Những ý tưởng chọn quà tặng 20/11 cho thầy cô

TRI THỨC SỐNG

Những ý tưởng chọn quà tặng 20/11 cho thầy cô

Ngày Nhà giáo Việt Nam, cùng tham khảo một số ý tưởng chọn quà tặng 20/11 sau cho thầy cô như lời tri ân gửi đến những người đã dạy dỗ mình nhé:

Ngày Nhà giáo Việt Nam, cùng tham khảo một số ý tưởng sau cho thầy cô như lời tri ân gửi đến những người đã dạy dỗ mình nhé:

 • 1

  Giỏ quà đựng trà

  Đối với những thầy cô thích uống trà thư giãn, giỏ quà này hẳn sẽ làm thầy cô hài lòng. Gói những hộp trà thảo dược và bánh quy thành một giỏ quà thật đẹp để thể hiện tấm lòng của bạn với thầy cô.

   Những ý tưởng chọn quà tặng 20/11 cho thầy cô - 1

 • 2

  Đồ dùng sinh hoạt

  cho thầy cô là những đồ dùng sinh hoạt hàng ngày như bộ ấm chén trang nhã và đơn giản, thêm gói trà, cafe hay thậm chí chỉ là một tấm thiệp.

   

  Những ý tưởng chọn quà tặng 20/11 cho thầy cô - 2

 • 3

  Túi xách

  Những chiếc túi xách hay cặp lớn rất thích hợp cho những thầy cô luôn phải mang nhiều đò dùng đến trường. Để thêm phần đặc biệt, có thể gói thêm một số quyển sách mới đi kèm làm

  Những ý tưởng chọn quà tặng 20/11 cho thầy cô - 3

 • 4

  Thẻ quà tặng

  Thẻ quà tặng luôn là lựa chọn an toàn nhất cho hầu hết mọi người, đặc biệt là đối với thầy cô. Chọn một hiệu sách hay nhà hàng gần nhà để thầy cô có thể dễ dàng đến mua hàng. Những tấm thẻ quà tặng này có thể cho phép bạn cá nhân hóa bằng những tấm ảnh thầy cô hay thiết kế riêng cho ngày 20/11.

  Những ý tưởng chọn quà tặng 20/11 cho thầy cô - 4

 • 5

  USB

  Chiếc USB 4G này là món quà 20/11 tuyệt vời cho thầy cô mà cần lưu trữ nhiều file. Chiếc USB phong cách, tiện lợi này giúp cắt giảm sự rắc rối của các file thư điện tử và có đủ chỗ trống để lưu trữ nhiều tài liệu công việc cũng như cá nhân.

  Những ý tưởng chọn quà tặng 20/11 cho thầy cô - 5

 • 6

  Bánh tự làm

  Không có gì ý nghĩa hơn đối với thầy cô khi một học sinh dành thời gian vào bếp làm những chiếc bánh thật ngon. Sau khi làm xong, cho bánh vào một chiếc hộp trang trí đẹp và thắt thêm ruy băng thật xinh xắn lên món quà.

  Những ý tưởng chọn quà tặng 20/11 cho thầy cô - 6