Nốt ruồi và những vị trí ảnh hướng đường tình duyên

TRI THỨC SỐNG

Nốt ruồi và những vị trí ảnh hướng đường tình duyên

Để có thể phán đoán được tình duyên của mỗi người cần có rất nhiều yếu tố. Theo dân gian, nốt ruổi cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến tình duyên của mỗi người. Dưới đây là 4 vị trí nốt ruồi không hề ...

 • 1

  Nốt ruồi trong lòng trắng mắt

  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, chính vì vậy có một đôi mắt đẹp cũng đã giúp bạn ghi điểm rất nhiều. Sẽ thật đáng tiếc nếu có một nốt ruồi nằm giữa lòng mắt. Bởi theo dân gian tương truyền, vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện tình yêu của bạn. Bạn sẽ gặp trắc trở, dễ có người thứ ba xen giữa, khi yêu thì dễ chia tay, kết hôn rồi thì hôn nhân khó bề thuận lợi, yên ấm.

  not-ruoi-va-nhung-vi-tri-anh-huong-den-duong-tinh-duyen-1

 • 2

  Nốt ruồi giữa mày và mắt

  Người có nốt ruồi ở chỗ này, tình cảm thường không ổn định, dễ xảy ra vấn đề. Bởi trong thuật xem tướng mặt, phần giữa lông mày và mắt là cung Điền Trạch, nó thể hiện cuộc sống gia đình, mối quan hệ tình cảm của mỗi người. 

  not-ruoi-va-nhung-vi-tri-anh-huong-den-duong-tinh-duyen-2

 • 3

  Nốt ruồi ở phong đương

  Ở vành tai có vị trí được gọi là phong đương. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường là người khá lăng nhăng, dễ thay lòng đổi dạ. Những người có nốt ruồi này thường bị đánh giá là những người không chung thủy, kể cả trong tình yêu, hôn nhân. 

  not-ruoi-va-nhung-vi-tri-anh-huong-den-duong-tinh-duyen-3

 • 4

  Nốt ruồi ở nhân trung

  Người có nốt ruồi ở nhân trung, trong tình yêu khá đa tình, đào hoa và có ham muốn tình dục mạnh. Tình yêu của hai người sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn nếu như đối phương không thể đáp ứng nhu cầu mà người kia mong muốn. Với những người có nốt ruồi ở vị trí này, tình yêu thường đi liền với tình dục.

  not-ruoi-va-nhung-vi-tri-anh-huong-den-duong-tinh-duyen-4