Những ý tưởng "F5" nhà tắm tiết kiệm và hiệu quả

TRI THỨC SỐNG

Những ý tưởng "F5" nhà tắm tiết kiệm và hiệu quả

Đây là những cách đơn giản, ít tốn thời gian để "hô biến" cho căn phòng tắm nhà bạn tươi mới và sức sống hơn để đón Tết.

 • 1
  “May váy” cho bồn rửa

  Hãy khéo léo giấu những đoạn ống dẫn nước thiếu đẹp mắt bên dưới bồn rửa mặt bằng cách may cho "cô nàng" một “chiếc váy”. Dù không phải là người quá khéo tay và thích may vá nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng hoàn thành "chiếc váy" đặc biệt này chỉ với một tấm vải đủ lớn và vài đường may thẳng cơ bản. Để  tạo phong cách nhất quán cho căn phòng, bạn hãy chọn loại vải có màu sắc và hoa văn “ton-sur-ton” với màu tường nhé.
   
  Những ý tưởng
  Với cách đơn giản này, bạn không tốn nhiều tiền để có diện mạo mới khá đẹp mắt cho nhà tắm của mình.
 • 2
  Thay gương để tăng hiệu quả chiếu sáng

  Nếu chiếc gương trong phòng tắm nhà bạn đã mờ với nhiều vệt nước loang lổ khó đánh rửa thì đây chính là thời điểm thích hợp để thay một chiếc gương lớn có khung. Một chiếc gương lớn sẽ làm cho căn phòng như lớn và sáng hơn.

  Những ý tưởng "F5" nhà tắm tiết kiệm và hiệu quả 2
 • 3
  Thay rèm bồn tắm

  Một tấm rèm có màu sắc tươi sáng cho bồn tắm là phòng tắm của bạn đã có diện mạo sáng sủa hơn hẳn. Đây cũng là một cách đơn giản và nhanh gọn, tiết kiệm để làm mới nhà tắm. 

  Những ý tưởng "F5" nhà tắm tiết kiệm và hiệu quả 3
 • 4

  Thiết kế thêm không gian lưu trữ

  Nếu phòng tắm của bạn quá nhỏ để treo tủ đựng đồ, bạn có thể sử dụng chiếc kệ gỗ nhỏ được tận dụng từ ngăn kéo cũ. Chỉ cần bắt vài con vít và treo lên tường, đây là cách khá nhanh gọn và thông minh để có thêm không gian xinh xắn chứa đồ vặt.

  Những ý tưởng "F5" nhà tắm tiết kiệm và hiệu quả 4
 • 5

  Tăng hiệu quả sử dụng bên trong

  Phân ngăn kéo thành những ô nhỏ không chỉ tăng hiệu quả lưu trữ mà còn giúp quy hoạch đồ dùng một cách khoa học, đẹp mắt.

  Những ý tưởng "F5" nhà tắm tiết kiệm và hiệu quả 5
 • 6

  “Đánh thức” bức tường nhà tắm

  Đổi màu sơn cũng là cách dễ dàng, ít tốn kém để thay diện mạo cho một căn phòng. Chọn một màu sơn tươi sáng cho toàn bộ tường nhà tắm, thêm màu sắc với khăn tắm, rèm cửa và nến, phòng tắm của bạn sẽ được "lột xác" hoàn toàn.

  Những ý tưởng "F5" nhà tắm tiết kiệm và hiệu quả 6
 • 7

  Cảm hứng vintage

  Thay vì mua một chiếc tủ liền bồn rửa, bạn có thể tự thiết kế một chiếc kệ bồn rửa bằng gỗ mang phong cách vintage của riêng mình. Kết hợp với một chiếc gương bầu dục có khung duyên dáng là phòng tắm của bạn đã mang phong cách hoàn toàn mới.