Phát hành cuốn 'Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2015'

TRI THỨC SỐNG

Phát hành cuốn 'Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2015'

Ngày 6/4, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015" để giúp học sinh tra cứu thông tin về tuyển sinh ĐH-CĐ 2015 được chuẩn xác nhất.

Lãnh đạo nhà xuất bản (NXB) Giáo dục Việt Nam cho biết: Mặc dù Bộ GD-ĐT đã đăng tải công khai thông tin về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2015 nhưng NXB vẫn quyết định phát hành cuốn “Những điều cần biết...” để đáp ứng nhu cầu của thí sinh, phụ huynh.

Lãnh đạo này cũng khẳng định, ngày 6/4, cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015" của NXB Giáo dục Việt Nam sẽ chính thức được phát hành trên phạm vi toàn quốc.
 • 1

  Các thông tin có trong "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ 2015"

  Ngày 6/4, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015". Với giá thành 35.000 đồng mỗi cuốn khoảng 300 trang,Những điều cần biết sẽ cung cấp thông tin và tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015, như: Lịch thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh; Danh sách các cụm thi; Bảng phân chia khu vực tuyển sinh; Mã tỉnh, mã thành phố, quận, huyện, thị xã.

  Thông tin tuyển sinh của các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc…; ngành đào tạo, mã ngành tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh do các trường đăng ký, phương thức tuyển sinh, các tiêu chí xét tuyển, mức học phí và các thông tin quan trọng khác cũng được sách cung cấp.

  phat_hanh_cuon_nhung_dieu_can_biet_ve_tuyen_sinh_dh_cd_nam_2015

  Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam vẫn phát hành cuốn "Những điều cần biết..." để giúp thí sinh thuận lợi trong việc tra cứu.

 • 2

  "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2015" được chia làm 2 tập

  Để thuận tiện cho việc tra cứu và tiết kiệm chi phí cho xã hội, "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015" được phát hành thành 2 tập. Trong đó tập 1 tổng hợp thông tin các trường thuộc các tỉnh phía Bắc (từ tỉnh Hà Tĩnh trở ra), còn tập 2 là thông tin của các trường thuộc các tỉnh phía Nam (từ Quảng Bình trở vào).

  phat_hanh_cuon_nhung_dieu_can_biet_ve_tuyen_sinh_dh_cd_nam_20151

  "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2015" sẽ được chia làm 2 tập.

  Các thông tin về đề án tuyển sinh riêng, của từng ngành, điều kiện dự thi, chuyên ngành đào tạo và các thông tin tuyển sinh đào tạo liên thông, vừa làm vừa học… thí sinh tham khảo tại địa chỉ website của từng trường.

  Thông tin trong hai cuốn sách được sưu tầm, cập nhật đến ngày 25/3 trên cơ sở thông tin đã công bố, các trường đại học, cao đẳng trong toàn quốc cung cấp và chịu trách nhiệm.