã từng xem qua nhiều hình ảnh cả triệu màu với độ sắc nét HD... vậy có khi nào bạn xem nó qua một bức tranh được vẽ lên tờ giấy chưa? Paper Camera là một ứng dụng thú vị sẽ giúp bạn có cái nhìn mới lạ từ những bức ảnh chụp được bằng cách “hô biến” những bức ảnh đó thành những bức tranh tuyệt đẹp.
 • 9
  Slacker Radio và Songza
   
  Hai ứng dụng thú vị trên sẽ cho những tín đồ trung thành của BlackBerry những trải nghiệm về âm nhạc vô cùng thú vị. Từ các thuật toán thông minh, ứng dụng tạo ra các danh sách nhạc và hệ thống đánh giá sẽ quyết định vị trí của chúng. Slacker Radio và Songza là một bộ sưu tập âm nhạc ấn tượng với rất nhiều các tính năng hữu ích không hề thua kém các ứng dụng nghe nhạc khác.