Phát ngôn tai tiếng nhất làng showbiz Việt

TRI THỨC SỐNG

Phát ngôn tai tiếng nhất làng showbiz Việt

Showbiz Việt tuần qua lại sốc với những phát ngôn của Minh Hằng, lấy chồng thì có gì vui mà còn phải hy sinh nhiều thứ; diễn viên Lan Phương tiết lộ gây sốc về ông bầu không có khả năng làm đạo diễn ...

 • 1

  Minh Hằng: Lấy chồng có gì vui?

  Bất kể người con gái nào đến tuổi trưởng thành cũng đều mong muốn tìm cho mình được một ý trung nhân và sớm yên bề gia thất để được thỏa nguyện với thiên chức làm vợ, làm mẹ. Nhưng với nữ ca sĩ Minh Hằng lại hoàn toàn khác, cô cho rằng: “Tôi chưa có ý định lấy chồng nên cũng chưa suy nghĩ những việc này. Lấy chồng có gì vui đâu, sao ai gặp tôi cũng hỏi?”

  Phát ngôn tai tiếng nhất làng skenhaz-com-introbiz Việt - 1
  Minh Hằng: “Tôi chưa có ý định lấy chồng nên cũng chưa suy nghĩ những việc này. Lấy chồng có gì vui đâu, sao ai gặp tôi cũng hỏi?”

   

  Minh Hằng lý giải thích yêu để được chiều chuộng hơn là làm vợ sẽ phải hy sinh nhiều thứ: “Có người yêu, chia sẻ và yêu thương nhau, được cưng chiều và chăm sóc nhưng vẫn có tự do riêng vẫn vui hơn.

  Lấy chồng phải hy sinh nhiều thứ lắm, nghệ sĩ cứ không dám nói thật, chứ có gia đình xong, điều đầu tiên là lượng fan sẽ giảm, ai cũng sợ. Chưa kể đến việc nếu cứ đi diễn, đi quay hoài sẽ không có thời gian chăm sóc cho gia đình, còn tôi lại tự thấy mình không đủ giỏi đến mức có thể làm tốt cả hai việc này.

  Mỗi thời điểm người ta sẽ có một mục tiêu khác nhau, thay đổi nhanh lắm, bây giờ tôi chỉ tập trung lo cho sự nghiệp. Người tôi yêu bây giờ cũng chưa chắc sau này còn yêu nên tôi không nghĩ đến chuyện tương lai lâu dài. Mà nghĩ đi nghĩ lại, tôi vẫn không hiểu, lấy chồng có gì vui?”

 • 2

  Lan Phương: Ông bầu Hoàng Vũ chỉ giỏi nói còn làm….

  Từng là diễn viên tham gia vở diễn "Xin lỗi em chỉ là..." của đạo diễn Hoàng Vũ người đang ầm ĩ với những scandal tình ái cùng ca sĩ Lan Trinh, diễn viên Lan Phương bất ngờ tiết lộ: “Càng làm việc, tôi càng cảm thấy anh ta chỉ giỏi trong việc nói, nói rất nhiều nhưng khả năng làm nghệ thuật gần như không có. Anh ta có rất ít chỉ đạo trong diễn xuất nên luôn để tôi lên sân khấu tập trước và sau đó, Ngân Khánh chỉ việc làm theo ở lần tập sau.

  Buổi diễn đầu tiên diễn ra không như ý và anh ta gọi điện cho tôi với thái độ hung hăng. Anh ta đổ lỗi cho tôi khi tập giấu nghề, không làm hết sức để cho Ngân Khánh làm theo. Những điều anh ta nói rất lố bịch và chỉ chứng tỏ sự yếu kém trong công việc đạo diễn. Tôi thực sự bị sốc!”

   

  Phát ngôn tai tiếng nhất làng skenhaz-com-introbiz Việt - 2
  Lan Phương từng nghe chuyện ông bầu Hoàng Vũ nhốt bạn gái trong nhà để đánh đập

  Ngoài ra, Lan Phương còn tiết lộ những thông tin tình ái chẳng mấy hay ho về ông bầu được ví như Trần Quán Hy của Việt Nam: “Trong quá trình làm việc, tôi luôn nghe mọi người bàn tán anh ta có rất nhiều người yêu, đa số toàn là những người rất đẹp và nổi tiếng.

