Những xu hướng nội thất 2013

TRI THỨC SỐNG

Những xu hướng nội thất 2013

Hãy tham khảo những xu hướng nội thất dưới đây nếu bạn muốn trang trí nhà đón Tết.

 • 1

  Màu sắc

  Năm nay, các nhà thiết kế nội thất dự tính, màu xanh ngọc sẽ lên ngôi. Tuy nhiên, không chỉ có xanh ngọc mà cả những sắc tươi tắn như cam, tím, màu bò cũng được đánh giá cao. 
   
  Những xu hướng nội thất 2013 - 1
   
  Những xu hướng nội thất 2013 - 2
 • 2

  Ánh sáng

  Để tạo thêm sự phản chiếu ánh sáng trong căn phòng, đồ trang trí bằng đồng được đánh giá rất cao trong năm nay. Những chai, lọ, đèn ngủ bằng đồng, có họa tiết vintage tỉ mỉ sẽ thổi hồn cho căn phòng của bạn. 
   
  Những xu hướng nội thất 2013 - 3
 • 3

  Phong cách

  Năm 2013, các nhà thiết kế nội thất đặc biệt chú trọng đến các chi tiết trong từng phòng và cả trong phòng làm việc tại công sở của bạn. Hãy sử dụng những đồ trang trí cổ điển, tranh ảnh đen trắng hoặc có màu sắc như máy phim để mang lại không gian hoài cổ cho căn phòng. 
   
  Những xu hướng nội thất 2013 - 4
 • 4

  Họa tiết

  Năm 2013, các họa tiết in kiểu da động vật như da báo, ngựa vằn tiếp tục chiếm ưu thế. Một chiếc ghế sofa màu trắng hoặc trung tính với những chiếc gối họa tiết da báo, da rắn hoặc ngựa vằn sẽ làm ngôi nhà bạn thêm sinh động. 
   
  Những xu hướng nội thất 2013 - 5
 • 5

  Đồ nội thất

  Hãy kết hợp những đồ nội thất phong cách cổ điển, đăng đối với những nội thất có yếu tố độc đáo. Chẳng hạn như bàn ghế từ cành cây, tủ tường từ đồ tái chế… sẽ tạo ấn tượng khó quên cho khách đến thăm nhà. 
   
  Những xu hướng nội thất 2013 - 6