Những việc làm thêm thú vị của giới văn phòng

TRI THỨC SỐNG

Những việc làm thêm thú vị của giới văn phòng

Giá cả ngày càng leo thang, làm 8 tiếng tại cơ quan không đủ, nhiều chị em văn phòng đang muốn xoay vần bằng những việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập.Tuy nhiên, có những công việc làm thêm không hề ...

 • 1

  Trả lời khảo sát trực tuyến

  Đây là công việc chị em văn phòng có thể tranh thủ làm thêm bất cứ thời gian nào trong ngày chỉ cần có một chiếc máy tính kết nối Internet. Tất cả chỉ là đăng kí làm thành viên và đăng nhập để trả lời các câu hỏi khảo sát. Các câu khảo sát lấy ý kiến khách hàng rất phong phú và đa dạng:  khảo sát thói quen mua sắm đồ gia dụng, thói quen ăn uống hay chi tiêu trong gia đình…

  Ở Việt Nam, các chị em không khó để tìm cho mình một trang khảo sát trực tuyến đáng tin cậy như vậy. Đơn cử là http;//infog.vn, 1 trong 40 phiên bản của infoq.jp trên khắp thế giới với hàng chục triệu thành viên toàn cầu.

  Những việc làm thêm thú vị của giới văn phòng
  Website InfoQ – một trong những website khảo sát thị trường hàng đầu tại Việt Nam
 • 2

  Làm người mẫu thử đồ thời trang công sở

  Với những chị em có thân hình cân đối một chút là đã có thể có được một công việc rất thú vị: người mẫu thử đồ thời trang. Thông thường sau khi các hãng thời trang công sở đã lên mẫu thiết kế, họ sẽ tuyển nhân viên làm mẫu thử quần áo để lấy các thông số chính xác trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Đặc thù của nghề này không đòi hỏi người mẫu phải có khuôn mặt khả ái hay dáng phải cực chuẩn.

   
 • 3

  Đi buôn đặc sản quê

  Giờ đây chỉ cần một cú điện thoại, chị em có thể dễ dàng đặt mua những đặc sản quê hương như nhút Thanh Chương, tương Nam Đàn, bánh đa Đô Lương, mì Chũ Bắc Giang hoặc các đặc sản xa hơn như bơ sáp Đắk Lắk, dừa Bến Tre, rau Đà Lạt hay khô cá kèo miền Nam. Do đặc trưng của dân văn phòng là làm việc trên máy tính nên chị em có thể tận dụng thời gian để bán hàng trên mạng.