  Tôi ngạc nhiên vì không hiểu sao một người như anh ta, sắc vóc không có, chỉ có mỗi lời nói mà có thể khiến nhiều cô gái yêu thương như vậy. Tôi cũng nghe nhiều chuyện về anh ta lắm như: nhốt bạn gái trong nhà rồi đánh đập; lấy tiền của người ta. Bản thân tôi không biết chính xác nên không nghĩ nhiều. Bây giờ "rộ" thông tin này, tôi cũng chẳng ngạc nhiên nữa.”

  Cuối cùng, Lan Phương chọn cách sẽ cạch mặt ông bầu Hoàng Vũ: “Anh ta không có đủ khả năng làm đạo diễn, làm một ông bầu cũng không tin được. Trong hợp đồng lúc đó tôi kí là 10 triệu đồng một đêm diễn, nhưng cuối cùng chỉ nhận được 5 triệu. Chưa kể, lối giao tiếp của anh ta khiến tôi không tôn trọng nên chắc chắn tôi sẽ không làm việc nữa.

  Tôi cũng nghĩ rằng, chắc khó tìm được một nhà đầu tư nào lại bị gạt để rồi tin vào những lời giả dối và trống rỗng để giúp anh ta làm thêm một dự án nào nữa.”

 • 3

  Angela Phương Trinh: Tôi không dao kéo, chỉ giỏi độn ngực

  Gần đây, tham dự một sự kiện, trong trang phục gợi cảm, Angela Phương Trinh lại làm dấy lên tin đồn nâng ngực. Trước tin đồn này, Phương Trinh bực tức vì biết nếu làm ngực sẽ bị giảm tuổi thọ: “Trong chuyến lưu diễn Nha Trang vừa qua, một vài người cũng hỏi người quản lý của tôi rằng tôi làm ngực ở đâu mà tự nhiên như vậy.

   

  Phát ngôn tai tiếng nhất làng skenhaz-com-introbiz Việt - 3
  Angela Phương Trinh

  Tôi thấy nực cười lắm. Sự thật tôi chưa từng nâng ngực, chỉ là do tôi độn khéo nên ăn gian được vòng một thôi. Khi tôi không mặc áo ngực thì ngực của tôi cũng vừa vừa, chứ không khủng đâu. Trước đây, tôi độn ngực siêu đẳng, ai cũng phải hết hồn. Nhưng bây giờ lớn, tôi tập thể thao và ăn uống điều độ nên vòng một nở nang là thế.

  Khi bị mọi người quy chụp nâng ngực tôi cũng tức giận lắm. Dù thế, tôi thấy mình không cần thiết giải thích. Hơn nữa, tôi có đọc được thông tin rằng nếu mình làm một cuộc phẫu thuật lớn thì tuổi thọ sẽ giảm nên rất sợ.”

 • 4

  Khương Ngọc: 10 người vùi dập, tôi cũng chẳng chìm

  Nam diễn viên diển trai thẳng thắn chỉ trích truyền thông hiện nay đang tận dụng những câu chuyện đời tư để câu view chứ không giữ đúng vai trò phản ánh xã hội. Trước quan điểm này, Khương Ngọc không sợ bị truyền thông tẩy chay, mà ngược lại:

  “Đó không phải là chuyện tôi quan tâm. Cho dù bạn có vùi dập tôi thì tôi cũng không chìm được. 10 người nữa vùi dập thì tôi cũng không nghĩ là mình sẽ chìm bởi việc có chìm hay không đơn giản chỉ là cảm giác của bản thân. Tôi làm điều gì đó thì điều quan trọng nhất là điều đó có làm hài lòng tôi hay không chứ tôi không thể làm hài lòng tất cả mọi người được.

  Tôi phát biểu về tình hình chung và suy nghĩ của tôi chứ chẳng có ý đả kích ai cả. Nếu ai đó cảm thấy nhột thì người đó cần phải coi lại chính bản thân họ. Tại sao họ không lắng nghe những ý kiến mang tính chất xây dựng.”