Phát ngôn "đáng nhớ" của sao Việt

TRI THỨC SỐNG

Phát ngôn "đáng nhớ" của sao Việt

Những phát ngôn chỉ nghe một lần là nhớ mãi. Những câu nói khiến độc giả "choáng váng". Những phát ngôn "kinh thiên động địa" đã trở thành... "kinh điển".

Hãy cùng “sốc” thêm một lần nữa với phát ngôn của một số nghệ sĩ Việt trong năm 2011.

 • 1

  Nhạc sĩ Lê Minh Sơn: “Tôi không phải là điếm hay rẻ tiền”

  Phát ngôn

  Để khẳng định tài năng và sự riêng biệt của mình, nhạc sĩ Lê Minh Sơn chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng, âm nhạc và bản chất anh giống như… mắm tôm, “Ai ăn được thì mê tít, ai không thích sẽ bịt mũi chạy đi nhưng không thể kêu tởm được”. Và nhạc sĩ của Bên bờ ao nhà mình khẳng định: “Thằng Sơn không bao giờ là điếm hay rẻ tiền cả” (!).

 • 2

  Đàm Vĩnh Hưng: “Biết đâu tôi cưới… đàn ông”

  Phát ngôn

  Đàm Vĩnh Hưng luôn nổi tiếng bởi khả năng… “chịu khó” phát ngôn. Trong giới giải trí, Đàm Vĩnh Hưng giữ kỷ lục bởi số lượng phát ngôn gây sốc. Phát ngôn gần nhất của anh, “Tôi vẫn quyết định sinh con tuổi Mèo. Có thể là hai em bé cơ. Ông trời không cho tôi hết 100%. Nhưng mọi người đâu biết có thể tôi rất hạnh phúc với cuộc tình bí mật của mình. Có thể là cuộc tình một đêm, hay vài giờ chẳng hạn. Biết đâu một ngày nào đó, tôi đưa giấy kết hôn với một người đàn ông".

 • 3

  Lý Nhã Kỳ: “Chiếc váy ấy phù hợp với vị trí bà chủ hiệu kim cương của tôi”

  Phát ngôn

  Không phải tự nhiên dư luận lại phản đối dữ dội việc Lý Nhã Kỳ được bổ nhiệm làm đại sứ du lịch của Việt Nam. Sau những phát ngôn, “Ngực tôi to tự nhiên nên mặc gì cũng lộ”, hay “Chiếc váy ấy (chiếc váy tiền tỷ) tôi chọn trước hết vì nó đẹp và phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như vị trí bà chủ hiệu kim cương của tôi”, “Tôi sở hữu nhiều kiệt tác trang sức nổi tiếng thế giới”… Sự “chơi trội” của đại sứ du lịch dường như không có giới hạn.

 • 4

  Siu Black: “Nụ hôn với Trấn Thành khiến tôi muốn ói”

  Phát ngôn

  Siu Black được yêu mến bởi sự… hồn nhiên, chân thành, “có sao nói vậy”, nhưng chị cũng khiến công chúng không ít lần “choáng váng” với cách phát ngôn “hồn nhiên” thái quá.

  Tham dự bữa tiệc mừng chiến thắng của cặp đôi Trấn Thành- Đoan Trang sau cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo 2011, Siu Black đã có nụ hôn với Trấn Thành. Tuy nhiên, khi nhìn thấy bức hình trên báo, Siu Black lại phát biểu: “Nói thật, tôi chỉ muốn ói luôn khi nhìn thấy bức hình ấy”. Chị Siu giải thích thêm, vào lúc đó, có lẽ chị đã uống hơi nhiều.

 • 5

  Phi Thanh Vân: “Nếu tôi từ trần, báo chí buồn lắm”

  Phát ngôn

  Phi Thanh Vân luôn biết cách đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những phát ngôn của mình. Bất kỳ điều gì người ta cũng có thể nói, ngay cả, “Nếu tôi từ trần, báo chí buồn lắm”.

 • 6

  Mai Khôi: “Đàn ông được khoe ngực, tại sao đàn bà lại không?”

  Phát ngôn

  Theo Mai Khôi, 10 năm nữa, phụ nữ phải được tự do chơi bời như đàn ông mà không ai nói gì. 20 năm nữa, phụ nữ có quyền khoe trọn cả bầu ngực đẹp công khai giữa đường phố mà không bị cho rằng rẻ tiền.

  Mai Khôi khẳng định: “Tôi đã thấy đàn ông khoe ngực nhan nhản ngoài đường mà chẳng ai chê họ rẻ tiền cả”. Cuối cùng, để kết luận lại, Mai Khôi đặt một câu hỏi lớn, đầy trăn trở “Đàn ông được khoe ngực, tại sao đàn bà lại không?”.