Phần mềm tăng tốc độ Internet và giảm Lag khi chơi Game

TRI THỨC SỐNG

Phần mềm tăng tốc độ Internet và giảm Lag khi chơi Game

Bạn muốn giảm Lag khi chơi Game online và muốn tăng tốc độ đường truyền Internet? Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một phần mềm nhỏ gọn giúp tối ưu đường truyền để chơi Game và ...

Khi chơi các trò chơi trên máy tính, hệ thống sẽ hoạt động một cách tối đa, đôi khi dẫn đến trì trệ hệ thống mà ta thường nhận thấy là Lags. Nhiều người thường can thiệp vào hệ thống để tùy chỉnh một số thiết lập cho phù hợp cho việc chơi Game, tuy nhiên, đều này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống nếu mắc sai lầm. Toolwiz GameBoost là một tiện ích miễn phí cho Windows, giúp tinh chỉnh các tùy chọn giúp tối ưu hóa hệ thống để tăng hiệu suất chơi game và mạng

 • 1
  Sau khi tải về, bạn phải cài đặt phần mềm với quyền quản trị cao nhất bằng cách nhấp phải chuột và chọn lệnh Run as administrator.
   
  Phần mềm tăng tốc độ Internet và giảm Lag khi chơi Game - 1
 • 2
  Giao diện phần mềm tương đối khá đơn giản với các tùy chọn cơ bản giúp tối ưu hiệu suất máy tính và mạng. Các tùy chọn sẽ được chỉnh sửa và phục hồi một cách an toàn, không làm hư hại đến hệ thống. Mục Boost Options 1 có 2 tùy chọn là tối ưu hóa ổ cứng (Defrag the memory) và tối ưu hóa game (Defrag the path of the game). Nếu chọn tùy chọn 2, bạn nhấn vào Browse và tìm đến thư mục chưa game.
   
  Phần mềm tăng tốc độ Internet và giảm Lag khi chơi Game - 2
 • 3
  Mục Boost Options 2 bao gồm các tùy chọn giúp tối ưu hóa hệ thống cho game và mạng. Sau khi lựa chọn xong, bạn nhấn vào nút Enter GameBoost Mode để phần mềm bắt đầu làm việc.
   
  Phần mềm tăng tốc độ Internet và giảm Lag khi chơi Game - 3
   
  Để khôi phục lại các tùy chỉnh mặt định của hệ thống, bạn chọn Quit GameBoost Mode trong giao diện phần mềm. Phần mềm hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows.
   
  Nếu quan tâm, bạn có thể tải về