Những ý tưởng chụp ảnh đẹp cho các cặp tình nhân

TRI THỨC SỐNG

Những ý tưởng chụp ảnh đẹp cho các cặp tình nhân

Với các cặp đôi yêu nhau thì việc chụp ảnh để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp là việc làm thường xuyên. Những ý tưởng chụp ảnh hay ho dưới đây sẽ giúp bạn và người ấy có những bức ảnh đáng nhớ.

 • 1

  Chụp giữa thiên nhiên

  Một ý tưởng chụp ảnh mới lạ dành cho các cặp đôi đó là thay vì cố gắng làm dáng để bức ảnh tập trung vào cả hai thì lấy thiên nhiên làm điểm nhấn. Với một hình nền hoàn hảo, bạn thậm chí không cần chụp rõ mặt hay các chi tiết thì cũng đã đủ để cả hai tạo được dấu ấn riêng rồi.

  Những ý tưởng chụp ảnh đẹp cho các cặp tình nhân - 1

 • 2

  Đừng nhìn vào ống kính

  Chính kiểu chụp ảnh này sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đời thường một cách tự nhiên nhất. Nếu lo ngại mình không đủ chuyên nghiệp, hãy tự nhiên trò chuyện, thể hiện trước ống kính, đừng quan tâm bức ảnh sẽ thế nào. Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ trước "thành quả" đầy chuyên nghiệp và nghệ thuật của mình đấy.

  Những ý tưởng chụp ảnh đẹp cho các cặp tình nhân - 2

 • 3

  Vòng tay bao bọc của chàng

  Chuyển điểm nhấn của bức ảnh sang vòng tay rắn chắc bao bọc của chàng là một ý tưởng khá hay ho. Cô nàng với vẻ mỏng manh trong sự yêu thương che chở của chàng trai sẽ khiến bất cứ ai cũng phải thích thú, ngưỡng mộ.

  Những ý tưởng chụp ảnh đẹp cho các cặp tình nhân - 3

 • 4

  Những cái chạm nhẹ

  Đừng nghĩ là phải ôm hôn thắm thiết thì mới bày tỏ được tình cảm của nhau, chỉ cần vài cái chạm như một nụ hôn nhẹ, một cái nắm tay, vén tóc thôi là đã đủ giúp cho bức ảnh trở nên hoàn hảo. Điều cần quan tâm lúc này là bạn nên chọn trang phục, sao cho thật trang nhã, phù hợp với "chủ đề".

 • 5

  Xoay lưng

  Nếu một trong hai người không ưa thích ống kính lắm, hãy xoay lưng đưa mặt một người thôi, bức ảnh lúc này sẽ không rơi vào cảnh gượng ép và trở nên nghệ thuật bất ngờ. Bên cạnh đó, kiểu chụp ảnh theo phong cách "follow me" cũng sẽ là ý tưởng không tồi giúp các cặp đôi ghi lại kỷ niệm đẹp.

 • 6

  Những đáng yêu

  Nếu chọn chủ để dễ thương, tinh nghịch cho bộ ảnh, một nụ hôn đáng yêu thế này là đã "đủ" thể hiện tất cả. Và dĩ nhiên, bạn cũng cần chuẩn bị phụ kiên và trang phục sao cho thật phù hợp nhé, không sẽ trông khá "lố" đấy.